news Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ,ve may bay di han quoc gia re | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam

Đại lý Ve may bay F.C Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, tour du lịch và làm visa giá tốt nhất

Liên hệ  Đại lý đăng nhập / đăng ký   |   English English
Phương thức thanh toán

Hỗ trợ Vé máy bay - Tour - Visa

Hà Nội

Tour/khách sạn

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sale Mr.Hieu Hoang

Vé máy bay/Bảo hiểm

0916 815 088 0969 006 918
024 3573 7778
fcvietnam@fpt.vn
Book vé nội địa 1 fc.vietnam3
Book vé nội địa 2 fc.vietnam4
Book vé Quốc tế 1 fc.vietnam3
Book vé Quốc tế 2 fc.vietnam4

Visa

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sales Mr.Hieu Hoang

TP. Hồ Chí Minh

Tour/khách sạn

0908 178 671  
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na

Vé máy bay/Bảo hiểm

028 39 956 956
028 39 956 956
sg001@fcvietnam.com.vn
Book vé Quốc tế 1 fcvn.sgn7
Book vé Quốc tế 2 fcvn.sgn1

Visa

0908 178 671
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na
Tour du lịch nổi bật

Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Anh.... Đồng thời cũng tổ chức các tour du lịch đi Hàn Quốc, Tour du lịch Nhật Bản Hà Nội...  Đến với F.C Việt Nam quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Hàn Quốc là một quốc gia trong khu vực Đông Á chiếm đóng nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên. Giáp Biển Nhật Bản, Hoàng Hải và Bắc Triều Tiên. Địa hình của Hàn Quốc chủ yếu là miền núi. Hệ thống chính quyền là một nước cộng hòa. Giám đốc của nhà nước là Chủ tịch và người đứng đầu chính phủ là Thủ tướng Chính phủ. Hàn Quốc có một hệ thống kinh tế hỗn hợp, trong đó nền kinh tế bao gồm nhiều tự do cá nhân, kết hợp với quy hoạch kinh tế tập trung và các quy định của chính phủ. Hàn Quốc là thành viên của hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC).

 

vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ


NỀN KINH TẾ

Trong nhiều thập kỷ qua, Hàn Quốc đã đạt được một mức độ đáng kinh tăng trưởng kinh tế , cho phép các nước này sẽ tăng từ đống đổ nát của chiến tranh Triều Tiên vào hàng ngũ của Tổ chức Hợp tác và Phát triển (OECD ) . Ngày nay , Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ bảy của Hoa Kỳ và là nền kinh tế lớn thứ 15 trên thế giới.

Trong đầu những năm 1960 , chính phủ của Park Chung Hee lập thay đổi chính sách kinh tế sâu rộng nhấn mạnh xuất khẩu và công nghiệp nhẹ lao động , dẫn đến mở rộng công nghiệp nhanh chóng nợ tài trợ . Chính phủ thực hiện một cuộc cải cách tiền tệ , củng cố tổ chức tài chính , và giới thiệu quy hoạch kinh tế linh hoạt . Trong những năm 1970 Hàn Quốc đã bắt đầu chỉ đạo chính sách tài khóa và tài chính đối với việc thúc đẩy các ngành công nghiệp nặng và hóa chất , điện tử tiêu dùng , và xe ô tô. Sản xuất tiếp tục phát triển nhanh chóng trong những năm 1980 và đầu những năm 1990 .

Trong những năm gần đây , nền kinh tế của Hàn Quốc di chuyển ra khỏi các kế hoạch tập trung , Chính phủ chỉ đạo mô hình đầu tư đối với một định hướng thị trường hơn . Hàn Quốc đã trở lại sau cuộc khủng hoảng tài chính châu Á 1997-1998 với sự hỗ trợ từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF ) , nhưng sự phục hồi của nó dựa phần lớn vào cải cách tài chính sâu rộng mà khôi phục sự ổn định cho thị trường . Những cải cách kinh tế , thúc đẩy bởi Tổng thống Kim Dae-jung , đã giúp Hàn Quốc tăng trưởng trở lại , với mức tăng trưởng 10% trong năm 1999 và 9 % trong năm 2000. Làm chậm nền kinh tế toàn cầu và xuất khẩu giảm chậm lại tốc độ tăng trưởng đến 3,3 % trong năm 2001, khiến các biện pháp kích thích tiêu dùng , dẫn đến tốc độ tăng trưởng 7,0% trong năm 2002. Người tiêu dùng chi tiêu quá mức và tăng nợ hộ gia đình , cùng với các yếu tố bên ngoài , tăng trưởng chậm lại đến gần 3 % nữa trong năm 2003. Hoạt động kinh tế năm 2004 được cải thiện lên 4,6% do sự gia tăng trong xuất khẩu , và vẫn bằng hoặc cao hơn 4 % trong năm 2005, 2006, và 2007 . Với sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng tài chính và kinh tế toàn cầu trong quý thứ ba năm 2008 , tăng trưởng GDP hàng năm giảm xuống còn 2,3% trong năm 2008 và chỉ 0,2% trong năm 2009. Tăng trưởng 6,1% trong năm 2010.

 

vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ


Tiềm năng tăng trưởng kinh tế của Hàn Quốc đã bị ảnh hưởng bởi một dân số già đi nhanh chóng và vấn đề cơ cấu bao gồm cả sự cứng nhắc của nội quy lao động của Hàn Quốc , sự cần thiết của mối quan hệ xây dựng hơn giữa quản lý và người lao động, thị trường tài chính kém phát triển của đất nước, và thiếu minh bạch về quản lý. Các nhà hoạch định chính sách Hàn Quốc đã lo lắng về dòng vốn đầu tư của công ty Trung Quốc và các nước lương thấp hơn khác , và giá dao động của Hàn Quốc đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI ) . Tổng thống Lee Myung -bak được bầu vào tháng 12 năm 2007 trên một nền tảng hứa hẹn sẽ thúc đẩy tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hàn Quốc thông qua bãi bỏ quy định , cải cách thuế , tăng FDI , cải tạo lao động , và hiệp định thương mại tự do (FTA ) với các thị trường lớn . Chương trình nghị sự kinh tế của Tổng thống Lee nhất thiết phải thay đổi trong những tháng cuối năm 2008 để đối phó với cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu . Nền kinh tế đáp ứng tốt với một gói kích thích tài chính mạnh mẽ và lãi suất thấp trong năm 2009. Mỹ- Hàn Quốc Hiệp định Thương mại tự do mang tính bước ngoặt ( KORUS FTA) đã được phê duyệt bởi cơ quan lập pháp hai nước vào cuối năm 2011 và có hiệu lực vào ngày 15 tháng 3 năm 2012 . Thỏa thuận này dự kiến sẽ đẩy mạnh xuất khẩu hàng tỷ USD hàng năm cho cả hai bên và hỗ trợ của hàng chục ngàn việc làm mới xuất khẩu liên quan đến cả hai ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Quan hệ kinh tế Bắc-Nam


Thương mại hai chiều giữa Bắc và Nam Triều Tiên , trong đó lần đầu tiên được hợp pháp hóa vào năm 1988, đã tăng lên gần $ 1820000000 trong năm 2008 trước khi giảm mạnh sau đó. Cho đến gần đây , Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ hai của Bắc Triều Tiên sau khi Trung Quốc . Phần lớn thương mại này có liên quan đến hiện chế hoặc công việc lắp ráp được thực hiện bởi các công ty Hàn Quốc trong các Cụm công nghiệp Kaesong ( KIC ) . Nhiều công việc thực hiện trong Bắc Triều Tiên đã được tài trợ bởi Hàn Quốc , nhưng sự hỗ trợ này đã bị đình trệ trong năm 2008 ngoại trừ viện trợ năng lượng ( dầu nhiên liệu nặng ) cho phép theo các cuộc đàm phán sáu bên. Nhiều người trong số những mối quan hệ kinh tế đã trở thành biểu tượng quan trọng của niềm hy vọng cho đất nước thống nhất cuối cùng của bán đảo. Ví dụ , sau khi tháng 6 năm 2000 Bắc-Nam hội nghị thượng đỉnh , hai miền Triều Tiên nối lại phía đông và phía tây đường sắt bờ biển và các con đường nơi họ đi qua DMZ và cải thiện các đường bay vận chuyển. Nhóm tour du lịch Hàn Quốc sử dụng các đường bờ biển phía đông để đi du lịch từ Hàn Quốc đến Mt. Geumgang ở Bắc Triều Tiên bắt đầu từ năm 2003, mặc dù Hàn Quốc đình chỉ các tour du lịch đến núi . Geumgang trong tháng 7 năm 2008 sau khi bắn chết một du khách Hàn Quốc bởi một CHDCND Triều Tiên người lính. Thật không may, quan hệ kinh tế Bắc-Nam đã bị hư hại nghiêm trọng do tình trạng căng thẳng leo thang sau khi phóng ngư lôi của Bắc Triều Tiên của Hàn Quốc tàu chiến Cheonan tháng ba năm 2010 . Vào tháng Tư năm 2010, Bắc Triều Tiên bắt giữ năm tài sản tại Mt. Geumgang thuộc sở hữu của Hyundai Asan của Hàn Quốc , nói rằng nó đã được thực hiện để bù đắp cho những thiệt hại của CHDCND Triều Tiên chịu ảnh hưởng do việc đình chỉ các tour du lịch . Vào tháng Chín năm 2010, Hàn Quốc đình chỉ tất cả các thương mại liên Triều Tiên với ngoại lệ của KIC . Trong tháng 11 năm 2010 , Bắc Triều Tiên tấn công đảo Yeonpyeong với pháo binh, căng thẳng leo thang hơn nữa giữa miền Bắc và miền Nam. Tính đến tháng 3 năm 2012 , quan hệ kinh tế đã không thấy dấu hiệu của sự hồi sinh .

LỊCH SỬ HÀN QUỐC

Nền tảng huyền thoại của Hàn Quốc huyền thoại vua Tangun trong BC 2333 là hiện thân của tính đồng nhất và tự cung tự cấp có giá trị của người dân Hàn Quốc . Hàn Quốc đã trải qua nhiều cuộc xâm lăng các nước láng giềng lớn hơn của nó trong 2000 năm lịch sử của mình ghi lại. Nước đẩy lui các cuộc xâm lược nước ngoài mặc dù xung đột gia đình , một phần là do tình trạng bảo vệ của nó trong mô hình chính trị khu vực Trung trung tâm trong triều đại Joseon của Hàn Quốc (1392-1910) . Antipathies lịch sử ảnh hưởng của nước ngoài kiếm được Hàn Quốc danh hiệu " Anh Hermit " trong thế kỷ 19.

Với suy giảm sức mạnh của Trung Quốc và một tư thế trong nước suy yếu vào cuối thế kỷ 19, Hàn Quốc đã được mở cho sự xâm lấn của phương Tây và Nhật Bản . Năm 1910, Nhật Bản đã bắt đầu một giai đoạn 35 năm của chế độ thực dân tại Triều Tiên . Là kết quả của những nỗ lực của Nhật Bản để thay thế ngôn ngữ Hàn Quốc và các khía cạnh của văn hóa Hàn Quốc , những kỷ niệm của Nhật Bản chiếm đóng vẫn còn nhớ lại tình trạng thù địch dữ dội và tức giận , đặc biệt là tuổi người Hàn Quốc. Tuy nhiên, kể từ khi hạn chế nhập khẩu phim Nhật Bản , âm nhạc, thời trang , và như thế đã được dỡ bỏ vào những năm 1990 , nhiều người Hàn Quốc , đặc biệt là thế hệ trẻ , đã hào hứng theo nền văn hóa pop Nhật Bản . Các khía cạnh của văn hóa Hàn Quốc , bao gồm cả chương trình truyền hình và phim ảnh, cũng đã trở thành phổ biến ở Nhật Bản .

Nhật đầu hàng các quân đồng minh vào năm 1945 , báo hiệu sự kết thúc của Chiến tranh Thế giới II , chỉ lôi kéo thêm Hàn Quốc trong sự cạnh tranh nước ngoài . Bộ phận của bán đảo ở vĩ tuyến 38 đánh dấu sự bắt đầu của Liên Xô và ủy thác của Mỹ trên miền Bắc và miền Nam, tương ứng . Ngày 15 tháng tám năm 1948, Hàn Quốc ( Hàn Quốc ) được thành lập , với Syngman Rhee là Tổng thống đầu tiên . On September 9, 1948, Cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên ( CHDCND Triều Tiên ) được thành lập theo Kim Il Sung.

Ngày 25 tháng sáu năm 1950, quân đội Bắc Triều Tiên xâm lược Hàn Quốc . Sự lãnh đạo của Hoa Kỳ , một liên minh 16 thành viên tiến hành các hoạt động tập thể đầu tiên dưới lệnh Liên Hợp Quốc ( UNC) . Sau khi gia nhập của Trung Quốc đại diện cho Bắc Triều Tiên một năm sau đó , một bế tắc xảy ra sau đó trong 2 năm cuối cùng của cuộc xung đột. Đàm phán hiệp định đình chiến , bắt đầu vào tháng 7 năm 1951 , cuối cùng đã kết thúc vào ngày 27 tháng 7 năm 1953 tại Panmunjom , trong những gì bây giờ là khu phi quân sự (DMZ) . Hiệp định đình chiến được ký kết giữa đại diện của Quân đội Nhân dân Triều Tiên , tình nguyện viên Nhân dân Trung Quốc , và UNC do Mỹ dẫn đầu . Mặc dù R.O.K. hỗ trợ UNC , nó từ chối ký Hiệp định đình chiến . Một hiệp ước hòa bình đã không bao giờ được ký kết. Chiến tranh để lại gần ba triệu người Hàn Quốc đã chết hoặc bị thương và hàng triệu người khác mất nhà cửa và tách ra khỏi gia đình.

 

vé máy bay đi  hàn quốc giá rẻ


Trong những thập kỷ sau , Hàn Quốc đã trải qua bất ổn chính trị dưới sự lãnh đạo độc đoán . Tổng thống Syngman Rhee đã buộc phải từ chức vào tháng 4 năm 1960 sau một cuộc nổi dậy của sinh viên lãnh đạo . Cộng hòa thứ hai dưới sự lãnh đạo của Chang Myon đã kết thúc chỉ sau 1 năm , khi Đại tướng Park Chung Hee đã lãnh đạo một cuộc đảo chính quân sự. Quy tắc của công viên , kết quả tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và phát triển nhưng ngày càng bị hạn chế quyền tự do chính trị , đã kết thúc với ông bị ám sát vào năm 1979. Sau đó, một nhóm mạnh mẽ của các sĩ quan quân đội , dẫn đầu là Trung tướng Chun Doo-hwan , tuyên bố thiết quân luật và lên nắm quyền .

Trong suốt Park và Chun thời đại, Hàn Quốc đã phát triển một xã hội dân sự giọng hát đã dẫn đến cuộc biểu tình mạnh mẽ chống lại chế độ độc tài . Gồm chủ yếu là sinh viên và các nhà hoạt động công đoàn lao động , các phong trào biểu tình lên đến đỉnh điểm sau khi cuộc đảo chính năm 1979 và tuyên bố thiết quân luật Tôn . Một cuộc đối đầu ở Gwangju năm 1980 khiến ít nhất 200 thường dân chết . Sau đó, các hoạt động ủng hộ dân chủ được tăng cường hơn nữa, cuối cùng buộc nhượng bộ chính trị của chính phủ trong năm 1987, bao gồm cả việc khôi phục các cuộc bầu cử tổng thống trực tiếp .

 

vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ


Năm 1987 , Tổng thống Roh Tae-woo , một cựu tướng , được bầu làm tổng thống, nhưng những tiến bộ dân chủ bổ sung trong nhiệm kỳ của ông kết quả cuộc bầu cử năm 1992 một thời gian dài hoạt động ủng hộ dân chủ , Kim Young-sam . Kim trở thành tổng thống được bầu dân sự đầu tiên của Hàn Quốc trong 32 năm . Năm 1997 cuộc bầu cử tổng thống và quá trình chuyển đổi hòa bình quyền lực đánh dấu một bước tiến trong dân chủ của Hàn Quốc khi Kim Dae-jung , một nền dân chủ lâu dài và nhà hoạt động nhân quyền , được bầu từ một đảng đối lập chính . Việc chuyển đổi sang một hệ thống dân chủ mở được củng cố hơn nữa trong năm 2002, khi tự học luật sư nhân quyền , Tổng thống Roh Moo-hyun , thắng cử tổng thống trên một " chính phủ có sự tham gia " nền tảng . Trong năm 2007, Hàn Quốc được bầu Lee Myung-bak , một cựu giám đốc kinh doanh và Thị trưởng Seoul , làm chủ tịch.
Hàn Quốc ( thường được gọi là " Hàn Quốc " ) là một nước cộng hòa với quyền lực trên danh nghĩa chia sẻ giữa các cơ quan hành pháp , lập pháp , và tư pháp , nhưng theo truyền thống chi phối bởi các tổng thống. Chủ tịch là chủ của nhà nước, được bầu theo nhiệm kỳ duy nhất của 5 năm. 299 thành viên của Quốc hội đơn viện được bầu vào kỳ 4 năm , cuộc bầu cử hội đồng được tổ chức vào ngày 11 Tháng Tư 2012 . Hệ thống tư pháp của Hàn Quốc bao gồm một Tòa án tối cao , tòa án phúc thẩm và Tòa án Hiến pháp . Cơ quan tư pháp độc lập theo hiến pháp. Cả nước có chín tỉnh và bảy thành phố riêng biệt hành chính - thủ đô Seoul, cùng với Busan, Daegu, Daejeon , Gwangju , Incheon và Ulsan . Đảng phái chính trị bao gồm New Frontier Đảng (NFP ) , đảng Dân chủ Mỹ Đảng ( DUP ) , Liberty Forward Party ( LFP ) , Thống Nhất Tiến Đảng ( UPP ) , Hàn Quốc Đổi mới Đảng ( RKP ) và K Đảng (KP) . Quyền bầu cử là phổ thông ở tuổi 19.

Xem thêm: Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, làm visa đi Trung Quốc

Từ Khóa

Đã xem: 10516
 Newer News
▪  Vé máy bay đi Anh giá rẻ  (28/09/2013)
▪  Du lịch London giá rẻ  (30/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Birmingham giá rẻ  (30/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Southamton  (30/09/2013)
▪  10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất London - Anh  (01/10/2013)
▪  Thông tin du lịch Bath  (01/10/2013)
▪  Thông tin du lịch Canterbury  (01/10/2013)
▪  Di tích Phật giáo trong khu vực Horyu-ji  (06/10/2013)
▪  Tìm hiểu về thành phố Chichester - Anh  (11/10/2013)
▪  Tham quan thành phố Conventry - Anh  (11/10/2013)
 Older News
▪  Vé máy bay đi Anh  (15/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Hàn Quốc  (16/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Nhật Bản  (16/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Daejeon  (22/09/2013)
▪  Vườn quốc gia Bukhansan  (23/09/2013)
▪  Vườn quốc gia Hallasan  (25/09/2013)
▪  Giới thiệu vườn quốc gia Songnisan  (25/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Gimcheon  (25/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ  (27/09/2013)

 

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ,ve may bay di han quoc gia re | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ,ve may bay di han quoc gia re | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam
9/10 105 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN TOUR-KHÁCH SẠN


Mr Hoàng Tuấn Hiệu