2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

VÌ SAO ĐỒ ĂN TRÊN MÁY BAY CÓ VỊ KHÁC THƯỜNG?

                                                     

Bạn đang ở cách mặt đất hơn 9.000m và rất háo hức thưởng thức các món ăn ngon trên chuyến bay. Tuy nhiên, món ăn đó lại có vị nhạt nhẽo đến kỳ lạ. Bạn có thể đổ lỗi cho hãng hàng không phục vụ thức ăn không ngon nhưng vẫn còn nhiều nguyên nhân như sau:

-      Thực phẩm được sản xuất hàng loạt và hâm nóng lại.

-      Có quá nhiều nước sốt: nước sốt được thêm vào với mục đích hâm nóng lượng lớn thực phẩm trong một khoảng thời gian ngắn. Để không làm khô đồ ăn, các hãng thường thêm nhiều nước sốt hơn mức cần thiết.

-       Môi trường trong khoang máy bay ảnh hưởng đến khả năng ngửi và nếm: khoang máy bay có áp suất thấp, không khí khô, độ ẩm thấp và tiếng ồn nhiều. Tất cả những yếu tố này ảnh hưởng đến khả năng ngửi và nếm.

 Bạn nên làm gì?

Chúng tôi khuyên bạn nên đeo tai nghe chống ồn để loại bỏ tiếng ồn xung quanh có thể ảnh hưởng đến khả năng nếm vị ngọt hoặc mặn. Ngoài ra, khi được lựa chọn, bạn hãy cố gắng tìm những món gì đó có nhiều hương vị hơn.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet