2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

BAMBOO AIRWAYS TÀI TRỢ 6 CHUYẾN BAY ĐƯA HÀNG TRĂM Y BÁC SĨ BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC VÀO TP.HCM

   6 chuyến bay đặc biệt trong 2 tuần từ 15-30/9/2021 sẽ luân chuyển hàng trăm chiến sĩ áo trắng của bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức (Hà Nội) vào TP.HCM thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 tại Bình Chánh (TP.HCM).

   Dịch chưa tan các anh, các chị sẽ tiếp tục lên đường. Đi thẳng vào tâm dịch để chi viện. Đến thẳng những nơi nguy hiểm nhất để chiến đấu giành về sự sống cho bệnh nhân. Đối diện với ranh giới cam go ấy là những quả cảm, kiên cường với những đêm thức trắng, những phút ngả người mệt lả lên tường để nghỉ xíu thôi, những giờ thay phiên nhau bóp bóng hỗ trợ thở cho bệnh nhân và cả những giây chiến đấu giành về nhịp thở cho những ca diễn tiến nặng bất ngờ.

   Nếu bạn đã xem “Ranh giới” của VTV, hãy chung tay góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 bằng cách nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ về phòng, chống dịch, tuân thủ 5T của Bộ Y tế… để các chiến sĩ áo trắng vơi bớt gánh nặng, để các anh, các chị có những giây phút nghỉ ngơi quý giá và sớm trở về với gia đình của mình như xưa.

Ảnh từ tác giả Lưu Ngọc Tuấn.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet