Đại lý Ve may bay F.C Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, tour du lịch và làm visa giá tốt nhất

Liên hệ  Đại lý đăng nhập / đăng ký   |   English English
Phương thức thanh toán

Hỗ trợ Vé máy bay - Tour - Visa

Hà Nội

Tour/khách sạn

0435.135.288
salesfc@fcvietnam.com.vn

Vé máy bay/Bảo hiểm

0916 815 088 0918 120 096
04 3573 7778
fcvietnam@fpt.vn
Book vé nội địa 1
Book vé nội địa 2
Book vé Quốc tế 1
Book vé Quốc tế 2

Visa


TP. Hồ Chí Minh

Tour/khách sạn

0915 720 096 84.8.39.259.696
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale

Vé máy bay/Bảo hiểm

84.8.39.259.696
0918 120 096
sg001@fcvietnam.com.vn
Book vé Quốc tế 1
Book vé Quốc tế 2

Visa

0913 117 455
trang.dangsg@fcvietnam.com.vn
Ms Trang
Tour du lịch nổi bật

Đặt mua vé máy bay đi Anh giá rẻ tại F.C Việt Nam để đảm bảo giá vé luôn được cạnh tranh nhất, F.C Việt Nam là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Anh của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Qatar Airways... Đặt mua vé máy bay đi Anh giá rẻ tại F.C Việt Nam quý khách sẽ luôn cảm thấy yên tâm bởi chất lượng phục vụ cũng như giá cả của chúng tôi.

Vương quốc Anh là một quốc đảo trải dài một quần đảo bao gồm Vương quốc Anh nằm ở Tây Âu bao gồm Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Vương quốc Anh được bao quanh bởi Đại Tây Dương, Biển Bắc, các kênh tiếng Anh, và biển Ailen. Nó nằm gần Bắc Đại Tây Dương làn xe biển quan trọng và chỉ 35 km từ Pháp và được liên kết bởi đường hầm dưới eo biển Manche. Địa lý chủ yếu là đồi gồ ghề và núi thấp. Hệ thống chính quyền là chế độ quân chủ lập hiến và một vương quốc thịnh vượng chung. Giám đốc của nhà nước là Nữ hoàng và đứng đầu chính phủ là Thủ tướng Chính phủ. Vương quốc Anh có một nền kinh tế thị trường mở cao cấp trong đó giá hàng hóa và dịch vụ được xác định trong một hệ thống giá cả miễn phí. Vương quốc Anh là một thành viên của Liên minh châu Âu (EU).

 

vé máy bay đi anh giá rẻ


NỀN KINH TẾ

Vương quốc Anh có nền kinh tế lớn thứ bảy trên thế giới, có nền kinh tế lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu , và là một cường quốc thương mại quốc tế lớn. Một phát triển cao, đa dạng , nền kinh tế dựa trên thị trường với các dịch vụ phúc lợi xã hội rộng lớn cung cấp hầu hết cư dân với một mức sống cao .

Nền kinh tế Vương quốc Anh tiếp tục hồi phục từ tình trạng hỗn loạn trong thị trường tài chính . Nó bước vào suy thoái trong quý III năm 2008 và đã thoát suy thoái trong quý IV năm 2009 . Tăng trưởng kể từ đó đã được chắp vá , được tổ chức trở lại bởi tăng trưởng tín dụng yếu , sự co trong thu nhập thực tế và triển vọng kinh tế yếu kém trong các đối tác thương mại lớn của Vương quốc Anh. Nền kinh tế Vương quốc Anh ký hợp đồng theo quý trong quý cuối cùng của năm 2010 và quý cuối cùng của năm 2011. Để đáp ứng với cuộc khủng hoảng tài chính , Chính phủ Anh thực hiện một sự ổn định trên phạm vi rộng và kế hoạch phục hồi bao gồm một gói tài chính kích thích kinh tế , tái cơ cấu vốn ngân hàng , và các chương trình kích thích tín dụng . Các biện pháp chính sách tiền tệ bất thường, bao gồm cả lãi suất rất thấp ( 0,5% ) và một chương trình nới lỏng định lượng ( 325 tỷ bảng Anh ) , vẫn được giữ nguyên . Mặc dù vậy, nhu cầu trong nước vẫn còn yếu và tỷ lệ thất nghiệp vẫn chưa trở lại mức trước khủng hoảng , đứng ở mức 8,4 % trong tháng 11 năm 2011 . Các Bảo thủ - Tự do chính phủ liên minh của đảng Dân chủ mà lên nắm quyền tháng 5 năm 2010 đã khởi xướng một chương trình thắt lưng buộc bụng 5 năm kế hoạch , nhằm giảm thâm hụt ngân sách của Anh từ hơn 11 % GDP năm 2010 lên gần 1 % vào năm 2015 . Kém hơn so với tăng trưởng dự kiến có nghĩa là kế hoạch thâm hụt ngân sách của liên minh sẽ bây giờ chỉ được gặp nhau vào năm 2016 /17.

Như một trung tâm tài chính quốc tế hàng đầu , Luân Đôn đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng tài chính trong năm 2008. Các ngân hàng Anh sa thải hàng ngàn công nhân và thu nhỏ lại hoạt động quốc tế của họ . Hai ngân hàng Anh , Northern Rock và Bradford & Bingley , đã được quốc hữu hóa, và Chính phủ Anh nắm cổ phần đáng kể trong Ngân hàng Hoàng gia Scotland và Lloyds Banking Group . Trong Tháng 11 năm 2011 , chính phủ Anh bán Northern Rock để tiền Virgin. Mặc dù thiệt hại gây ra bởi cuộc khủng hoảng tài chính , xuất khẩu tài chính London đóng góp rất lớn vào tổng sản phẩm nội địa của Vương quốc Anh và sẽ tiếp tục làm như vậy. Hơn 1 triệu người trong công việc Vương quốc Anh trong dịch vụ tài chính , có gần 4 % tổng số lao động Anh . Khoảng một phần ba đang làm việc ở London. Ngành công nghiệp dịch vụ tài chính của Anh đóng góp 124.000.000.000 £ ($ 200 tỷ USD) cho GDP của Anh trong năm 2009, chiếm 10 % tổng sản lượng kinh tế . London là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong kinh doanh khí thải , một trung tâm ngân hàng Hồi giáo , và quê hương của thị trường đầu tư thay thế ( AIM ) .

 

vé máy bay đi anh giá rẻ


LỊCH SỬ CỦA ANH

Cuộc xâm lược La Mã của nước Anh trong 55 TCN và hầu hết thành lập công ty tiếp theo của Anh vào đế chế La Mã kích thích phát triển và mang lại nhiều xúc tích cực với phần còn lại của châu Âu. Như sức mạnh của Roma từ chối , cả nước lại được tiếp xúc với cuộc xâm lược - bao gồm cả các cuộc xâm nhập quan trọng của Angles , Saxons , và đay trong thứ năm và thứ sáu thế kỷ AD - đến Norman chinh phục năm 1066 . Norman nguyên tắc có hiệu quả đảm bảo an toàn của nước Anh khỏi sự xâm nhập hơn nữa, tổ chức nào đó, mà còn đặc trưng của Anh, có thể phát triển . Trong số này có một trung tâm chính trị , hành chính , văn hóa , và kinh tế ở London, một nhà thờ riêng biệt nhưng được thiết lập , một hệ thống pháp luật chung , giáo dục đại học đặc biệt và phân biệt , và chính phủ đại diện .

Công đoàn
Cả xứ Wales và Scotland là vương quốc độc lập chống lại quy tắc tiếng Anh. Cuộc chinh phục tiếng Anh của xứ Wales đã thành công vào năm 1282 dưới Edward I , và Điều lệ của Rhuddlan thành lập quy tắc tiếng Anh 2 năm sau đó. Để xoa dịu xứ Wales , con trai của Edward ( sau Edward II ) , người đã được sinh ra ở xứ Wales , đã được thực hiện Hoàng tử xứ Wales năm 1301 . Truyền thống của ban cho danh hiệu này trên các con trai cả của Vua Anh tiếp tục ngày hôm nay. Một hành động năm 1536 hoàn thành các liên minh chính trị và hành chính của Anh và xứ Wales .

Trong khi duy trì quốc hội riêng biệt , Anh và Scotland đã được cai trị dưới một vương miện đầu năm 1603 , khi James VI của Scotland đã thành công anh em họ của mình Elizabeth I như James I của Anh . Trong vòng 100 năm sau đó, sự khác biệt tôn giáo và chính trị mạnh mẽ chia các vương quốc . Cuối cùng, năm 1707 , Anh và Scotland đã được thống nhất như Anh, chia sẻ một Quốc hội duy nhất tại Westminster .

Cuộc xâm lược của Ireland bởi các Anglo- Norman trong năm 1170 dẫn đến nhiều thế kỷ xung đột . Vua Anh liên tiếp tìm cách chinh phục Ai-len . Trong những năm đầu thế kỷ 17, giải quyết quy mô lớn của miền Bắc từ Scotland và Anh bắt đầu . Sau thất bại của mình , Ai-len đã phải chịu , với mức độ khác nhau của sự thành công , để kiểm soát và điều chỉnh của Anh .

Công đoàn lập pháp của Vương quốc Anh và Ai-len đã được hoàn tất vào ngày 01 Tháng 1 năm 1801 , dưới tên của Vương quốc Anh. Tuy nhiên , cuộc đấu tranh vũ trang giành độc lập tiếp tục thỉnh thoảng vào thế kỷ 20. Hiệp ước Anh- Ireland năm 1921 thành lập Irish Free State , mà sau đó lại Khối thịnh vượng chung và trở thành một nước cộng hòa sau khi chiến tranh thế giới II. Sáu quận phía bắc Ireland , chủ yếu là Tin Lành , đã vẫn là một phần của Vương quốc Anh .

 

vé máy bay đi anh giá rẻ


Mở rộng và Đế quốc Anh
Bắt đầu ban đầu để hỗ trợ William ( c. 1029-1087 ) nắm giữ của Conqueror tại Pháp , chính sách tham gia tích cực trong các vấn đề châu Âu lục địa của Anh đã phải chịu đựng suốt mấy trăm năm . Đến cuối thế kỷ 14, thương mại nước ngoài , ban đầu dựa vào xuất khẩu len sang châu Âu, đã nổi lên như một nền tảng của chính sách quốc gia .

Nền tảng của sức mạnh trên biển đang từng bước được đặt để bảo vệ thương mại tiếng Anh và mở ra những con đường mới . Thất bại của Armada Tây Ban Nha năm 1588 thiết lập vững chắc Anh là sức mạnh trên biển lớn . Sau đó, lợi ích của mình bên ngoài châu Âu tăng trưởng đều đặn . Thu hút bởi việc buôn bán gia vị , Tiếng Anh buôn lợi ích lan đầu tiên đến Viễn Đông . Trong tìm kiếm của một tuyến đường thay thế đến quần đảo Spice , John Cabot đạt lục địa Bắc Mỹ vào năm 1498. Sir Walter Raleigh tổ chức đầu tiên , thuộc địa trong thời gian ngắn ở Virginia năm 1584 , và giải quyết Anh vĩnh viễn bắt đầu năm 1607 tại Jamestown, Virginia . Trong 2 thế kỷ tiếp theo , Anh mở rộng ảnh hưởng của mình ở nước ngoài và củng cố sự phát triển chính trị của mình ở nhà .

Cuộc cách mạng công nghiệp của Vương quốc Anh củng cố đáng kể khả năng chống lại Napoleon Pháp . Đến cuối chiến tranh Napoleon vào năm 1815 , Vương quốc Anh là sức mạnh hàng đầu châu Âu , và hải quân của họ cai trị các vùng biển. Hòa bình ở châu Âu cho phép người Anh để tập trung lợi ích của họ trên nhiều vùng xa xôi của thế giới, trong giai đoạn này , Đế quốc Anh đạt đến đỉnh của nó . Mở rộng thuộc địa của Anh đạt tới chiều cao của nó phần lớn dưới thời trị vì của Nữ hoàng Victoria ( 1837-1901 ) . Triều đại Nữ hoàng Victoria đã chứng kiến sự lây lan của công nghệ Anh , thương mại , ngôn ngữ, và chính phủ trên khắp Đế quốc Anh , trong đó, ở mức độ lớn nhất của nó , bao trùm khoảng một phần năm đến một phần tư diện tích và dân số thế giới . Thuộc địa của Anh góp phần tăng trưởng kinh tế vượt bậc của Vương quốc Anh và tăng cường tiếng nói của mình trong các vấn đề thế giới . Thậm chí như Vương quốc Anh mở rộng tầm với đế quốc của mình ở nước ngoài , nó tiếp tục phát triển và mở rộng các tổ chức dân chủ của mình ở nhà .

Thế kỷ 20
Đến thời điểm cái chết của Nữ hoàng Victoria vào năm 1901 , các quốc gia khác , trong đó có Hoa Kỳ và Đức , đã phát triển các ngành công nghiệp của họ . Lợi thế kinh tế so sánh các Vương quốc Anh đã giảm đi , và tham vọng của các đối thủ của nó đã phát triển . Tổn thất và tàn phá của chiến tranh thế giới I, suy thoái của những năm 1930, và thập kỷ tăng trưởng tương đối chậm bị xói mòn vị thế quốc tế ưu việt của Vương quốc Anh của thế kỷ trước .

Kiểm soát của Anh trong đế chế của nó nới lỏng trong thời kỳ giữa hai cuộc chiến . Ai-len , với ngoại lệ của sáu quận phía Bắc, giành được độc lập từ Anh năm 1921. Chủ nghĩa dân tộc đã trở thành mạnh mẽ hơn trong các bộ phận khác của đế quốc, đặc biệt là ở Ấn Độ và Ai Cập .

Năm 1926, Vương quốc Anh, kết thúc quá trình bắt đầu một thế kỷ trước , cấp Úc , Canada và New Zealand tự chủ hoàn toàn ở trong đế chế . Họ đã trở thành thành viên điều lệ của Khối thịnh vượng chung của các quốc gia (nay là Khối thịnh vượng chung ) , một tổ chức không chính thức nhưng chặt chẽ - đan mà thành công đế chế . Bắt đầu với sự độc lập của Ấn Độ và Pakistan vào năm 1947 , phần còn lại của Đế quốc Anh đã gần như hoàn toàn bị phá bỏ. Hôm nay , hầu hết các thuộc địa cũ của Anh thuộc Khối thịnh vượng chung , gần như tất cả trong số họ là thành viên độc lập . Tuy nhiên , 14 cựu thuộc địa của Anh - bao gồm Bermuda , Gibraltar , quần đảo Falkland , và những người khác - đã được bầu tiếp tục liên kết chính trị với London và được gọi là vùng lãnh thổ hải ngoại của Anh.

Mặc dù thường được đánh dấu bởi chủ nghĩa dân tộc kinh tế và chính trị , Khối thịnh vượng chung cung cấp Vương quốc Anh có tiếng nói trong các vấn đề liên quan đến nhiều nước đang phát triển . Ngoài ra, Khối thịnh vượng chung sẽ giúp bảo tồn nhiều tổ chức bắt nguồn từ kinh nghiệm của Anh và các mô hình , chẳng hạn như dân chủ nghị viện , trong các quốc gia.

CHÍNH PHỦ

Các quan chức Chính phủ chính
Giám đốc của Nhà nước : Nữ hoàng Elizabeth II
Đứng đầu Chính phủ : Thủ tướng David Cameron

Vương quốc Anh không có một hiến pháp thành văn . Cơ thể tương đương của pháp luật dựa trên quy chế , pháp luật chung , và "các quyền truyền thống . " Thay đổi có thể xảy ra chính thức thông qua hành vi mới của Quốc hội, chính thức thông qua việc chấp nhận thực hành và sử dụng mới, hoặc bằng tiền lệ tư pháp. Mặc dù Quốc hội có quyền lý thuyết để thực hiện hoặc bãi bỏ luật pháp, trong thực tế trọng lượng của 700 năm truyền thống kiềm chế các hành động tùy ý.

Quyền hành pháp dựa trên danh nghĩa với quốc vương nhưng thực sự được thực hiện bởi một ủy ban của Bộ trưởng (nội các) truyền thống lựa chọn trong số các thành viên của Hạ viện , và ở một mức độ thấp hơn , Thượng viện . Thủ tướng thường là lãnh đạo của đảng lớn nhất trong Hạ viện , và chính phủ phụ thuộc vào sự hỗ trợ của nó .

Quốc hội đại diện cho cả nước trong các vấn đề không được phân cấp cho các cơ quan lập pháp ở Scotland, Wales, và Bắc Ireland , chẳng hạn như chính sách đối ngoại , chính sách năng lượng , nhập cư và kiểm soát biên giới , và chính sách tiền tệ . Cơ quan lập pháp phân cấp trong Scotland, Bắc Ireland và xứ Wales có mức độ khác nhau của cơ quan lập pháp về các vấn đề khác . Anh không có cơ quan lập pháp riêng biệt của nó và do đó Quốc hội có thể lập pháp trong tất cả các lĩnh vực cho đội tuyển Anh . Tính đến tháng 5 năm 2010 , thuật ngữ quốc hội tối đa là 5 năm , và thủ tướng có thể yêu cầu quốc vương để giải tán Quốc hội và kêu gọi một cuộc tổng tuyển cử bất cứ lúc nào . Sau ngày 6 tháng 5 năm 2010 cuộc bầu cử bảo thủ / Tự do chính phủ liên minh của đảng Dân chủ mới thành lập công bố kế hoạch viện cố định về Quốc hội 5 năm. Đạo luật Nghị viện cố định hạn đã được thông qua vào đầu năm 2011 , mang lại trong thời gian quốc hội 5 năm . Có hai cách một cuộc bầu cử sớm có thể được gọi , cả hai đều liên quan đến phiếu trong Hạ viện . Một yêu cầu một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm trong chính phủ hiện nay , có thể được thông qua bằng đa số ( 326-324 ) . Nếu một chính phủ thay thế sau đó không thể được hình thành trong vòng 14 ngày kể từ ngày các bên đã có trong nhà , sau đó một cuộc tổng tuyển cử phải diễn ra . Khác là một cuộc bỏ phiếu công khai trong một cuộc tổng tuyển cử , và đòi hỏi một đa số hai phần ba , hoặc 434 nghị sĩ, để vượt qua . Nhà 650 thành viên của Commons có thẩm quyền duy nhất về tài chính . Thượng viện , mặc dù cạo của hầu hết các quyền hạn của mình , vẫn có thể xem xét , sửa đổi, hoặc trì hoãn tạm thời bất kỳ hóa đơn , ngoại trừ những người có liên quan đến ngân sách . Thượng viện có nhiều thời gian hơn so với Hạ viện để theo đuổi một trong những chức năng quan trọng hơn của nó - tranh luận về các vấn đề công cộng. Năm 1999 , chính phủ loại bỏ các quyền tự động đồng nghiệp cha truyền con nối để giữ ghế trong Thượng viện . Ngôi nhà hiện tại bao gồm các đồng nghiệp chỉ định cuộc sống , những người nắm giữ chỗ ngồi của mình cho cuộc sống, và 92 đồng nghiệp cha truyền con nối , những người sẽ giữ chỗ ngồi của mình chỉ cho đến khi cải cách cuối cùng đã được thỏa thuận và thực hiện. Cơ quan tư pháp độc lập với ngành lập pháp và hành pháp, mặc dù các thẩm phán cấp cao nhất ( Luật Lords ) có ghế trong Thượng viện . Học thuyết về chủ quyền của quốc hội có nghĩa là cơ quan tư pháp không có thể xem xét tính hợp hiến của luật pháp .

 

vé máy bay đi anh giá rẻ


Sau chính của trưng cầu dân ý của Scotland và xứ Wales cử tri trong năm 1997, Chính phủ Anh đã thành lập một Quốc hội Scotland và một hội xứ Wales , cả hai đều đã được đưa ra vào năm 1999. Scotland, xứ Wales , và Bắc Ireland bây giờ mỗi người đều có cơ quan lập pháp và hành pháp mà lập pháp trên và quản lý nhiều vấn đề , mặc dù có sự khác biệt đáng kể trong mức độ quyền hạn được hưởng mỗi chính phủ phân cấp . Chính phủ phân cấp đã thực hiện trên rất nhiều các chức năng trước đây được thực hiện bởi Scotland , xứ Wales , và Bắc Ai-len cơ quan , với mục đích chính hiện nay là phối hợp giữa Westminster và chính quyền phân cấp và đại diện cho lợi ích của họ trong các vấn đề không phân cấp . Scotland đã luôn luôn duy trì hệ thống khác nhau của pháp luật ( Luật Scotland ) , giáo dục, chính quyền địa phương , tư pháp , và nhà thờ quốc gia ( Giáo Hội của Scotland thay vì Giáo hội Anh ) . Trong tháng 1 năm 2012 phán quyết của Scotland Đảng toàn quốc công bố ý định tổ chức trưng cầu ở Scotland trên hoàn toàn độc lập từ Anh năm 2014 , và chính phủ Vương quốc Anh đã bắt đầu các cuộc thảo luận với chính phủ Scotland phân cấp như các điều khoản của một cuộc trưng cầu như vậy.

Bắc Ai-len có Quốc hội riêng của mình và Thủ tướng 1921-1973 , khi Chính phủ Anh áp đặt cai trị trực tiếp để đối phó với tình hình chính trị và an ninh ngày càng xấu đi . Từ năm 1973, các Bộ trưởng Ngoại giao cho Bắc Ireland , có trụ sở tại London , chịu trách nhiệm cho khu vực , bao gồm cả những nỗ lực để giải quyết những vấn đề mà đứng đằng sau " các rắc rối. "

Vào giữa những năm 1990 , cử chỉ đối với hòa bình được khuyến khích bởi chính phủ kế tiếp của Anh và Ailen và Tổng thống Bill Clinton đã bắt đầu mở cửa cho khôi phục chính quyền địa phương ở Bắc Ireland. Một lâm thời Cộng hòa Ailen Quân đội ( PIRA ) ngừng bắn và gần 2 năm đàm phán đa , được dẫn dắt bởi cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ George Mitchell , dẫn đến Hiệp định Belfast (còn gọi là Hiệp định Good Friday ) của ngày 10 tháng 4 năm 1998 , mà sau đó đã được chấp thuận của đa số trong cả Bắc Ireland và Cộng hòa Ai-len . Yếu tố quan trọng của thỏa thuận này bao gồm chính phủ phân cấp, cam kết của các bên trong việc hướng tới " tổng số giải trừ quân bị của tất cả các tổ chức bán quân sự, " cải cách cảnh sát , và cơ chế tăng cường để đảm bảo nhân quyền và cơ hội bình đẳng . Hiệp định Good Friday cũng kêu gọi sự hợp tác chính thức giữa các tổ chức Bắc Ireland và Chính phủ nước Cộng hòa Ai-len , và nó đã thành lập Hội đồng Anh - Ailen , bao gồm đại diện của Chính phủ Anh và Ireland cũng như của Chính phủ phân cấp của Bắc Ai-len , Scotland và xứ Wales . Chính phủ phân cấp đã được tái lập ở Bắc Ireland vào tháng Mười Hai năm 1999, mặc dù một số chức năng quan trọng , chẳng hạn như chính sách và công lý , quyền hạn , vẫn nằm dưới quyền kiểm soát Westminster .

Hiệp định Good Friday cung cấp cho một hội bầu 108 thành viên , được giám sát bởi một -12 bộ trưởng Ban Chấp hành ( nội các ), trong đó đoàn viên và dân tộc chia sẻ trách nhiệm lãnh đạo. Bắc Ireland bầu 18 đại biểu vào Quốc hội Westminster ở London. Tuy nhiên , năm Sinn Fein thành viên của Quốc hội, người đã giành được ghế trong cuộc bầu cử cuối cùng , theo một chính sách abstentionist trong đó họ từ chối nhận ghế của họ , mặc dù họ không duy trì văn phòng và thực hiện các dịch vụ bầu cử. Tiến bộ đã được thực hiện trên mỗi yếu tố quan trọng của Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh . Đáng chú ý nhất , một dịch vụ cảnh sát hơn - đại diện mới đã được thiết lập , và PIRA và các nhóm bán quân sự cộng hòa và trung thành chính khác đã ngừng hoạt động vũ khí của họ . Tuy nhiên , một số lượng nhỏ các nhóm cộng hòa tách tiếp tục phản đối tiến trình hòa bình và tham gia vào bạo lực , đặc biệt là chống lại cảnh sát , Vương quốc Anh quân sự và ngành tư pháp . Bất đồng về việc thực hiện các yếu tố của hợp đồng và những cáo buộc về tiếp tục tham gia PIRA trong hoạt động bán quân sự gặp rắc rối tiến trình hòa bình trong nhiều năm. Trong tháng 10 năm 2002 , các tổ chức phân cấp của Bắc Ireland đã bị đình chỉ những cáo buộc thu thập thông tin tình báo IRA ở Stormont , chỗ của chính phủ của Bắc Ireland. Cuộc bầu cử hội dự kiến tháng 5 năm 2003 đã bị hoãn lại . Cuộc bầu cử được tổ chức trong tháng 11 năm 2003 , nhưng Đại hội vẫn còn lơ lửng . Cuối cùng, vào năm 2007 , các bên đã ký Hiệp định St Andrews , mở đường cho Chính phủ Bắc Ai-len đứng lên và cho việc chuyển giao quyền lực cho Belfast xảy ra. Trách nhiệm cho cảnh sát và các vấn đề công lý ở Bắc Ireland là thành phần cuối cùng của chuyển giao quyền lực sẽ diễn ra , việc chuyển giao các quyền hạn từ London đến Belfast xảy ra vào ngày 12 Tháng Tư năm 2010 , đã được cung cấp cho việc ký kết Hiệp định Hillsborough trên 04 tháng 2 , 2010. Hoa Kỳ vẫn vững cam kết với tiến trình hòa bình ở Bắc Ireland và thực hiện đầy đủ Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh và thỏa thuận tiếp theo , mà nó xem như là phương tiện tốt nhất để đảm bảo hòa bình lâu dài . Hoa Kỳ đã lên án tất cả các hành động khủng bố và bạo lực , gây ra bởi bất kỳ nhóm nào .

Hoa Kỳ cam kết phát triển kinh tế của Bắc Ireland như một phương tiện hỗ trợ một nền hòa bình an toàn và ổn định, hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương và các cơ quan thương mại và đầu tư để làm nổi bật các cơ hội trong khu vực. Hoa Kỳ cũng đã ủng hộ mạnh mẽ của Quỹ quốc tế về Ai-len , đã tìm cách nâng cao triển vọng kinh doanh bản địa , khắc phục tình trạng bất bình đẳng về cơ hội việc làm và các dịch vụ cộng đồng , và cải thiện kinh doanh qua biên giới và mối quan hệ giữa các cộng đồng .

ĐIỀU KIỆN CHÍNH TRỊ
Chính phủ Lao động đã lên nắm quyền từ năm 1997, lần đầu tiên dưới thời Thủ tướng Tony Blair và sau đó dưới sự kiểm soát của mình, Gordon Brown , mất đa số trong Hạ viện trong 06 tháng năm 2010 cuộc bầu cử . Lần đầu tiên kể từ năm 1974 , tuy nhiên , không bên đã có thể giành chiến thắng đa số đầy đủ trong Hạ viện , dẫn đến nhiều ngày đàm phán căng thẳng giữa đảng Bảo thủ ( Đảng Bảo thủ ) , người đã giành được nhiều ghế nhất , và đảng Dân chủ Tự do ( Lib Dems ) , người đứng thứ ba trong số ghế giành chiến thắng. Vào ngày 11, khi nó trở nên rõ ràng rằng lao động sẽ không thể thành lập chính phủ , Thủ tướng Gordon Brown từ chức, và David Cameron trở thành Thủ tướng mới . Cameron sau đó công bố một liên minh chính thức với đảng Dân chủ Tự do , trong đó sẽ đảm bảo hỗ trợ Dân chủ Tự do cho một chính phủ Bảo thủ lãnh đạo để đổi lấy năm Tự do Dân chủ và ghế nội các chính sách thỏa hiệp . Như một phần của thỏa thuận liên minh , đảng Dân chủ Tự do Nick Clegg lãnh đạo đã trở thành Phó Thủ tướng . Các Bảo thủ - Dân chủ Tự do liên minh có một đa số 83 ghế trong Hạ viện , và Đảng Lao động hình thành đối lập chính thức . Gordon Brown từ chức lãnh đạo lao động vào ngày 11, và được kế tục bởi Ed Miliband trong một năm 2010 Lao động bầu cử của đảng tháng Chín.
Xem thêm: Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, làm visa đi Trung Quốc, vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Từ Khóa

Đã xem: 22241
 Newer News
▪  Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ  (28/09/2013)
▪  Du lịch London giá rẻ  (30/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Birmingham giá rẻ  (30/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Southamton  (30/09/2013)
▪  10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất London - Anh  (01/10/2013)
▪  Thông tin du lịch Bath  (01/10/2013)
▪  Thông tin du lịch Canterbury  (01/10/2013)
▪  Di tích Phật giáo trong khu vực Horyu-ji  (06/10/2013)
▪  Tìm hiểu về thành phố Chichester - Anh  (11/10/2013)
▪  Tham quan thành phố Conventry - Anh  (11/10/2013)
 Older News
▪  Vé máy bay đi Anh  (15/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Hàn Quốc  (16/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Nhật Bản  (16/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Daejeon  (22/09/2013)
▪  Vườn quốc gia Bukhansan  (23/09/2013)
▪  Vườn quốc gia Hallasan  (25/09/2013)
▪  Giới thiệu vườn quốc gia Songnisan  (25/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Gimcheon  (25/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ  (27/09/2013)

 

Vé máy bay đi Anh giá rẻ,ve may bay di anh gia re | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam Vé máy bay đi Anh giá rẻ,ve may bay di anh gia re | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam
20/22 222 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN TOUR-KHÁCH SẠN


Mr Hoàng Tuấn Hiệu