news Vé máy bay đi Anh, vé máy bay, ve may bay di anh | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam

Đại lý Ve may bay F.C Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, tour du lịch và làm visa giá tốt nhất

Liên hệ  Đại lý đăng nhập / đăng ký   |   English English
Phương thức thanh toán

Hỗ trợ Vé máy bay - Tour - Visa

Hà Nội

Tour/khách sạn

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sale Mr.Hieu Hoang

Vé máy bay/Bảo hiểm

0916 815 088 0969 006 918
024 3573 7778
fcvietnam@fpt.vn
Book vé nội địa 1 fc.vietnam3
Book vé nội địa 2 fc.vietnam4
Book vé Quốc tế 1 fc.vietnam3
Book vé Quốc tế 2 fc.vietnam4

Visa

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sales Mr.Hieu Hoang

TP. Hồ Chí Minh

Tour/khách sạn

0908 178 671  
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na

Vé máy bay/Bảo hiểm

028 39 956 956
028 39 956 956
sg001@fcvietnam.com.vn
Book vé Quốc tế 1 fcvn.sgn7
Book vé Quốc tế 2 fcvn.sgn1

Visa

0908 178 671
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na
Tour du lịch nổi bật

Vé máy bay đi Anh

 

Vé máy bay đi Anh - F.C Việt Nam

 

Phòng vé máy bay  F.C Việt Nam thành lập ngày 22 tháng 06 năm 2004. Sau gần 10 năm hoạt động không ngừng  phát triển, hiện nay F.C Việt Nam đã là đại lý bán vé máy bay chính thức của rất nhiều các hãng hàng khôn g lớn như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Eva Airways, Hongkong Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific, Korean Airlines, Air France, United Airlines, China Airlines, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Lao Airlines… F.C Việt Nam cung cấp vé máy bay đi Anh với giá rẻ nhất. Quý khách có thể đặt vé máy bay từ Hà Nội đến Anh tại các địa điểm như London, Manchester, Nottingham v.v... Đến với đại lý vé máy bay F.C Việt nam quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm mình sẽ có được tấm vé máy bay đi Anh với giá rẻ nhất mà không nơi nào có được. Đến với đại lý vé máy bay đi Anh giá rẻ quý khách sẽ có được sự hài lòng nhất.

VÉ MÁY BAY ĐI ANH GIỚI THIỆU THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ ANH

Anh là nước lớn nhất tạo nên Vương quốc Anh . Anh cũng là nước đông dân nhất vớidân số gần 52 triệu người (khoảng 84% tổng dân số của Vương quốc Anh). Trên hòn đảo của Anh, Scotland nằm ở phía bắc của nước Anh và xứ Wales nằm ở phía tây. Bắc Ai-len (cũng là một phần của Vương quốc Anh) và Cộng hòa Ai-len nằm trên biển Ailen vào phía tây của nước Anh (và xứ Wales). Pháp và các hòn đảo lân cận nằm qua eo biển Anh về phía nam, và phía đông là biển Bắc.

LỊCH SỬ NƯỚC ANH


"Về cơ bản lịch sử nước Anh đã không bắt đầu với những người La Mã hoặc người Norman. Đó là người Anglo-Saxon đã tạo ra chế độ quân chủ và văn hóa chúng ta vẫn còn có ngày hôm nay .... Tất cả những gì là tuyệt vời và hữu ích ở Anh, từ ngôn ngữ đến hiến pháp, được theo dõi cho họ ", David Starkey - Sử

vé máy bay đi Anh


Anh là một quốc gia nhỏ ở góc phía tây bắc của châu Âu. Lịch sử của nước Anh và thực sự là người Anh bắt đầu với sự di cư đầu từ quê hương lục địa của người Anglo-Saxon, một cuộc chạy đua của các chiến binh đã đến đất nước này và biến nó thành của riêng mình. Tổ tiên của chúng tôi là một người vô cùng tự hào, cả hai khó khăn và tháo vát. Họ là một liên minh của các bộ tộc Bắc Âu liên quan chặt chẽ mà trong một khoảng thời gian ngắn sẽ hợp nhất thành một thực thể tiếng Anh duy nhất. Đây là những người đàn ông đã đặt những viên đá nền tảng của quốc gia tiếng Anh và tổ tiên của họ sẽ tiếp tục định hình thế giới hiện đại mà chúng ta đang sống như không bao giờ có, hay sẽ làm một lần nữa.
Di cư quy mô lớn đầu tiên xảy ra trong thế kỷ thứ 5. Phi đội tàu rời quê hương truyền thống của Đan Mạch và miền Bắc nước Đức đầu tiên định cư tại các vùng ven biển, nhưng như đến hơn warbands nhỏ đẩy nội địa lên các con sông và đường thủy hình thành cộng đồng mới khi họ đi.
Tổ tiên của họ đã cung cấp tên của họ với đất mới này, Anh - vùng đất của người Anh, và các ngôn ngữ mà họ nói sẽ Englisc trong những năm qua phát triển thành ngày nay tiếng Anh mà chúng ta nói.
Ảnh  hưởng của nước Anh trải rộng vào bốn góc của thế giới. Khi đi du lịch ở nước ngoài hầu như không thể tìm thấy bất cứ nơi nào không bị ảnh hưởng bởi ảnh hưởng văn hóa Anh. Thể thao và các trò chơi được tạo ra bởi các tiếng Anh, công nghệ và phát minh, thuốc đã cứu hàng triệu sinh mạng, cuộc cách mạng công nghiệp - các tia lửa làm thay đổi thế giới mãi mãi, truyền hình tiếng Anh, âm nhạc, sân khấu, văn học và văn hóa. Chúng tôi đã đưa ra các ngôn ngữ tiếng Anh để thế giới cùng với các bậc thầy lớn nhất của nó; Chaucer, Shakespeare, Milton và Tennyson.
Trong những ngày đen tối của năm 1940 đó là người Anh, người mang gánh nặng của sự xâm lược của Đức và nó đã được người dân Anh đã kiên quyết từ chối để mang lại như Hitler đã cố gắng trong vô vọng để họ đánh bom vào trình. Hòn đảo của chúng tôi là ngọn hải đăng của hy vọng duy nhất còn lại cho các dân tộc chinh phục châu Âu - Anh đứng một mình chống lại chế độ độc tài, và cùng với các đồng minh của chúng tôi, lưu văn minh phương Tây khỏi sự hủy diệt. Không có lý do ích kỷ quyết định lập trường này. Người Đức không muốn chống lại chúng ta. Hoàn toàn ngược lại, họ thực sự ngưỡng mộ chúng tôi. Chi phí của cuộc chiến tranh trong cả nhân lực và các điều khoản tài chính trước đã giúp nước Anh giảm từ ưu việt trên thế giới hàng thập kỷ. Chúng tôi đứng một mình không có lý do khác hơn đó là điều phải làm. Đây có phải là tất cả quá dễ dàng bị lãng quên?
Lịch sử vẻ vang của chúng tôi đứng chứng cho ý thức của chúng ta về cuộc phiêu lưu, tinh thần chiến đấu và một cái nhìn tự tin và tích cực trong thời hiện đại, chúng tôi sẽ làm tốt để nhớ. Chúng ta là một lịch sử của sáng chế, phát triển và tiến bộ, cả người của chúng ta và các nước láng giềng của chúng tôi gần và xa. Tinh thần thượng võ và lịch sử quân sự của chúng tôi nổi bật so với bất kỳ quốc gia nào khác.
Nó cũng không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều các ý tưởng tự do cá nhân và tự do đã giúp định hình thế giới hiện đại đầu tiên bắt nguồn từ trong đất của chúng tôi và từ những người của chúng tôi. Chúng ta thường quên rằng người Anh có một di sản phong phú của tư tưởng cấp tiến và hành động. Chúng tôi đã tạo ra một danh sách dài của các gốc tiếng Anh và nhà tư tưởng lớn, những người đã không bao giờ cho phép suy nghĩ và lý tưởng của họ bị hạn chế bởi thời gian nơi họ sinh sống hoặc các chính phủ mà họ sống dưới. Trong lần đi theo người Anh đã luôn luôn sẵn sàng chấp nhận một lập trường cho những ý tưởng mới trong đó tin tưởng và chưa bao giờ cho phép những người khác để áp đặt quan điểm của mình trên họ. Chính phủ sợ dân và nó làm việc tốt hơn nhiều như vậy.

Vé máy bay đi AnhCó những người có thể nói rằng những ý tưởng của người Anh Freeborn và dân chủ Anglo-Saxon là một huyền thoại lãng mạn nhưng nó là ý thức hệ rất này đã định hình sự phát triển của xã hội Anh và lịch sử chính trị và xã hội của chúng tôi. Ý tưởng về một nền dân chủ Anglo-Saxon đầu là cốt lõi của truyền thống căn bản tiếng Anh và đó là một triển vọng mà nhiều trả một giá đắt cho nhưng nó cũng là nguồn cảm hứng đằng sau những thứ như, cuộc nổi dậy của Anh (nông dân nổi dậy), Tuyên ngôn Nhân quyền, các levellers, Diggers, đại biểu quốc hội, phong trào công đoàn thế kỷ 19 và Chartists. Nó cũng lấy cảm hứng từ những người đã viết hiến pháp Mỹ. Đó là từ những người chúng tôi những người chúng tôi có được thừa kế quyền của chúng tôi như người Anh quyền sanh sản. Nó đã được cuộc đấu tranh của chúng tôi, và chúng ta không nên cho phép những người quan tâm không cho bất kỳ này để cho đi thừa kế của chúng tôi với giá rẻ - đặc biệt là khi nó không phải là của họ để cung cấp cho.
Di sản của chúng ta là một tấm thảm phong phú để được thưởng thức, được ngưỡng mộ và được bảo vệ nhưng, do chính trị đúng đắn, đó là một lịch sử và văn hóa đó là bị từ chối chúng tôi. Scotland, Ireland, châu Á hay bất kỳ nền văn hóa khác mà bạn có thể nghĩ là sẽ được tổ chức, nhưng chúng tôi tiếng Anh không được trao cơ hội như nhau để ăn mừng danh tính của chúng tôi.
Nó là một thảm kịch quốc gia thông qua chính trị đúng đắn chúng tôi không thể truyền dẫn một cảm giác tự hào và thuộc vào con em chúng ta. Thật vậy, trong thời điểm mà nhiều người không có khả năng định hướng, khi cộng đồng được phân mảnh, chất Anh của chúng tôi có thể cung cấp danh tính, kéo tất cả mọi người với nhau và cho chúng tôi biết chúng ta là ai và từ đâu chúng tôi đến. Đúng đắn chính trị ở đất nước này được sử dụng như một công cụ đàn áp, một vũ khí trong tay của một nhóm nhỏ để từ chối phần lớn quyền được bày tỏ ý kiến và văn hóa của họ. Như người Anh, chúng tôi hoàn toàn nên từ chối nó trong tất cả các hình thức của nó và không bao giờ cho phép những người ở vị trí quyền lực ra lệnh cho chúng ta những gì và những gì là không thể chấp nhận được. Họ đã không giành được quyền đó.
Không bao giờ quên, đất nước của chúng tôi được xây dựng bởi những người đàn ông của sức mạnh vật chất, tinh thần dũng cảm và tinh thần không thể phá vỡ. Nó được rèn trong sức nóng của trận chiến và nuôi dưỡng trong các bản năng tự do vốn có của những người Anh Freeborn đầu tiên Những người này là tổ tiên của chúng tôi, bà con chúng tôi và họ là một phần của mỗi người chúng ta. Câu chuyện của họ là câu chuyện của chúng tôi.

Vé máy bay đi Anh
 

Giữ gìn sức khỏe

Ở Vương quốc Anh, không có chi phí cho bệnh nhân tại các điểm dịch vụ, do các nhà nước phúc lợi của hệ thống. Trong trường hợp khẩn cấp y tế, gọi 999. Để được tư vấn về các vấn đề y tế không khẩn cấp, bạn có thể gọi các giờ NHS dịch vụ trực tiếp 24 0845 4647 hoặc truy cập trang web của họ  để được tư vấn. Tuy nhiên, bệnh viện rất thận trọng với khách du lịch y tế và nếu rõ ràng không phải từ nước Anh.
Trường hợp khẩn cấp có thể được giải quyết theo NHS (Dịch vụ Y tế Quốc gia) tại bất kỳ bệnh viện với bộ phận A & E (Cấp cứu). Tại ngành A & E, được chuẩn bị để chờ đợi cho đến 2-3 giờ trong thời gian bận rộn trước khi được điều trị y tế nếu việc khiếu nại của bạn không quá nghiêm trọng.
Hút thuốc bị cấm trong tất cả các công trình công cộng. Tất cả các nơi làm việc kèm theo được yêu cầu hợp pháp là khói thuốc. Một số nhà hàng cung cấp các phòng riêng cho người hút thuốc và nhiều quán rượu hiện nay có khu vườn bia ngoài trời cho phép hút thuốc, trong khi nhiều nơi sẽ có một nhóm người đứng bên ngoài cửa trước hoặc tắt sang một bên để hút thuốc.

Mua sắm ở Anh

Anh được xem là thiên đường mua sắm không chỉ với khách du lịch Anh mà còn với người dân nơi đây. Bạn có thể thỏa thích mua sắm Anh tại các trung tâm mua sắm lớn như Bluewater, Harrod’s, Marks & Spencer, Debenhams, John Lewis, Woolworths, Boots,….
Làm việc
Tùy chọn cho việc làm ngắn hạn bao gồm chăm sóc và chờ đợi bàn cũng như công việc chuyên biệt hơn như trong ngành công nghiệp công nghệ cao / máy tính. Du khách đến từ các quốc gia thịnh vượng chung sẽ có một thời gian dễ dàng hơn nhiều nhận được giấy phép lao động, đặc biệt là những người dưới 30.
Công dân các nước thuộc Liên minh châu Âu (Đức, Pháp, Tây Ban Nha, vv) không phải có giấy phép và được tự do sống và làm việc ở Anh, tuy nhiên, một số hạn chế hiện đang áp dụng đối với một số quốc gia thành viên mới của EU (như Bulgaria, Romania , vv), do đó bạn sẽ cần phải kiểm tra trên trang web của Cục Biên giới Vương quốc Anh trước khi đi du lịch.

CON NGƯỜI


Người dân Anh, như ngôn ngữ của họ, bao gồm rất nhiều những dân tộc - từ những người La Mã gần 2000 năm trước đây việc kiểm soát của người Anh cổ đại trong khu vực, với những ảnh hưởng sau này của Angles, Saxons và những người khác Châu Âu sau đó tạo ra các ý tưởng ban đầu của tiếng Anh, những người Viking và sau đó người Norman khoảng một ngàn năm trước đây. Kể từ đó, đã có Hugenots, Trung Quốc, người Do Thái chạy trốn khỏi những cuộc tàn sát, những người từ cựu thuộc địa của Anh trong vùng biển Caribbean trong thập niên 1950 và thập niên 60, người Ấn Độ bị trục xuất từ các thuộc địa châu Phi mới giành độc lập trước đây, công nhân từ các thành viên mới của EU nói như Ba Lan, không đề cập đến người từ các quốc gia Anh khác và Cộng hòa Ai-len. Danh sách đầy đủ là rất dài, nhưng Anh từ lâu đã được sử dụng để người bên ngoài làm cho nó nhà của họ - ngay cả trước khi người Anh tồn tại! Như trong bất cứ nước nào, bạn sẽ có được những người không thân thiện với du khách nước ngoài, nhưng nước Anh được ghi nhận là một trong những nước chịu nhất ở châu Âu, và phân biệt chủng tộc là rất thấp khi so sánh với các quốc gia khác. Hầu như tất cả mọi người sẽ đối xử với bạn tốt nếu bạn là lịch sự và làm cho một nỗ lực để phù hợp với in nụ cười, lịch sự, không được tự đề cao nếu bạn có thể giúp nó: đó là cách để có được trên với tiếng Anh.

 

vé máy bay đi Anh

 

Tiếng Anh cũng được sử dụng để du khách nước ngoài và bạn có thể mong đợi họ trở nên thân thiện và lịch sự. Một điều cần lưu ý là nhiều người Anh chủ yếu là người cao tuổi đang sợ cho hành vi phạm tội và không thích nói dối, và như vậy sẽ cố gắng để tránh những cạm bẫy tiềm năng bằng cách bám vào an toàn chủ đề của cuộc trò chuyện và đôi khi làm công việc khó khăn để tránh hành vi phạm tội bằng cách trốn tránh một câu hỏi mà lo lắng cho họ, trong khi cũng đang cố gắng không để xúc phạm bạn bằng cách thẳng thừng từ chối bạn một câu trả lời. Sắp xếp của điều thường biến mất khi người ta biết bạn. Thế hệ trẻ thường khá khác nhau như xa như cho hành vi phạm tội có liên quan.
Các thành phố và thậm chí một số khu vực nông thôn, như những bất cứ nơi nào, có vấn đề xã hội của họ, nhưng Anh chủ yếu là một nước giàu có với ít nghèo có thể nhìn thấy. Khu vực có người thô ở Anh như trong bất cứ nước nào: móc túi, trộm cắp xe hơi, và tội phạm đường phố khác không hạnh phúc chung ở một số huyện của nhiều thị trấn và thành phố, nhưng nước Anh và lớn một đất nước rất an toàn.
Trong điểm du lịch bạn sẽ gặp một người chủ yếu là thân thiện với người sẽ dành thời gian để trả lời câu hỏi của một người lạ, và những người có thể nói tiếng Anh một cách đầy màu sắc hoặc có dấu nhưng sẽ sẵn sàng chuẩn hóa và đơn giản hóa bài phát biểu của mình nếu bạn đang gặp khó khăn. Một số sẽ nói rằng có một phân chia Bắc-Nam, với những người ở miền Bắc thân thiện hơn và dễ tiếp cận, trong khi miền Nam là một nền văn hóa khép kín hơn với những người ít sẵn sàng dừng lại và nói chuyện, nhưng không có hành vi phạm tội ,  London bạn nhìn thấy trên đường phố thường sẽ được gấp rút để có được một nơi nào đó (ví dụ như công việc) và chỉ đơn giản là không có thời gian để nói chuyện. Nếu bất cứ điều gì, miền Nam nước Anh được phân chia  và quá tải Đông Nam, và nông thôn hơn, đáng yêu South-West/West Quốc gia nơi một trở lại thoải mái hơn, thoải mái, không khí thân thiện vẫy gọi. Bắc / Nam phân chia cũng có phần bối rối bởi thực tế là Bristol (thành phố lớn nhất ở phía Tây Nam) có một rất thoải mái, thư giãn, leftfield và bầu không khí êm dịu đó là hoàn toàn khác nhau với không khí hednostic không ngừng của những người như Brighton và Bournemouth hay bảo thủ của nhiều thành phố ở miền Nam nước Anh. Trong khu vực nông thôn của miền Nam, đặc biệt là East Anglia và phương Tây Quốc gia, người dân nói chung nhiều hơn đặt trở lại và tận hưởng thời gian để có một cuộc trò chuyện với người lạ. Trong hầu hết các nước Anh bạn thường sẽ thấy rằng nếu bạn là lịch sự và thân thiện, bạn sẽ nhận được cùng một trong trở lại.
London chính nó là một thành phố rất quốc tế, nơi bạn có thể đáp ứng một loạt các quốc gia, tùy thuộc vào những gì một phần của thành phố, bạn đang in


NGÔN NGỮ

Không ngạc nhiên, tiếng Anh là ngôn ngữ chính ở Anh, mặc dù nó được nói với nhiều giọng khác nhau trong cả nước. Nói chung, tiếng Anh có thể được phân chia thành giọng miền Bắc và miền Nam, với người bản địa của Liverpool có một rất đặc biệt 'Squeeky' giọng đó là dễ dàng phân biệt của một người nào đó từ nước láng giềng Manchester.
Không có ngôn ngữ khác được sử dụng rộng rãi, nhưng với người nhập cư lan rộng đến Anh trong vài thập kỷ qua, bạn cũng có thể nghe các ngôn ngữ khác như Ba Lan, Trung Quốc, Đức, nhiều ngôn ngữ Nam Á hoặc các ngôn ngữ khác nhau ngay cả khi châu Phi đang được nói trong cộng đồng của mình.
Pháp (và đến một mức độ thấp hơn Tây Ban Nha và Đức) thường được dạy trong trường học, và nhiều người Anh có thể hiểu được những từ cơ bản. Tuy nhiên, rất ít người tiếng Anh thông thạo.
Một số từ có nghĩa là một điều để người Mỹ và một cái gì đó hoàn toàn khác. Khi một người đàn ông Anh nói rằng ông chia sẻ một "fag" với "bạn đời" của mình có nghĩa là duy nhất mà ông hút một điếu thuốc với một người bạn. Nếu ông nói thêm rằng họ cũng đã có một "tuyệt đẹp" bữa ăn, có nghĩa là nó đã được theo sau là một bữa ăn tối đẹp. Nếu họ đã có một "lông rậm" nó có nghĩa là quan hệ tình dục sau đó.
Hơn nữa, lịch sử đa dạng của đất nước, và dòng chảy của nền văn hóa khác nhau qua nhiều thế kỷ (ví dụ như người Viking, Norman, người La Mã, người Celtic), đã sản xuất một phạm vi rất rộng của dấu trọng âm, và vẫn còn dấu vết của tiếng địa phương khu vực (từ vựng và ngữ pháp). Tốt nhất không nên bắt chước các dấu trọng âm, bạn sẽ được xem như chế nhạo.
Một giọng thường sẽ tiết lộ nơi một người nào đó đã được đưa lên - đôi khi để trong một diện tích khá nhỏ (một tên tội phạm gần đây đã bị bắt vì giọng của mình trên một cuộc gọi điện thoại ghi là theo dõi đến một khu phố duy nhất). Hôm nay, ngay cả các chuyên gia giáo dục tốt là hạnh phúc để giữ cho giọng khu vực của họ: những ngày hạnh phúc khi mọi người từ bên ngoài khu vực Đông Nam cảm thấy rằng họ phải giấu giọng nói của họ để "có được trên" đã đi. Bây giờ nó chỉ là những người đi đến các trường công lập (tức là tư nhân, lệ phí được trả lương), người học nói trong một "địa lý-tự do" cách (các "tầng lớp thượng lưu giọng" của thực dân, nổi tiếng từ bộ phim cũ của Anh, hoặc nhại hiện đại). Sự khác biệt trong giọng là rất thực tế: một người truy cập người đang mong đợi một giọng đặc biệt mà họ đã quen thuộc với từ điện ảnh, truyền hình (có lẽ "Dick van Dyke Cockney" hoặc "Hugh Grant Silly Ass Upper Lớp vỏ") thường sẽ phải chờ một ngày hai để có được thực sự quen với điểm nhấn thực sự họ nghe xung quanh. Ngay cả những người Anh, quen thuộc với điểm nhấn khác từ TV hoặc biết hàng xóm hay đồng nghiệp, những người đã chuyển từ các khu vực khác, vẫn có thể gặp khó khăn khi xa nhà. "Geordie", giọng / phương ngữ của Tyneside, là một giọng nổi tiếng mạnh mẽ khi nói một cách nhanh chóng giữa một nhóm người không biết rằng một người lạ đang cố gắng để điều chỉnh nhập Hầu hết mọi người đều hạnh phúc khi giai điệu xuống (hoặc chậm) của họ giọng khi một người lạ đang gặp khó khăn. Khi gặp phải một giọng Geordie rộng nó có thể khá khó khăn đối với những người không quen với nó để hiểu nó, và vẫn còn có những lời biện chứng khác nhau trong sử dụng thông thường như hyem = nhà, gan / gannin = đi, wor = của chúng tôi, divvint = không và howay = nào.
Tiếng địa phương tồn tại, nhưng như là một vấn đề quan tâm, không nhầm lẫn. Người trên khắp nước Anh mong chờ để hiểu bất cứ ai từ bất cứ nơi nào khác ở Anh, bởi vì vài từ ngữ hàng ngày thường nổi tiếng từ TV. Sự khác biệt rất thú vị, nhưng không quan trọng. Một số ví dụ từ miền Bắc nước Anh: "ey lên" ("Hello"), "aye" ("có", như ở Scotland và phía Bắc nước Anh), "tha" ("bạn", như trong ngươi và ngươi, vẫn còn phổ biến ở Nam Yorkshire). Sự khác biệt thực sự là quan trọng gì những ngày này: ví dụ, những người lớn lên ở Manchester, Leeds và Sheffield sử dụng "jennel", "jinnel", và "ginnel" như từ một loại hình cụ thể của con hẻm hẹp giữa nhà. Từ phổ biến khác là "nửa đêm", "Bonnie", "thôn nư" (nhỏ, xinh đẹp và cô gái, tương ứng ở Scotland).
Một vài lời hữu ích có thể giúp bạn hiểu được tiếng Anh (đặc biệt là ở Trung du và miền Bắc): "ta" = cảm ơn, "ta ra / ta ta" = tạm biệt, "summat / hội nghị thượng đỉnh / summink" = một cái gì đó, "nowt" = không có gì, "owt" = "bất cứ điều gì", "dunna / dunno" = không biết, "dong / cannit = có thể không.
Được chuẩn bị để có sử dụng tiếng Anh để làm cho mình hiểu. Rất ít người dân ở đây nói một ngôn ngữ thứ hai trôi chảy. Tuy nhiên, hầu hết mọi người được dạy một ngôn ngữ thứ hai (thường là tiếng Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha) ở trường, và có thể nhớ đủ để sẵn sàng giúp đỡ một người lạ trong khó khăn (nếu họ có thể vượt qua những bối rối của bị xem là "hiện ").

 

vé máy bay đi Anh


Vì nhập cư, đặc biệt là từ các quốc gia thịnh vượng chung, nhiều ngôn ngữ được sử dụng tại các thành phố lớn. Cũng có những nơi nhỏ, nơi ngôn ngữ đặc biệt là phổ biến. Mong đợi để nghe (và thậm chí nhìn thấy dấu hiệu trong) Urdu, Punjabi, Tiếng Hin-ddi, Gujarati, Ba Lan, Ý, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ và giống của tiếng Ả Rập. Bởi vì các liên kết với Hong Kong, nhiều người Trung Quốc sống ở đây (London và Manchester nói riêng có cộng đồng thịnh vượng).
Một đặc thù tiếng Anh là việc sử dụng các điều khoản của thân mật cho người lạ như "người tình", "thú cưng", "tình yêu", "hun", "vịt", "Bab", "bạn đời", "người yêu", "hoa", "nữ hoàng" và một vài người khác. Nó có thể gây nhầm lẫn, hoặc thậm chí xấu hổ, cho ai đó là người không quen với việc này được gọi là "yêu" bởi toàn xa lạ, tuy nhiên, đây là một cái gì đó mà ngày nay chủ yếu được sử dụng bởi thế hệ cũ và tìm thấy ít trong thế hệ trẻ mặc dù một số nam giới trẻ có thể gọi một người phụ nữ "Darlin" này thường là một trong hai như một hình thức gọi điện thoại mèo (và thường có thể được theo sau bởi nhu cầu xúc phạm hoặc ngôn ngữ nhưng thường là vô hại) hoặc hướng về một người bạn gái.
Bạn sẽ nghe thấy người Anh nói "xin lỗi". Đây không phải là giảm cảm giác tội lỗi hay tự ý thức mà chỉ đơn giản bởi vì nó đồng nghĩa với "excuse me", và được sử dụng để có được sự chú ý của ai đó. Ngoài ra nó có thể là đồng nghĩa với "tha thứ". Bất kỳ ý kiến dọc theo dòng của "Những bạn xin lỗi?" là vô nghĩa.
Xem thêm: vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Singapore, visa đi Hồng Kông, vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, vé máy bay đi Malaysia


Phạm Kiên -  (16/09/2013)

 

 

Từ Khóa


, máy, bay, đi, Anh,

Đã xem: 82232
 Newer News
▪  Vé máy bay đi Hàn Quốc  (16/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Nhật Bản  (16/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Daejeon  (22/09/2013)
▪  Vườn quốc gia Bukhansan  (23/09/2013)
▪  Vườn quốc gia Hallasan  (25/09/2013)
▪  Giới thiệu vườn quốc gia Songnisan  (25/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Gimcheon  (25/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ  (27/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ  (28/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Anh giá rẻ  (28/09/2013)

 

Vé máy bay đi Anh, vé máy bay, ve may bay di anh | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam Vé máy bay đi Anh, vé máy bay, ve may bay di anh | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam
74/82 822 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN TOUR-KHÁCH SẠN


Mr Hoàng Tuấn Hiệu