2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

VIETNAM AIRLINES GIẢM THIỂU TÚI NILON, THAY THẾ BẰNG CHẤT LIỆU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

                           

-    Từ 15/7/2019, cùng với chiến dịch “Zero Waste Vietnam Airlines”, VNA đang nỗ lực hết mình để hạn chế rác thải nhựa, giảm thiểu tối đa túi nilon và thay thế bằng các chất liệu thân thiện với môi trường.

     +   Tại khoang C và Y, tai nghe đã được loại bỏ túi nilon bọc ngoài và cài lên ghế ngồi.

     +   Bộ đồ chăm sóc cá nhân gồm bộ mỹ phẩm, kính che mắt, lược, bộ bàn chải đánh răng, dép, nút tai nghe cũng được bỏ túi nilon bọc các sản phẩm riêng lẻ để hạn chế rác thải (Áp dụng từ 1/8/2019 đối với túi đồ Y và từ 1/11/2019 đối với túi đồ C/I).

     +   Dép xốp và chăn chần bông cũng là một trong những hạng mục sẽ có điều chỉnh trong quy cách đóng gói từ ngày 1/8/2019. Theo đó, túi đựng dép xốp hạng C/I sẽ được thay thế sang túi vải thân thiện môi trường (vải không dệt). Chăn chần bông khoang C đóng gói theo thiết kế túi được may cố định trên mỗi chăn, sử dụng VTVP đóng gói bảo quản vệ sinh.

     +   Từ 20/7/2019, chăn hạng Y và chăn hạng C loại một lớp sẽ được kiểm tra kỹ càng, xếp gọn gàng và đặt tại ghế ngồi, chứ không sử dụng túi bọc nilon; Tiến tới sử dụng băng giấy cuốn chăn để thay thế.

     +   Chăn chần bông hạng C có thiết kế tiện dụng “hai trong một”. Chăn được thiết kế thêm một lớp vải để khi gấp chăn lại thì lớp vải đó chính là túi bọc chăn.

-   Hãy cùng “Zero Waste Vietnam Airlines” thực hành một cuộc sống không – rác – thải bắt đầu từ hôm nay nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet