news Vé máy bay đi Hàn Quốc,ve may bay di han quoc, ve may bay | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam

Đại lý Ve may bay F.C Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, tour du lịch và làm visa giá tốt nhất

Liên hệ  Đại lý đăng nhập / đăng ký   |   English English
Phương thức thanh toán

Hỗ trợ Vé máy bay - Tour - Visa

Hà Nội

Tour/khách sạn

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sale Mr.Hieu Hoang

Vé máy bay/Bảo hiểm

0916 815 088 0969 006 918
024 3573 7778
fcvietnam@fpt.vn
Book vé nội địa 1 fc.vietnam3
Book vé nội địa 2 fc.vietnam4
Book vé Quốc tế 1 fc.vietnam3
Book vé Quốc tế 2 fc.vietnam4

Visa

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sales Mr.Hieu Hoang

TP. Hồ Chí Minh

Tour/khách sạn

0908 178 671  
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na

Vé máy bay/Bảo hiểm

028 39 956 956
028 39 956 956
sg001@fcvietnam.com.vn
Book vé Quốc tế 1 fcvn.sgn7
Book vé Quốc tế 2 fcvn.sgn1

Visa

0908 178 671
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na
Tour du lịch nổi bật

vé máy bay đi hàn quốc

Phòng vé máy bay F.C Việt Nam được thành  lập 10 năm nay Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giỏi về nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tình phục vụ, chúng tôi luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể đặt/giữ chỗ và in vé trong mọi thời điểm với giá cả hợp lý nhất; hỗ trợ xử lý tình huống phát sinh tại sân bay. Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc với giá rẻ nhất. Đại lý F.C luôn có nhân viên phòng vé phục vụ 24/7 kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, đảm bảo cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn cần thiết, kịp thời theo yêu cầu của khách hàng trong việc thanh toán tiền vé máy bay. Đến với F.C Việt Nam quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng không chỉ bởi chất lượng phục vụ của chúng tôi mà giá vé máy bay đi Hàn Quốc của chúng tôi cung cấp luôn có giá cả cạnh tranh nhất mà không nơi nào có được.

    Với mục tiêu không ngừng phát triển, năm 2013, F.C Vietnam chính thức tham gia thị trường du lịch, lữ hành. Với thế mạnh sẵn có và bề dày kinh nghiệm trong các dịch vụ hàng không,  F.C Vietnam sẽ đi những bước đi vững chắc và dần khẳng định mình trong thị trường đầy tiềm năng này.

Hướng dẫn du lịch Hàn Quốc

Lịch sử của Hàn Quốc quay ngược lại năm 2333 trước Công nguyên. Quyền hạn xung quanh bán đảo Triều Tiên được bao quanh bởi rất nhiều cuộc xâm lược nước ngoài phải chịu đựng hơn 2000 dưới đây, và ở các cấp độ cô lập và phát triển của riêng mình độc đáo văn hóa du lịch tăng trưởng.
Ngày nay, khách du lịch nước ngoài đến thăm Hàn Quốc với hai triệu người trong vòng hai năm, và một loạt các lễ hội và cảnh quan đẹp
Seoul, thủ đô của Hàn Quốc như một thành phố thú vị, cách cư xử và phong cách khách sạn và nhiều nhà hàng với các món ăn ngon và để mua cửa hàng và các vị vua hàng hóa chất lượng sống trong quá khứ, nhưng bây giờ mà rất nhiều cung điện được phục hồi.

Cuộc sống thành phố thú vị, từ mộc mạc với sự yên tĩnh, vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ và văn hóa truyền thống trong công viên quốc gia Seoraksan ở Hàn Quốc gần Gaya, Haeinsa nhiều nơi đẹp như ngôi đền và phổ biến trong cả nước, và những nơi tuyệt vời khác mà bạn có thể truy cập .

Nghệ thuật riêng của họ, viện bảo tàng, đền chùa, di tích lịch sử, công nghiệp và văn hóa độc đáo của các du khách kinh doanh và giải trí trong khu vực Nam Á, Việt Nam là một trong những yêu thích nhất.


KHÍ HẬU CỦA HÀN QUỐC

Hàn Quốc có bốn mùa trong một năm, vào giữa mùa mưa và mùa hè tháng ohmyeo, Tháng 11 -3 rất lạnh vào mùa đông. Tháng 9 - tháng 10 một là vào mùa thu, thời tiết rất nắng và độ sắc nét trên bầu trời, và lá rụng. Vào mùa đông, lạnh và khô, hoàn hảo cho trượt tuyết và tuyết bao quanh bởi một phần cảnh quan rất ấn tượng. Tháng Tư-Tháng Năm rất đẹp vào mùa xuân nhiều khách du lịch đến Hàn Quốc, và đặt khách sạn theo một số khó khăn. Mùa hè rất nóng và ẩm ướt và dính.
VISA

Nếu người nước ngoài có vé mở không cần thị thực có thể ở lại cho đến 30 ngày (Cuba, Lào, và Campuchia tự túc). Úc và New Zealand, Tây Âu, khách du lịch không cần thị thực có thể ở lại cho đến 90 ngày và 6 tháng, khách du lịch Canada, Ý và Bồ Đào Nha, du khách có thể ở lại đến 60 ngày. Và khách du lịch nước ngoài, sau khi thị thực 30 ngày có thể được gia hạn.

TIỀN BẠC VÀ TRAO ĐỔI NGOẠI TỆ Ở HÀN QUỐC


Đơn vị tiền tệ của Hàn Quốc won (w) 1.000 won, 5.000 won, 10.000 ₩ và 10 đồng tiền won, 50 tháng, ₩ 100, 500 won.
Giờ ngân hàng mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9:30 đến 17:00.
Thẻ tín dụng phổ biến rộng rãi trong các cửa hàng lớn và khách sạn, nhưng ở ngoại ô thành phố hoặc nông thôn. 10% thuế GTGT đối với hầu hết các hàng hóa và một số dịch vụ.

Ngôn ngữ tại Hàn Quốc

Hàn Quốc sống trong bán đảo có dân số trên 65 triệu người đang sử dụng. Bản sắc dân tộc, trong đó cho thấy rằng các yếu tố quan trọng nhất. Hàn Quốc có nhiều tiếng địa phương, nhưng không phải là một sự khác biệt lớn.

MỘT VÀI ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN Ở HÀN QUỐC

Anton
Anton là một thành phố hấp dẫn. Andong được xây dựng vào năm 1976 nơi này chứa nhiều hiện vật  gần như bị phá hủy, nhưng phần lớn chuyển sang làng dân gian Andong và Bảo tàng Dân tộc.
Ngôi chùa Phật giáo
Chùa Hàn Quốc rất đẹp và lịch sử quan trọng trong hàng ngàn ngôi đền và hầu hết các ngôi chùa nằm trên núi. Công viên quốc gia của Hàn Quốc, và nhiều ngôi chùa, ngôi đền gần đi bộ đường dài và các hoạt động ngoài trời khác có thể dùng cho cả hai.
Vườn quốc gia biển Hallyo
Cùng các loại thực phẩm biển đẹp bao gồm 368 hòn đảo biển Vườn quốc gia Hallyo hàng trăm ngôi chùa Phật giáo và hiện vật lịch sử được bảo tồn. Biển Hallyo với quang cảnh núi đẹp

Vườn quốc gia Sorak

Vườn quốc gia Songnisan
Daejeon nằm ở phía đông bắc khoảng 80 km Vườn Quốc gia Songnisan có beopjusa, Hàn Quốc và Đức Phật lớn nhất trong chiều cao beopjusa là khoảng 33m. Ssangsa nam châm và ba gần beopjusa rouge, bảo vật quốc gia khác được bảo lưu. Vườn quốc gia Songnisan được đặt tại Seoul, khoảng 150km.
Busan
Busan là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc và là thành phố lớn thứ hai
Daegu
Daegu, thành phố lớn thứ ba ở miền Nam, và một tour du lịch mua sắm nửa ngày công viên tuyết và nước hồ, như thế kỷ 15, và Donghwasa xây dựng, Mt Gatbawi bình thường trong công viên đi đến Đức Phật bằng đá được xây dựng trong đề nghị để xem xét. Daegu, phía đông nam của Seoul là một thành phố nằm khoảng 240km.
Incheon
Sân bay quốc tế Incheon, một cảng biển lớn và làng chài với các nhà hàng hải sản tươi sống, và một tour du lịch nửa ngày ở Seoul. Tuy nhiên, ở phần phía bắc của Incheon, Incheon và Ganghwa chơi xung quanh một nửa ngày tham quan, đa dạng các chuẩn bị để kéo dài và jeongdeung Inc lĩnh vực nhân sâm tại Incheon, pháo đài và mộ đá samrang, chamseongdan, có những nơi thú vị khác. Incheon, phía tây Seoul là một thành phố nằm khoảng 26km đi.
Đảo Cheju
100 km đi từ đất liền, hải đảo, và phần còn lại của miền Nam và là nơi có một cái nhìn rất khác nhau phân biệt. Điểm đến du lịch phổ biến nhất ở Hàn Quốc, và đặc biệt hơn là một điểm đến phổ biến cho tuần trăng mật. Hòn đảo với đất liền và đảo, nhưng rất dễ dàng để tiếp cận và nhận được trên một chiếc máy bay ở Seoul, mất khoảng một giờ, Busan và Mokpo và Wando Ferry đi xe sẽ mất 2-3 giờ. Vào cuối mùa xuân, đầy đủ các bức tranh sơn dầu màu vàng, bạn có thể nhìn thấy hòn đảo này.
Jeonju
Đây là một địa điểm du lịch, được xây dựng trong thế kỷ thứ sáu của Jinshan Geumsansa và bên trong nó là bức tượng Phật cao 12m. Ngoài ra, đền chùa và núi Vườn quốc gia tuần trước, có chùa mireuksa. Jeonju phía nam của Seoul là một thành phố dài khoảng 200 km.
Yang
Khu nghỉ mát suối nước nóng với một lịch sử 600 năm như một viện bảo tàng thành phố để sudeoksa dân gian và Yang. Yang tại Cheonan, một cao 14m ngồi gần Phật và Yang của Seoul là một thành phố nằm 70km đi.
DMZ
Khu phi quân sự phân chia Bắc và Nam Triều Tiên tại Seoul
Seoul
Seoul, là trung tâm kinh tế, văn hóa và du khách du lịch có thể cảm nhận chỗ ở hiện đại thoải mái trong thành phố và một số lượng lớn các phương tiện công cộng, bạn có thể trải nghiệm những kinh nghiệm văn hóa đầy màu sắc. Với tòa nhà chọc trời cao và ùn tắc giao thông và nhiều hoạt động ngoài trời cho thành phố Seoul trước đây của nó như các đền thờ và cung điện cổ được phục hồi di tích. Muốn bảo tồn lịch sử và văn hóa của Hàn Quốc với một nỗ lực lớn để nổi lên như tương lai, trong khi con số này được xem liều lĩnh. Tuy nhiên, khi nó đi ra khỏi trung tâm của Seoul phức tạp được xây dựng cách đây vài năm và thị trường có thể thấy khu vườn truyền thống.
Sokcho
Dọc theo bờ biển phía đông bắc của Sokcho, một làng chài gần thành phố thích hợp để có một chuyến đi đến các địa điểm du lịch phổ biến nhất trong các công viên quốc gia Seoraksan, và những bãi biển Naksansa và Hwajinpo
Bảo tàng tưởng niệm chiến tranh Hàn Quốc
Hàn Quốc tài liệu về cuộc chiến tranh trong cuộc triển lãm là bảo tàng, nơi lịch sử của ba triều đại trong quá khứ, bao gồm cả chiến tranh Việt Nam, thời kỳ chiến tranh Hàn Quốc đến các khách hàng tiềm năng.
Suwon
Suwon pháo đài trong thế kỷ 18, đã được phục hồi, và cổ ở vùng ngoại ô của một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất ở Hàn Quốc.

VĂN HÓA HÀN QUỐC

Bạn có thể hỏi những câu hỏi cực kỳ cá nhân liên quan đến tuổi tác, tiền lương, giáo dục , tôn giáo, và cuộc sống gia đình . Nếu bạn không muốn trả lời, vẫn lịch sự nhưng cố gắng một cách duyên dáng bên bước câu hỏi như vậy . Trong hầu hết các trường hợp, người thực hiện những yêu cầu bởi vì họ nghĩ rằng họ có thể thiết lập mối quan hệ bằng cách tìm mẫu số chung . Những câu hỏi này cũng có thể được yêu cầu để xác định trạng thái của bạn - có nghĩa là tất cả mọi thứ trong văn hóa kinh doanh Hàn Quốc . Cho tuổi / trạng thái ý thức Hàn Quốc , điều quan trọng là để đoán và / biết tuổi khoảng thời gian hoặc tình trạng tương đối của các đối tác của họ .

Khiêm tốn là rất quan trọng tại Hàn Quốc. Khi bạn được trả tiền một lời khen trong cuộc trò chuyện , bạn có thể nói rằng bạn không xứng đáng với lời khen ngợi như vậy. Nếu là Đấng ban sự những lời khen có nhiều kinh nghiệm quốc tế quan trọng , bạn chỉ có thể nói " cảm ơn " cho mình hoặc nhận xét loại của mình . Tuy nhiên , bạn có thể khen người khác , từ những ý kiến vẫn còn rất nhiều đánh giá cao . Đồng thời , lựa chọn các người trong một nhóm có thể gây rắc rối cho người nhận.

Nói chung , người Hàn Quốc có một niềm tự hào mãnh liệt trong đất nước của họ và một cảm giác phong phú của lịch sử của nó . Do đó, điều quan trọng là bạn cố gắng hết sức để không nhầm lẫn lịch sử và văn hóa của Hàn Quốc với các quốc gia châu Á khác, đặc biệt là Nhật Bản . Một số người Hàn Quốc lớn tuổi lớn lên trong thuộc địa của Nhật nhiều không đánh giá cao những món quà từ Nhật Bản hoặc so sánh của Hàn Quốc với Nhật Bản .

Di sản văn hóa của Hàn Quốc

Nếu bạn biết tên của ai đó, bạn có thể giải quyết anh / cô ấy bằng cả tiêu đề và / tên gia đình của mình , tức là ông Kim hoặc giám đốc Park. Không kêu gọi mọi người và khách hàng cũ / cao cấp của tên đầu tiên của họ , trừ khi bạn được yêu cầu làm như vậy. Trong các tập đoàn của Hàn Quốc kinh doanh quốc tế , nó được rất phổ biến để sử dụng hai chữ cái đầu của tên đầu tiên của một người , chẳng hạn như CH Kim cho Chan -Ho Kim . Một số người cũng đã thông qua tên phương Tây.

Tên Hàn Quốc khác với tên phương Tây. Một người có , theo thứ tự sau , một tên gia đình và một tên. Đôi khi, một tên cho có thể bao gồm một phần với một di sản gia đình / thế hệ .

Tên gia đình Hàn Quốc có xu hướng có một âm tiết , trong khi tên được đưa ra có nhiều khả năng có hai âm tiết.

Tên gia đình phổ biến nhất là Kim , Park, và Lee . Những tên này được viết bằng tiếng Anh trong nhiều cách khác nhau : Lee có thể đánh vần là Rhee hoặc Yee . Bạn có thể đáp ứng một số người cùng một lúc với tên cuối cùng của ' Kim : gần một phần tư dân số có tên cuối cùng này.

Phụ nữ có chồng sẽ giữ lại tên thời con gái của họ .

Khi viết thư chính thức hoặc e-mail, địa chỉ người nhận là " thân mến , với tiêu đề và tên cuối cùng .
tặng quà
Hãy kiếm một Deal !

Những điều cần biết trước khi đàm phán

Mang lại một nguồn cung dồi dào của thẻ kinh doanh , kể từ khi những người mà bạn gặp phải trong các giao dịch của bạn sẽ được quan tâm để trao đổi chúng. Trong thực tế, nhiều doanh nhân đến Hàn Quốc đã tìm thấy rằng họ không bao giờ có thể có quá nhiều . Nếu bạn quên , bạn có thể có chúng được in tại địa phương trong cùng một ngày . Hoặc bạn có thể hứa với các đối tác của bạn rằng bạn sẽ gửi cho họ sau .

Tùy thuộc vào khả năng tiếng Anh đối tác của bạn , có mặt sau của thẻ của bạn được dịch sang tiếng Hàn .

Vì bạn sẽ được đánh giá theo tình trạng của bạn , tiêu đề của bạn nên được nhấn mạnh trên thẻ kinh doanh của bạn . Điều này cung cấp cho người nhận một ý tưởng về trách nhiệm công việc của bạn và hỗ trợ họ trong việc xác định số lượng thẩm quyền ra quyết định mà bạn có. Quan trọng nhất, biết tiêu đề của bạn hỗ trợ liên lạc của bạn phù hợp với bạn với một người là cấp bậc tương tự.

Xuất trình thẻ kinh doanh của bạn bằng cả hai tay .

Khi nhận được thẻ của người khác , đọc nó trong một vài khoảnh khắc trước khi đưa nó trong trường hợp thẻ của bạn hoặc túi . Ngay lập tức nhồi nó vào túi sau của bạn sẽ bị coi là thiếu tôn trọng , bởi vì nó mang lại một ấn tượng rằng bạn không quan tâm đến con người.

Một số nhận thức bằng văn bản về một thẻ kinh doanh như thiếu tôn trọng.

Địa chỉ liên lạc và quan hệ cá nhân rất quan trọng ở đây , kể từ khi Hàn Quốc có xu hướng nghi ngờ của những người mà họ không biết hoặc những người mà họ không có liên hệ lẫn nhau . Cố gắng để có được một giới thiệu cá nhân thông qua một người bạn chung hoặc người quen .

Trước khi chuyến thăm của bạn , nó có thể là một ý tưởng tốt để gửi đề xuất của bạn cho liên lạc của bạn để xem trước.

Khi lựa chọn nhóm đàm phán của bạn , làm cho các nỗ lực để tìm ra ai sẽ là người tham gia trong phái đoàn Nam Triều Tiên. Sau đó , đảm bảo rằng những người được chọn để đại diện cho phía bạn phù hợp với cấp bậc của các thành viên Hàn Quốc , kể từ khi tình trạng là rất quan trọng , và không phù hợp có thể chứng minh đáng xấu hổ cho cả hai bên . Gửi một đại diện cấp cao có thể được coi là một dấu hiệu của sự quan tâm nghiêm túc và cam kết.

Trong quá trình đàm phán , một số người Hàn Quốc sẽ nhảy từ một chủ đề khác, chứ không phải theo chương trình nghị sự . Câu hỏi tương tự có thể được yêu cầu nhiều lần bởi các nhà đàm phán khác nhau . Hãy kiên nhẫn . Nếu bạn không rõ về ưu tiên của họ trong điều khoản đàm phán , bạn có thể nhẹ nhàng yêu cầu họ .

Hãy nhận biết rằng các mối quan hệ cá nhân thường được ưu tiên hơn kinh doanh . Thường là cuộc họp đầu tiên được sử dụng để tìm hiểu đối tác của bạn và thiết lập mối quan hệ . Khi bạn được phục vụ trà hay cà phê vào đầu buổi làm việc, chấp nhận cung cấp này của khách sạn ngay cả khi bạn đã có một số chén đã . Bạn không phải uống tất cả. Giữ một thái độ chính thức miễn là đối tác của bạn không, và không xuất hiện quá thân thiện .

Có thể mất vài chuyến đi đến Hàn Quốc để đạt được một thỏa thuận hoặc để đóng một thỏa thuận.

Một mối quan hệ tôn trọng là cơ sở cho một mối quan hệ kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để củng cố mối quan hệ này , điều quan trọng là bạn vẫn chân thành và trung thực trong các giao dịch kinh doanh của bạn . Giữ liên lạc sau khi chuyến đi của bạn bằng e-mail và điện thoại .

Người Hàn Quốc rất hiếu khách và thân thiện , nhưng các cuộc đàm phán có thể rất tích cực trong giai điệu, và thường dẫn tới sự bùng nổ cảm xúc . Bạn có thể thấy rằng đối tác Hàn Quốc của bạn có thể rất thẳng thắn và nhanh chóng thể hiện sự tức giận và thất vọng. Tuy nhiên, nó sẽ là một sai lầm để mất tất cả mọi thứ cho biết trong các cuộc họp này theo nghĩa đen , và bạn nên cố gắng duy trì sự bình tĩnh và kiên nhẫn của bạn . Duy trì một mối quan hệ cá nhân thân mật với phía Hàn Quốc sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn bạn có thể gặp phải trong quá trình đàm phán.

Nếu bạn biết đối thủ cạnh tranh của bạn và có một thời gian để đóng một thỏa thuận , đấu thầu đầu tiên của bạn nên để lại một số chỗ cho đàm phán . Trong khi đó, vị trí bắt đầu của đối tác Hàn Quốc của bạn có thể xuất hiện quá không thực tế, nhưng họ sẽ được chuẩn bị để thỏa hiệp. Bằng cách này , cả hai bên dường như đã đạt được mặt đất đáng kể.

Mặc dù điều quan trọng để có một vị thế vững chắc , khẳng định trên có cách riêng của bạn , không có tính linh hoạt, sẽ được xem không thuận lợi bởi các đối tác Hàn Quốc của bạn . Hơn nữa, xuất hiện để được trong một vội vàng cũng đặt bạn vào thế bất lợi . Tuy nhiên, được linh hoạt không hàm ý cho trong nhu cầu không hợp lý .

Kinh doanh có xu hướng được thực hiện với tốc độ chậm hơn so với Bắc Mỹ hoặc châu Âu. Hãy kiên nhẫn với sự chậm trễ trong việc ra quyết định . Điều này có thể là một chiến thuật ngăn chặn để " mòn " ở phía bên kia . Tuy nhiên , mọi thứ có thể di chuyển rất nhanh, nếu họ nhìn thấy cơ hội kinh doanh ngay

Văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc có xu hướng bảo thủ và có một đạo đức làm việc mạnh mẽ . Sự hòa hợp và cấu trúc được nhấn mạnh , mặc dù có một tầm quan trọng ngày càng tăng về sự sáng tạo và đổi mới.

Đối với Hàn Quốc , nhận thức về sự thật có xu hướng được bắt nguồn từ cảm giác chủ quan . Tuy nhiên, sự kiện khách quan cũng đang trở thành yếu tố phổ biến trong các cuộc đàm phán . Tùy thuộc vào văn hóa công ty và các khu chức năng , một số có thể là dữ liệu rất phân tích và nhu cầu và sau đó nhiều dữ liệu hơn .

Hàn Quốc là một nền văn hóa tập thể , do đó, các nhóm , chứ không phải là cá nhân , chiếm ưu thế . Các quyết định được thực hiện với sự đồng thuận của nhóm, và sự tôn kính được trao cho các thành viên lâu đời nhất hay cao nhất . Trung thành với gia đình và bạn bè là quan trọng. Tuy nhiên, chủ nghĩa cá nhân kiểu phương Tây đang trở thành một ảnh hưởng rõ ràng

Luôn luôn đối xử với người già hoặc một người cấp cao với sự tôn trọng . Làm cho một điểm thừa nhận họ đầu tiên trong một nhóm . Nếu bạn đáp ứng trong một ô cửa , đó là lịch sự thông thường để cho phép người lớn tuổi đi qua đầu tiên . Hơn nữa, không hút thuốc hoặc đeo kính râm trong sự hiện diện của họ .

Trong khi Hàn Quốc có thể đọc và viết tiếng Anh, trình độ chung của sự hiểu biết lời nói có thể là thấp , đặc biệt là cho những người trên 40 tuổi. Bạn có thể cung cấp tài liệu trình bày trước , do đó họ sẽ giúp đối tượng của bạn để thực hiện theo và hiểu rõ hơn về những gì bạn đang cố gắng để giao tiếp.

Có vai trò giới hoàn toàn khác nhau trong xã hội và trong khi những người đàn ông chiếm ưu thế trong các tập đoàn lớn , đó cũng là một phong trào nữ quyền mạnh mẽ . Phụ nữ đang đi vào truyền thống các lĩnh vực nam giới thống trị , chẳng hạn như y học , kỹ thuật và khoa học máy tính . Nhiều phụ nữ thành công trong lĩnh vực xuất bản , chặp / Đối ngoại , và dự án kinh doanh khác .

Nhiều người Hàn Quốc được sử dụng để đối phó với những người đàn ông trong vai trò ra quyết định. Do đó, du khách kinh doanh nữ có thể tìm thấy một số tình huống khó xử hoặc không thoải mái. Một số đàn ông Hàn Quốc vẫn cho rằng phụ nữ thuộc ở nhà . Tuy nhiên , phụ nữ phương Tây sẽ được xử lý khác nhau .

Một giám đốc điều hành có thể không gọi lại cho bạn ngay lập tức khi bạn thông báo cho mình hoặc văn phòng của mình về một vấn đề . Nhân viên Hàn Quốc có thể rất bảo vệ của ông chủ của họ , và thường chờ đợi cho đến thời điểm thuận lợi để đưa ra những thông tin xấu .

Doanh nhân nhất Hàn Quốc có xu hướng tin rằng họ sẽ nhận được để biết một đối tác kinh doanh hoặc đồng nghiệp hoặc khách hàng tốt hơn trong một vài đồ uống. Người ta thường được mời ra sau giờ làm việc. Quán bar địa điểm phổ biến cho các doanh nghiệp giải trí , đặc biệt là thanh ' karaoke ', nơi khách hàng quen được khuyến khích để hát theo để ghi lại bài hát nổi tiếng . Thậm chí vào buổi tối cuối tuần , uống rượu có thể tiếp tục muộn vào ban đêm , tùy thuộc vào dịp này. Một số người sử dụng các địa điểm uống để giải quyết một cuộc xung đột hoặc đóng một thỏa thuận kinh doanh khó khăn. Hãy nhận biết rằng ý kiến và lời hứa trong quá trình vui chơi giải trí có thể được thực hiện nghiêm túc sau đó. Theo truyền thống, phụ nữ đáng kính của Hàn Quốc dự kiến sẽ kiêng rượu . Thái độ này đã thay đổi và nhiều phụ nữ chuyên nghiệp chỉ thích uống . Một số phụ nữ có thể cảm nhận nó như một phần của việc "bình đẳng" với nam giới.

Trong khi bạn nên làm tốt nhất của bạn để ở hợp lý trong kiểm soát trong một đêm ra , bạn đôi khi có thể chứng kiến chiến đấu vật lý và tranh luận lớn. Giao thông công cộng hoặc trình điều khiển thay thế được đề nghị cho uống. Cho không uống rượu , đó là OK để uống nước hoặc soda, nhưng cố gắng để tận hưởng tình bạn thân thiết . Nếu bạn chỉ không muốn uống gì cả, bạn sẽ phải có một lý do rất tốt . Ví dụ , nói rằng bạn không thể uống rượu vì lý do tôn giáo hay lý do y tế . Nếu bạn không thích đi ra ngoài vào buổi tối, bạn có thể nhẹ nhàng yêu cầu máy chủ của bạn ở đâu và những gì loại nơi họ đang đi. Bạn có thể chọn không tham gia cùng họ , với lý do lý do chính đáng , chẳng hạn như , bạn có nhiều việc phải làm ở khách sạn hoặc cần phải liên hệ với các thành viên gia đình của bạn trở lại nhà, vv đi chơi chính thức là một phần quan trọng của việc thiết lập một mối quan hệ và đánh giá các nhân vật của người khác .
Một số người Hàn Quốc trẻ đang bắt đầu để chống lại áp lực để uống quá nhiều rượu . Họ muốn uống chất lượng , không phải số lượng , và thích điều độ . Vì vậy, rượu vang đã trở thành một sự lựa chọn thời trang . Cũng như nhiều phụ nữ tham gia lực lượng lao động , nhóm khác nhau xây dựng hoặc giải trí địa điểm , chẳng hạn như đi đến một nhà hát , đã được phổ biến .

Khi lời mời cho một bữa ăn được mở rộng với bạn, hãy cố gắng chấp nhận chúng. Bạn có thể đáp lại nó trong một khoảng thời gian hợp lý trong chuyến thăm tiếp theo của bạn .

Bữa ăn tối là bữa ăn lớn nhất trong ngày , và thường diễn ra 7:00-21:00

Trong khi nó được phổ biến ở các quốc gia khác để mở rộng lời mời ăn tối để vợ chồng, trong kinh doanh giải trí Hàn Quốc thường được dành cho các bên kinh doanh.

Người mở rộng lời mời dự kiến sẽ trả tiền cho bữa ăn. Không phân biệt , một cuộc tranh luận tốt bụng hơn những người sẽ trả tiền là để được mong đợi .

Nếu bạn được mời đến một nhà , hãy xem xét nó một vinh dự . Điều quan trọng là để loại bỏ đôi giày của bạn khi bước vào một ngôi nhà hoặc nhà hàng truyền thống với chỗ ngồi sàn . Tại nhà truyền thống , ăn uống, ngồi, ngủ được thực hiện trên sàn nhà , vì vậy sàn có duy trì sạch sẽ . Vị trí giày của bạn để các ngón chân được chỉ ra khỏi tòa nhà . Khi đưa giày của bạn trở lại , không ngồi với lưng của bạn đối với ngôi đền. Nếu bạn là một khách mời trong một ngôi nhà , đặt trên dép đi trong nhà nếu máy chủ của bạn cung cấp cho họ .

Khi bạn được mời đến một ngôi nhà, lang thang xung quanh và nhìn vào phòng như nhà bếp sẽ không được đánh giá cao . Giải trí sẽ được giới hạn trong một số lĩnh vực được lựa chọn. Đôi khi, một bà chủ nhà có thể không tham gia bữa tiệc của những bữa ăn, cô ấy sẽ ở trong bếp chuẩn bị thức ăn . Thay vào đó, cô ấy có thể tham gia nhóm vào cuối buổi tối cho việc ca hát và đồ uống.

Tốt nhất chỗ ngồi - thường là chỗ ngồi trung tâm đối diện với cửa - phải luôn luôn được cung cấp cho các nhân viên cấp cao nhất hay hiện tại khách danh dự trong phòng. Ăn uống tại một bàn thấp , ngồi trên đệm mềm đặt trên sàn nhà là phổ biến trong nhà và nhà hàng truyền thống Hàn Quốc . Người đàn ông truyền thống ngồi kiết già , phụ nữ ngồi với đầu gối cong và hai chân lại với nhau, một bên. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy khó chịu , duỗi chân dưới gầm bàn .

Bánh mì nướng phổ biến nhất Hàn Quốc bạn sẽ nghe thấy là " Gun -bae . ' Khi bạn nâng ly , hãy chắc chắn để làm điều đó với bàn tay phải của bạn . Để trao đối thêm về phía người được nướng , hỗ trợ cánh tay phải của bạn với bàn tay trái của bạn . Hãy nhận biết rằng thoát ly của bạn là một tín hiệu đến máy chủ của bạn mà bạn muốn một ' nạp tiền. ' Như một buổi tối ra tiến bộ , khách có thể được yêu cầu hát solo. Nếu bạn được yêu cầu hát , không có cần phải hoảng sợ nếu bạn không thể thực hiện một điều chỉnh . Chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết một bài hát rất đơn giản , chẳng hạn như "You are My Sunshine" và làm tốt nhất của bạn để hát .

Thông thường, rất ít nói trong bữa ăn. Hàn Quốc thường thích tập trung vào thực phẩm của họ trong khi họ đang ăn và nói chuyện sau hơn cà phê / trà sau bữa ăn kết thúc.

Tránh thảo luận về kinh doanh trong một bữa ăn , trừ khi máy của bạn mang lại cho nó lên đầu tiên .

Thay vì chờ đợi cho máy chủ để đặt thức ăn trên đĩa của bạn , bạn có thể phục vụ cho mình, nếu anh ta yêu cầu bạn . Nhưng không bắt đầu phục vụ cho bản thân hoặc ăn trước khi máy chủ khởi tạo nó .

Đừng để thực phẩm lấy từ một món ăn phục vụ trực tiếp vào miệng của bạn . Chuyển nó vào đĩa hoặc bát của bạn đầu tiên .

Đũa là những dụng cụ thường được sử dụng nhất , nhưng bạn có thể yêu cầu dĩa hoặc dao tại các nhà hàng ở các thành phố lớn . Bạn cũng sẽ được cung cấp một chiếc thìa để ăn súp và các món ăn với mì .

Thực phẩm của bất cứ loại nào không nên được chọn với ngón tay của bạn . Trái cây được ăn trong lát với các nhánh .

Bữa ăn tối là bữa ăn lớn nhất trong ngày , và thường diễn ra 7:00-9:00 Giải trí thường xuyên diễn ra trong nhà hàng / quán bar. Nếu bạn được mời đến một ngôi nhà, coi đó là một vinh dự lớn lao .

Trong khi nó được phổ biến ở các quốc gia khác để mở rộng lời mời ăn tối để vợ chồng, đây không phải là trường hợp khi tương tác với người Hàn Quốc . Kinh doanh giải trí dành cho các bên trực tiếp tham gia vào các cuộc đàm phán .

Người mở rộng lời mời dự kiến sẽ trả tiền cho bữa ăn. Không phân biệt , một cuộc tranh luận tốt bụng hơn những người sẽ trả tiền là để được mong đợi .

Khi bạn được mời đến một ngôi nhà, lang thang xung quanh và nhìn vào phòng như nhà bếp sẽ không được đánh giá cao . Giải trí sẽ được giới hạn trong một số lĩnh vực được lựa chọn.

Ăn uống tại một bàn thấp , ngồi trên đệm mềm đặt trên sàn nhà là phổ biến trong nhà và nhà hàng Hàn Quốc . Người đàn ông truyền thống ngồi kiết già , phụ nữ ngồi với đầu gối cong và hai chân lại với nhau, một bên. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy khó chịu , căng chân thẳng trước mặt bạn dưới gầm bàn.

Tốt nhất chỗ ngồi - thường là chỗ ngồi trung tâm đối diện với cửa - phải luôn luôn được cung cấp cho các nhân viên cấp cao nhất hiện nay trong phòng.

Đôi khi, một bà chủ nhà có thể không tham gia bữa tiệc của những bữa ăn, cô ấy sẽ ở trong bếp chuẩn bị thức ăn . Thay vào đó, cô ấy có thể tham gia nhóm vào cuối buổi tối cho việc ca hát và đồ uống.

Thông thường, rất ít nói trong bữa ăn. Hàn Quốc thường thích tập trung vào thực phẩm của họ trong khi họ đang ăn và nói chuyện sau hơn cà phê / trà sau bữa ăn kết thúc.

Thực phẩm Hàn Quốc

Chap Chae . Món ăn này bao gồm một hỗn hợp của mì ăn rõ ràng và một loạt các cắt nhỏ rau với thịt .

Naeng Myun . Món ăn mùa hè này bao gồm mì kiều mạch trong nước dùng thịt bò hoặc không có nước dùng , phục vụ lạnh. Nó cũng được phục vụ với các dải thịt bò , nửa quả trứng luộc và / hoặc rau . Vì một số quán ăn nhỏ có thể không cẩn thận về vệ sinh môi trường , nhiều người Hàn Quốc sẽ đặt hàng đặc biệt này chỉ có tại cơ sở rất có uy tín .

Kim . Này là rong biển , đôi khi được bao bọc xung quanh rau và lúa khô để làm cho kim bap , một thực phẩm phổ biến để đưa vào những buổi dã ngoại .

Mandoo . Những bánh bao nhỏ , đầy rau ngon và thịt , có nguồn gốc từ Trung Quốc . Họ được phục vụ trong một món súp nóng [ người đàn ông doo gook ] , chiên [ vô lương tâm con người doo ] hoặc hấp [ jjin người đàn ông doo ] .

Ong Bỉm Bắp . Một bát lớn chứa đầy gạo , cọc nhỏ các loại rau nhiều màu sắc được xếp lớp trên đầu trang, và một quả trứng chỉ nấu được đặt sang một bên. Phong tục , một số lượng bột ớt được thêm vào bát rồi trộn với các nội dung khác .

Bulgogi . Đây là những dải mỏng thịt bò đã được ướp trong nước tương , tỏi, hành xanh và đường, sau đó nướng - thường ngay tại bàn của bạn . Bulgogoi được phục vụ chỉ vào những dịp đặc biệt , và thường gây ấn tượng với du khách.

Xem thêm: vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Nhật Bản

Từ Khóa

Đã xem: 90006
 Newer News
▪  Vé máy bay đi Nhật Bản  (16/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Daejeon  (22/09/2013)
▪  Vườn quốc gia Bukhansan  (23/09/2013)
▪  Vườn quốc gia Hallasan  (25/09/2013)
▪  Giới thiệu vườn quốc gia Songnisan  (25/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Gimcheon  (25/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ  (27/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ  (28/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Anh giá rẻ  (28/09/2013)
▪  Du lịch London giá rẻ  (30/09/2013)
 Older News
▪  Vé máy bay đi Anh  (15/09/2013)

 

Vé máy bay đi Hàn Quốc,ve may bay di han quoc, ve may bay | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam Vé máy bay đi Hàn Quốc,ve may bay di han quoc, ve may bay | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam
81/90 900 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN TOUR-KHÁCH SẠN


Mr Hoàng Tuấn Hiệu