2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

LƯU Ý ĐI DU LỊCH CONGO

LƯU Ý ĐI DU LỊCH CONGO

Congo là một quốc gia xinh đẹp nhưng vô cùng yên bình nên nếu bạn đang muốn tìm một chốn nghỉ dưỡng tránh xa những ồn ào náo nhiệt thường có chốn phố thị.

Thời tiết & khí hậu : Cộng hòa Congo nằm khá gần xích đạo nên có khí hậu nóng, nắng với độ ẩm thấp và nhiệt độ cao quanh năm đặc biệt vào mùa khô từ tháng 4 dến tháng 12 do vậy khoảng thời gian thích hợp nhất để du lịch Congo là trừ các tháng trên ra nhé.

Thủ đô Kinshasa: Kinshasa là thủ đô của nước Congo, đây cũng chính là thành phố quan trọn nhất tại quốc gia này. Năm nghiêng mình ngay bên bờ sông Congo, thành phố hiện đại rực rỡ với các tòa nhà cao trọc trời, các trường đại học lớn. Các điểm tham quan lớn của thành phố gồm: Cite de l’OUA và Khu de Matonge, Tòa nhà Sozacom, Bảo tàng Kinshasa, Hotel Memling, Học viện Mỹ thuật Kinshasa và Sân vận động Quốc gia Stade des Martyrs.

Vườn quốc gia Virunga: Vườn quốc gia nổi tiếng có diện tích 7800 km2, ngay giáp vườn quốc gia là núi lửa Rwanda. Vườn quốc gia được thành lập bởi vua Albert I vào năm 1925. Đây cũng là vườn quốc gia đầu tiên của châu Phi. Vườn quốc gia được UNESCO công nhận là di sản thế giới vòa năm 1979. Đến vườn quốc gia Virunga, bạn có dịp thấy tận mắt loài khỉ đột núi, hà mã, các loài động vật đặc trưng châu Phi và tìm hiểu hệ thực vật bản địa.

Vườn quốc gia Kahuzi-Biega: Vườn quốc gia này thuộc địa phận tỉnh tỉnh Kivu và Maniena phía đông Cộng hòa dân chủ Congo. Tại đây có sự đa dạng động thực vật vô cùng phong phú với 250 cá thể khỉ đột cuối cùng của vùng Đông Âu sinh sống.

Vườn quốc gia Garamba: Đến với Vườn quốc gia Garamba bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi những thảo nguyên rộng lớn cùng các rừng cây hùng vĩ. Nằm ở phía Bắc Congo, và được thành lập vào năm 1938 và được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1980.

Khu bảo tồn cuộc sống hoang dã Okapi: Cũng được liệt kê trong danh sách Di sản Thế giới của UNESCO, nét đặc trưng của khu bảo tồn này là các loài chim và linh trưởng vô cùng đa dạng. Nếu muốn tận hưởng một không gian thiên nhiên hoang giã thì nhất định bạn phải ghé khu bảo tồn này nhé. Du lịch các khu bảo tồn thiên nhiên cũng là nét đặc trưng của du lịch Congo nói riêng và các nước châu Phi nói chung.

F.C Việt Nam – Điện thoại : 024 3 573 7778

Email: fcvietnam@fpt.vn                  

Văn phòng - F.C Việt Nam

Địa chỉ: 149 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84.24.35.135.288 (613) - Fax: +84.24. 35.737.779

FC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 0460 – 0461, tầng 4, Tòa nhà Prince Residence, 17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại:(028) 39 950 823

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet