2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

VÌ SAO KHÁCH MUA VÉ MÁY BAY PHỔ THÔNG LẠI ĐƯỢC HƯỞNG LỢI NHƯ THƯƠNG GIA

     Lần đầu tiên trên chặng bay giữa Hà Nội và TPHCM có hạng ghế phổ thông đặc biệt do hãng hàng không 4 sao Vietnam Airlines khai thác. Giá vé không quá đắt nhưng hành khách được chăm sóc theo tiêu chuẩn cao cấp như thương gia, trên máy bay hiện đại nhất thế giới là Airbus 350 và Boeing 787.

                                      

     Ít ai biết rằng, trong kế hoạch mua sắm máy bay trước đây Vietnam Airlines từng tính toán sẽ sử dụng dòng máy bay Airbus 350-900 và Boeing 787-9 Dreamliner trên những đường bay quốc tế mà hãng khai thác tốt nhất. Tuy nhiên, sau khi sở hữu các “siêu máy bay”, với những đánh giá mới về tiềm năng hành khách và nhu cầu thị trường nội địa, Vietnam Airlines đã đưa vào khai thác trên đường bay trục Hà Nội - TP. HCM và đạt hiệu quả rất cao

                                         

     Trên thực tế, Vietnam Airlines đang là hãng duy nhất tại Việt Nam sở hữu và khai thác các dòng máy bay hiện đại nhất thế giới. Điều đó đồng nghĩa với việc mọi đối tượng hành khách, đặc biệt là người Việt, đều có cơ hội được thụ hưởng tiện ích của những dòng máy bay trong mơ mà không phải hãng hàng không nào cũng có thể đáp ứng được. Lần đầu tiên, hạng ghế phổ thông đặc biệt của máy bay Airbus 350 và Boeing 787 được Vietnam Airlines đưa vào khai thác nội địa trên chặng bay trục giữa Hà Nội và TPHCM, từ ngày 1/7/2019. Sự nâng cấp chất lượng dịch vụ này được triển khai ngay sau khi Vietnam Airlines nhận chứng nhận hãng hàng không 4 sao năm thứ 4 liên tiếp từ Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh (Skytrax).

                                         

      Hạng phổ thông đặc biệt có mức giá cao hơn chỉ từ 500.000 đồng so với hạng phổ thông linh hoạt, nhưng hành khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp của hạng ghế dành cho khách thương gia cả dưới mặt đất và trên không.

      Tại sân bay, hành khách có vé máy bay hạng phổ thông đặc biệt sẽ được sử dụng phòng chờ Bông Sen để ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bắt đầu hành trình; được phục vụ làm thủ tục tại quầy riêng, lên máy bay bằng lối đi hoặc xe buýt ưu tiên, qua đó rút ngắn thời gian chờ đợi trước chuyến bay.

                                             

     Khách phổ thông đặc biệt được cung cấp tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước 30kg gắn thẻ ưu tiên kèm 2 kiện hành lý xách tay cũng là một ưu điểm đáng chú ý giúp hành khách thoải mái hơn trong những chuyến đi.

     Trên chuyến bay, các tiếp viên của Vietnam Airlines sẽ phục vụ hành khách hạng phổ thông đặc biệt theo các tiêu chuẩn của khách thương gia, bao gồm nước uống chào mừng, khăn nóng, suất ăn nóng, đồ uống đa dạng, sách báo song ngữ, màn hình giải trí cá nhân kèm theo tai nghe hạng C giúp hành khách lựa chọn và thưởng thức hàng trăm bộ phim đặc sắc, các chương trình ca nhạc phong phú… Điểm khác biệt duy nhất giữa khách phổ thông đặc biệt và khách thương gia là thiết kế ghế ngồi trên máy bay.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet