2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

Khuyến mại

 • VIETNAM AIRLINES: KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH ĐÔNG NAM Á

       Vietnam Airlines là hãng hàng không ra đời sớm nhất tại Việt Nam và đã nhanh chóng chiếm được sự tin yêu của rất nhiều hành khách trong và ngoài nước. Đến nay, hãng đã trở thành “người anh cả” trong lĩnh vực hàng không và liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá. 

 • TRẢI NGHIỆM HẠNG PHỔ THÔNG ĐẶC BIỆT CÙNG VIETNAM AIRLINES

             Vietnam Airlines là một hãng hàng không thuộc liên minh Skyteam – một trong những liên minh hàng không lớn nhất hiện nay. Với nỗ lực không ngừng nghỉ và khát vọng vươn xa, Vietnam Airlines hướng tới mục tiêu trở thành hãng hàng không lớn được ưa chuộng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong những năm sắp tới.

 • KOREAN AIR: SIÊU KHUYẾN MÃI / CÙNG KHÁM PHÁ DANH LAM THẮNG CẢNH NƯỚC MỸ

       Hãng hàng không Korean Air là thành viên sáng lập SkyTeam, liên minh hàng không toàn cầu được thành lập vào năm 2002. Các liên minh hiện nay bao gồm 19 hãng hàng không thành viên bay tới 1.074 điểm đến của hơn 177 quốc gia trên toàn thế giới và 16.609 chuyến bay mỗi ngày.

 • BAY CÙNG AIR ASRANA – KHUYẾN MÃI ĐẾN ALMATY VÀ ASTANA

  Air Astana là hãng hàng không quốc gia của Kazakhstan, trụ sở tại Almaty. Hãng có các căn cứ ở Sân bay quốc tế Almaty và Sân bay quốc tế Astana. Hiện nay hãng có các tuyến đường quốc nội và quốc tế.

 • KOREAN AIR: TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI – KHÁM PHÁ NƯỚC MỸ

  Korean Air là hãng hàng không lớn nhất đặt trụ sở tại Hàn Quốc. Là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á, hãng hoạt động trên các tuyến bay nối châu Âu, châu Phi, châu Á, Úc, Bắc Mỹ và trước đây là Nam Mỹ với Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm hoạt động nội địa của hãng ở Sân bay quốc tế Gimpo. Hãng này được độc giả của tạp chí Time bình chọn là một trong những hãng tốt nhất châu Á và hai lần nhận được Giải thưởng Sao Thủy (Mercury Award) về cung cấp dịch vụ trong chuyến bay.

 • TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI ĐẾN CANADA CÙNG KOREAN AIR

         Korean Air là hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc, hoạt động chính trên những chuyến bay nối châu Á, châu Âu, châu Phi, Úc, Bắc và Nam Mỹ ở sân bay Icheon và Gimpo. Với rất nhiều những đóng góp mà hãng hàng không này đạt được, Korean Air đã trở thành một trong những cái tên vô cùng nổi bật được nhiều khách hàng tin cậy.

 • KHÁM PHÁ KỲ QUAN KHẮP THẾ GIỚI CÙNG SINGAPORE AIRLINES

  Khám phá kỳ quan khắp thế giới cùng FC Vietnam và Singapore Airlines - được vinh danh là “Hãng hàng không tốt nhất thế giới”, đồng thời chiếm luôn ngôi đầu bảng trong các hạng mục “Hạng nhất tốt nhất thế giới”, “Hãng hàng không tốt nhất ở Châu Á” và “Ghế hạng nhất tốt nhất” trong bảng xếp hạng năm 2018

 • CÙNG EVA AIR CHINH PHỤC GIẤC MƠ ÚC VÀ NHẬT BẢN

       EVA Air là hãng hàng không Đài Loan, là một công ty con của tập đoàn Evergreen Group, hoạt động từ sân bay quốc tế Đào Viên tại thành phố Đài Bắc

 • DU NGOẠN CẢNH SẮC TƯƠI ĐẸP CÙNG THAI AIRWAYS

  Du ngoạn cảnh sắc tươi đẹp của Châu âu cùng FC Vietnam và Thai Airways – Hãng hàng không 5 sao Thái Lan

   

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet