2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

VOUCHER SỬ DỤNG PHÒNG CHỜ KHU VỰC CHÂU PHI Phòng chờ Club Kingston sân bay Kingston Norman Manley Intl

VOUCHER SỬ DỤNG PHÒNG CHỜ KHU VỰC CHÂU PHI

Phòng chờ Club Kingston sân bay Kingston Norman Manley Intl

Địa điểm: Khu Airside - sau khi cổng an ninh đi lên lầu đến phòng chờ chính và đi đến cuối phía tây, đi qua Food Court. Đi thang máy hoặc thang cuốn xuống Tầng lửng, nơi có phòng cách. Đi theo các bảng chỉ dẫn.

Thời gian mở cửa: 04:00 – 21.00h các ngày trong tuần.

Điều kiện sử dụng: Lưu trú tối đa 3 giờ ; Chỉ áp dụng cho hành khách đã mua voucher; Dịch vụ spa có sẵn bên trong phòng chờ và thanh toán riêng; Ăn mặc lịch sự mọi lúc mọi nơi; Điện thoại liên bang / quốc tế và tiện nghi fax đều phải trả tiền; Không hút thuốc.

Một số tiện nghi: Club Kingston là một phòng chờ sang trọng. Bỏ qua bên ngoài những ồn ào, du khách có thể tận hưởng vòi sen thư giãn, thư viện ảnh và nghỉ ngơi thư giãn với không gian phòng tắm nhẹ nhàng của phòng chờ. Các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp được cung cấp ở phòng chờ này với một khoản phụ phí mà bạn tự thanh toán.

Giá voucher: 40$/ người lớn hoặc trẻ em , miễn phí đối với trẻ sơ sinh.Địa điểm: Nhà ga 1. Khu Landside – khu đến, khởi hành và bay nội địa. Vào tòa nhà chính (tòa nhà trung tâm giữa Tòa nhà Bậc thang Bắc & Nam) từ Tầng 4 (Tầng khởi hành) và đi thang cuốn lên tầng 5. Lounge nằm ở phía bên tay phải của Cánh Bắc.

Thời gian mở cửa: 07:00 – 21.00h các ngày trong tuần.

Điều kiện sử dụng: Lưu trú tối đa 3 giờ ; Chỉ áp dụng cho hành khách đã mua voucher; Chỉ áp dụng chuyến bay nội địa; Đồ uống có cồn miễn phí được giới hạn cho một người lớn, đồ uống tiếp theo phải thanh toán riêng; Không hút thuốc.

Một số tiện nghi: Thoát khỏi khu vực đi của sân bay Narita International, bên trong khu vực yên tĩnh của sân bay, nơi mà hành khách có thể thưởng thức đồ uống thoải mái. Phòng chờ cung cấp một loạt các món ăn nhẹ, ghế nghỉ thoải mái và bầu không khí được yên tĩnh, phòng chờ sân bay này sẽ mang đến cho du khách cảm giác giống như đang Thiền trước khi bắt đầu vào hành trình của mình.

Giá voucher: 36$/ người lớn hoặc trẻ em, miễn phí đối với trẻ sơ sinh.

F.C Vit Nam Đin thoi : 024 3 573 7778

Email: fcvietnam@fpt.vn        

Văn phòng - F.C Việt Nam

Địa chỉ: 149 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84.24.35.135.288 (613) - Fax: +84.24. 35.737.779

FC Vit Nam chi nhánh H Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 0460 – 0461, tầng 4, Tòa nhà Prince Residence, 17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại:(028) 39 950 823.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet