2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

"Chạm" vào hương vị Hà Nội ngay trên bầu trời

   Mỗi khi nhắc đến mảnh đất Hà thành xinh đẹp thì ẩm thực luôn là một đề tài thú vị. Ẩm thực của người Hà Nội không chỉ là những món ăn, công thức chế biến mà đây là một nét văn hóa tự nhiên hình thành trong cuộc sống. Đó là những điều Vietnam Airlines muốn khách hàng cảm nhận thông qua món Chả cá Hà Nội thơm ngon nức tiếng.

   Với mong muốn đem lại những trải nghiệm đáng nhớ, từ tháng 11/2020 Vietnam Airlines đã triển khai thực đơn mới với những suất ăn nóng góp phần nâng cao chất lượng phục vụ trên không. Trong đó, hành khách sẽ có dịp thưởng thức những món ăn từ nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau từ Đông sang Tây, với đa dạng các loại nguyên liệu, cách chế biến như phở gà xào ngũ vị, cá kho kiểu miền Nam, mì Ý sốt bò bằm, cá basa sốt thìa là, salad Nga, gà xào Bulgobi, bánh Donut,…

   Chả cá Hà Nội - một món ăn luôn thu hút vị giác của thực khách bốn phương. Không chỉ thơm, ngon, đậm đà mà trong đó là những cảm nhận về hương vị, văn hóa của mảnh đất nghìn năm văn hiến. Và còn gì thú vị hơn việc cảm nhận những hương vị này trên độ cao 10.000m, giữa bầu trời, giữa những làn mây.

   Đối với Vietnam Airlines, bữa ăn trên máy bay không chỉ là một món ăn bình thường mà đây còn lại cơ hội cho hành khách tiếp cận ẩm thực bốn phương, là cơ hội để Vietnam Airlines nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm nâng tầm thương hiệu của hãng hàng không hàng đầu Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet