Nhằm mang đến trải nghiệm ẩm thực thú vị cho hành khách trên độ cao 10.000 mét, Vietnam Airlines đã giới thiệu thực đơn mới trên đường bay giữa Hà Nội và TP.HCM. Bên cạnh những món ăn mang phong vị châu Âu, Hãng luôn chú trọng đưa những món ăn đậm chất vùng miền mang trong mình cả sự tinh tế, cầu kỳ trong cách chế biến và bày trí lên máy bay.
Cơm thịt heo xào cà tím và tía tô là một món ăn đặc trưng của người Việt, là sự tổng hòa của nhiều nguyên liệu đơn giản nhưng lại cho ra một hương vị ấn tượng, ngon đến mê mẩn và hợp khẩu vị của số đông. Được phục vụ trong các bữa chính trên đường bay Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh, món ăn mới không chỉ đáp ứng an toàn vệ sinh chặt chẽ, hương vị hấp dẫn hay trình bày bắt mắt mà còn là sự kết hợp cân bằng giữa các loại thực phẩm đa dạng, tốt cho sức khỏe.