2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

CHINA SOUTHERN AIRLINES TRIỂN KHAI HỢP TÁC CÁC CHUYẾN BAY CODESHARE VỚI FINNAIR MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI TUYẾN ĐƯỜNG BAY ĐẾN BẮC ÂU

CHINA SOUTHERN AIRLINES TRIỂN KHAI HỢP TÁC CÁC CHUYẾN BAY CODESHARE VỚI FINNAIR MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI TUYẾN ĐƯỜNG BAY ĐẾN BẮC ÂU

Tháng 01/2019 vừa qua, China Southern Airlines đã lần lượt mở rộng hợp tác các chuyến bay Codeshare với Hãng hàng không Mỹ (American Airlines, mã IATA: AA) và Hãng hàng không quốc tế Emirates (mã IATA: EK). Theo đó, China Southern Airlines sẽ mở rộng thêm các tuyến điểm đến 21 thành phố nội địa của Hoa Kỳ và các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Hãng hàng không thứ ba mà China Southern Airlines đã tiếp tục tiến hành ký kết hợp tác chiến lược này là hãng hàng không quốc gia của Phần Lan (Finnair, mã IATA: AY). Từ ngày 01/06/2019 trở đi, China Southern Airlines và Finnair chính thức hợp tác các chuyến bay Codeshare với đường bay Quảng Châu – Helsinki (thủ đô của Phần Lan) và một số tuyến điểm Châu Âu, Trung Quốc khác. Các chuyến bay Codeshare này bắt đầu mở bán từ ngày 21/5/2019.

Thông qua sự hợp tác này với Finnair, hành khách của China Southern Airlines có thể đi từ Quảng Châu đến Helsinki và từ Helsinki đến các thành phố châu Âu như Amsterdam, Billund, Copenhagen, Gothenburg, London, Paris, Riga và Stockholm.

Đây là lần đầu tiên China Southern Airlines mở rộng tuyến đường bay đến nhiều thành phố ở khu vực Bắc Âu. Đồng thời, hành khách Phần Lan cũng có thể bay từ Helsinki quá cảnh tại Quảng Châu để đến Changsha, Trùng Khánh, Hàng Châu, Nam Kinh, Tam Á, Ôn Châu, Hạ Môn, Tây An và các thành phố nội địa khác của Trung Quốc.

Ngoài ra, quầy làm thủ tục check-in của Finnair tại Sân bay Quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu đã được chuyển đến nhà ga T2 cùng China Southern Airlines, việc này thúc đẩy quá trình hợp tác phát triển, giúp cho hành khách của cả hai hãng được trải nghiệm nhiều hơn nữa các dịch vụ tiện nghi, hiện đại tại nhà ga mới cũng như dịch vụ “một vé đến điểm cuối”.

Lịch bay mùa hè năm nay, tuyến đường bay Trung Quốc - Helsinki tổng cộng có 42 chuyến bay/ tuần (2 chiều), trong đó đường bay Quảng Châu – Helsinki 4 chuyến bay/tuần.
F.C Việt Nam – Điện thoại : 024 3 573 7778

Email: fcvietnam@fpt.vn                  

Văn phòng - F.C Việt Nam

Địa chỉ: 149 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84.24.35.135.288 (613) - Fax: +84.24. 35.737.779

FC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 0460 – 0461, tầng 4, Tòa nhà Prince Residence, 17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại:(028) 39 950 823

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet