2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

VIETNAM AIRLINES ĐẢM BẢO CHUYẾN BAY ĐÚNG GIỜ KHI NGỪNG PHÁT THANH TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

                                  
     Từ ngày 01/10/2019, sân bay Tân Sơn Nhất chính thức ngừng phát thanh tại nhà ga quốc nội (T1), ngoại trừ trường hợp thay đổi cửa khởi hành nhằm hạn chế tiếng ồn.
     Dự kiến trước các tình huống, Vietnam Airlines đã có những giải pháp phù hợp để đảm bảo hành khách lên máy bay đúng giờ. Các thông tin chuyến bay được cập nhật đầy đủ trên các màn hình và bảng hướng dẫn tại nhà ga, tại các khu vực quầy thủ tục, khu vực kiểm tra an ninh và hành lý xách tay, phòng chờ, khu vực cách ly, boarding. Tại mỗi quầy truyền thống đều có tờ thông báo và máy kiosk check-in, thủ tục viên sẽ hướng dẫn hành khách xem, cập nhật tin tức khi đang làm thủ tục... Hãng cũng bổ sung thêm các standee để đảm bảo hành khách có thể nhìn thấy thông báo ở khắp mọi nơi và càng sớm càng tốt trước chuyến bay.
     Đặc biệt, hành khách cần tạo thói quen chủ động cập nhật thông tin về chuyến bay của mình trên các màn hình và các bảng thông báo đặt tại nhà ga. Hành khách cũng nên chủ động ra cửa khởi hành đúng giờ đã ghi trên thẻ lên máy bay và cập nhật các thay đổi nếu có trên các màn hình tại các vị trí trong nhà ga.
     Cùng lưu ý để có những chuyến bay luôn đúng giờ và tránh lỡ kế hoạch cá nhân nhé!

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet