news Tour du lịch đi Hàn Quốc,tour du lich di han quoc | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam

Đại lý Ve may bay F.C Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, tour du lịch và làm visa giá tốt nhất

Liên hệ  Đại lý đăng nhập / đăng ký   |   English English
Phương thức thanh toán

Hỗ trợ Vé máy bay - Tour - Visa

Hà Nội

Tour/khách sạn

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sale Mr.Hieu Hoang

Vé máy bay/Bảo hiểm

0916 815 088 0969 006 918
024 3573 7778
fcvietnam@fpt.vn
Book vé nội địa 1 fc.vietnam3
Book vé nội địa 2 fc.vietnam4
Book vé Quốc tế 1 fc.vietnam3
Book vé Quốc tế 2 fc.vietnam4

Visa

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sales Mr.Hieu Hoang

TP. Hồ Chí Minh

Tour/khách sạn

0908 178 671  
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na

Vé máy bay/Bảo hiểm

028 39 956 956
028 39 956 956
sg001@fcvietnam.com.vn
Book vé Quốc tế 1 fcvn.sgn7
Book vé Quốc tế 2 fcvn.sgn1

Visa

0908 178 671
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na
Tour du lịch nổi bật

tour du lịch hàn quốc

Hàn Quốc là một vùng đất của vẻ đẹp đặc biệt tự nhiên, ngập tràn trong lịch sử, tuổi truyền thống cũ, tôn giáo và văn hóa. Tự hào sôi động, các thành phố hiện đại, các địa điểm cổ đại mê hoặc, ngôi chùa Phật giáo và ẩm thực nổi tiếng
Đối với một nước nhỏ, cảnh quan đẹp như tranh vẽ của Hàn Quốc rất đa dạng đáng ngạc nhiên, từ đỉnh núi đá granite cao chót vót và những thung lũng xanh tươi tốt của Công viên quốc gia Seoraksan, những cánh đồng lúa, khu trượt tuyết núi gồ ghề, những bãi biển cát và hải đảo đẹp như núi lửa đảo Jeju.
Trái tim và linh hồn của dân tộc là Seoul, nó đã có 600 năm tuổi là một đô thị công nghệ cao, ôm lấy tất cả những gì hiện đại trong khi tự hào về quá khứ của mình, với một số cung điện lịch sử, đền thờ và bức tường thành phố cổ đại. Ở phía Nam, thủ đô văn hóa chắc chắn là Gyeongju - có niên đại 56 năm trước Công nguyên, nó được gọi là "bảo tàng không có tường" do sự giàu có của di tích lịch sử bao gồm các di sản thế giới niêm yết Seokguram và Bulguksa.
Với kích thước nhỏ gọn và cơ sở hạ tầng giao thông tuyệt vời, nhận được xung quanh không có thể được dễ dàng hơn và nó có thể kết hợp một sự giàu có của các điểm tham quan và kinh nghiệm về nhóm du lịch của chúng tôi hoặc trên tour du lịch Hàn Quốc của riêng bạn. Dù sở thích của bạn - cho dù bạn muốn mua sắm cho đến khi bạn trải nghiệm cuộc sống về đêm của thủ đô quốc tế hay thư giãn tại bãi biển nghỉ ngơi thư giãn, khám phá ngôi đền cổ, đi bộ trong công viên quốc gia đẹp hoặc nhấn sườn núi trượt tuyết,
Đến với Tour du lịch Hàn Quốc của chúng tôi bạn có thể được thiết kế lý tưởng cho hành trình đến Hàn Quốc của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi bất kỳ các ngày lễ cho phù hợp với yêu cầu cá nhân của bạn, có lẽ bạn muốn một tiêu chuẩn cao hơn của khách sạn, thêm một vài đêm ở đây và ở đó, hoặc để thêm một địa điểm ưa thích hãy  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.  

tour du lịch hàn quốc

Danh Sách Tour du lịch đi Hàn Quốc

Tour du lịch Hàn Quốc 7 ngày – 6 đêm

Ngày 1: Seoul
Đến Seoul ở khách sạn trung tâm thành phố
Ngày 2: tham quan Seoul
Khám phá thủ đô trên một tour du lịch hướng dẫn. Điểm dừng đầu tiên là cung điện Gyeongbokgung từng là nơi cư trú chính của triều đại Joseon. Ghé thăm Bảo tàng Dân tộc Quốc gia tập trung vào văn hóa và lịch sử Hàn Quốc.

Đến chùa Jogyesa, trung tâm của Thiền Phật giáo ở Hàn Quốc và gần Insadong. Sau đó đi dạo cùng với Cheonggycheon Stream qua trung tâm của thành phố chọc trời. Cuối cùng đến tháp Seoul trên núi. Namsa, cung cấp tầm nhìn toàn cảnh ngoạn mục của thành phố từ đài quan sát

Ngày 3: DMZ
Seoul - DMZ . Chúng ta có một chuyến tham quan thú vị cho khu vực phi quân sự Zone Triều Tiên (DMZ) , trong đó có vị trí 45km về phía bắc Seoul và hoạt động như vùng đệm và biên giới giữa hai nước Bắc và Nam Triều Tiên.

Ngày 4: Andong

Seoul - Andong. Rời khỏi Seoul, chúng ta đi về phía Nam đến Andong, ngôi nhà đẹp như tranh vẽ của Nho giáo Hàn Quốc.

Ngày 5: Gyeongju - thủ đô của Vương quốc Silla
Andong - Gyeongju. Đi du lịch phía nam chúng ta đến bảo tàng Gyeongju đây là nhà của vô số kho báu bao gồm 23 tấn Emille Chuông đúc trong AD771.

Ngày 6: Đền Bulguksa và Seokguram
Gyeongju - Seoul. Sáng chúng ta ghé thăm 2 nơi tuyệt vời của di sản thế giới UNESCO ngôi đền  - Seokguram, một trong những ngôi đền Phật giáo tốt nhất của châu Á, trong đó có vị trí đáng kể trên sườn núi Toham và đền thờ đẹp của Bulguksa được xây dựng vào năm 528 trong triều đại Silla. Khởi hành đi Seoul buổi chiều và dành buổi tối cuối cùng của bạn tại giải trí ở thủ đô đêm -. Seoul (B)

Ngày 7: Seoul
Sau khi ăn sáng và kiểm tra khách sạn, dành phần còn lại của ngày nghỉ ngơi trước khi chuyển đến sân bay cho chuyến bay về nhà của bạn.

tour du lịch hàn quốc


Tour du lịch Seoul và Silla

Ngày 1: Seoul
Khi đến sân bay quốc tế Incheon ở Seoul, bạn sẽ được hướng dẫn viên địa phương hộ tống đến Seoul. Là thủ đô của quốc gia với hơn 500 năm lịch sử, Seoul đóng vai trò là trung tâm chính trị, kinh tế và giáo dục của Hàn Quốc. Sau khi nhận phòng tại khách sạn, phần còn lại của ngày là lúc giải trí của bạn

Ngày 2: tham quan Seoul

Tận hưởng một tour du lịch của Seoul nổi tiếng nhất. Sau khi lái xe xung quanh Nhà Xanh - nơi ở của tổng thống Hàn Quốc, tham quan Cung điện Gyeongbokgung phục vụ như cung điện chính của triều đại Joseon (1392-1910), triều đại cuối cùng của Hàn Quốc. Cung điện có một lịch sử đầy biến động, phá hủy hai lần bởi người Nhật nó gần đây đã được khôi phục lại vinh quang trước đây của nó. Sau khi khám phá địa điểm xinh đẹp này, tiến tới Bảo tàng dân gian quốc gia nằm trong khuôn viên của cung điện, cung cấp một sự thấu hiểu về di sản văn hóa và lịch sử Hàn Quốc.   

Điểm dừng chân tiếp theo là ngôi chùa Phật giáo Jogyesa, đó là trụ sở của giáo phái Tào Khê.

Ngày 3: Seoul đến Andong
Andong được coi là ngôi nhà tinh thần của Hàn Quốc cũng như cái nôi của truyền thống văn hóa của Hàn Quốc.

Ngày 4: Gyeongju
Gyeongju như là thủ đô của Vương quốc Silla từ 57BC để 935AD, toàn bộ thành phố Gyeongju là một bảo tàng sống có chứa các dấu tích còn lại của Vương quốc Silla cũng như các di tích liên quan đến Phật giáo, tôn giáo quốc gia vào thời điểm đó. Tour du lịch buổi chiều đến Gyeongju bao gồm thăm Bảo tàng quốc gia Gyeongju là quê hương của 23ton Emille Chuông đúc trong AD771 và rất nhiều kho báu vô giá; Tumuli Park, với bộ sưu tập của Silla hoàng gia ngôi mộ, đài thiên văn Cheomseongdae, một đài quan sát thiên văn lâu đời nhất của thế giới và các danh lam thắng cảnh Anapji ao, nơi gia đình hoàng gia Silla dành thời gian giải trí của họ

Ngày 5: Gyeongju

Thăm Di sản thế giới ngôi đền niêm yết - Seokguram, một trong những ngôi đền Phật giáo đẹp nhất của châu Á, được bao quanh bởi Bồ Tát, đệ tử, chư thiên và vua người giám hộ; Chùa Bulguksa được xây dựng trong thời kỳ huy hoàng của Vương quốc Silla.

Ngày 6: Seoul

Sau khi ăn sáng và kiểm tra khách sạn, chuyển đến sân bay cho chuyến bay về nhà của bạn.

tour du lịch hàn quốc

Tour du lịch Seoul và Jeju – 9 ngày

Ngày 1: Seoul
Khi đến Seoul, bạn sẽ được tiếp đón tại sân bay quốc tế Incheon và đưa đến khách sạn.

Ngày 2: Khám phá Seoul

Điểm tham quan bao gồm Cheong Wa Dae (hay còn gọi là The Blue House). Sau đó tham quan Cung điện Gyeongbokgung, lớn nhất của "Năm Đại cung điện" được xây dựng bởi các triều đại Hàn Quốc cuối cùng, triều đại Joseon. Trong chuyến thăm căn cứ đền Jogyesa Palace dành riêng cho Phật giáo và vẫn còn có ảnh hưởng ngày hôm nay. Bạn cũng sẽ có được một cái nhìn sâu sắc vào nền văn hóa Hàn Quốc, truyền thống và lịch sử tại Bảo tàng Dân tộc Quốc gia mà nằm trong khuôn viên của cung điện.

Sau khi khám phá đầu cung điện Insadong,. Khu vực này có một bầu không khí truyền thống và đại diện cho văn hóa Hàn Quốc cả trong quá khứ và hiện tại với một hỗn hợp của các tòa nhà và những lối đi hiện đại và lịch sử. Nếu có thời gian bạn cũng sẽ có cơ hội đến thăm một chuyên gia thạch anh tím hoặc nhân sâm đối với một số biện pháp khắc phục hoặc quần áo lộng lẫy.

Ngày 3: Gyeongju

Seoul - Gyeongju. Đi du lịch Đông Nam từ Seoul đến Gyeongju nằm ở tỉnh Bắc Gyeongsang. Từng là thủ đô của vương quốc cổ Silla, đã cai trị hầu hết bán đảo Triều Tiên trong thời gian từ thế kỉ 7 đến thế kỷ thứ 9, nhiều tàn dư còn lại của giai đoạn này dẫn đến các thành phố được biết đến như "bảo tàng không có tường". Một tour du lịch buổi chiều của Gyeongju sẽ đưa bạn đến Tumuli Park, nơi để thăm một số trong số hơn 20 ngôi mộ lớn nhỏ từ thời kỳ Silla trong đó có vua Michu, vua thứ 13 của triều đại nổi tiếng với chống đỡ những kẻ xâm lược.
 
Ngày 4: Busan

Gyeongju - Busan. Buổi sáng thăm đền Bulguska và Hang Seokguram, một trong những ngôi đền Phật giáo tốt nhất châu Á, nằm đáng kể trên các sườn dốc của núi Toham, 750 mét trên mực nước biển và nhìn ra biển Nhật Bản.

Buổi chiều đến Busan, thành phố cảng chính của Hàn Quốc và thành phố lớn thứ hai, nằm ở phía nam phía đông mũi của bán đảo Triều Tiên.

Ngày 5: Đảo Jeju

Busan - Jeju. Khởi hành về sân bay Gimhae và chuyến bay trở đi đến đảo Jeju. Khoảng một giờ từ Busan bằng đường hàng không, đảo Jeju là một hòn đảo núi lửa tràn đầy vẻ đẹp tự nhiên, truyền thống văn hóa độc đáo và có khí hậu ôn đới hoàn hảo.

Ngày 6: Vườn quốc gia Núi Hallasan

Khám phá những cảnh quan danh lam thắng cảnh của đảo Jeju trên một tour du lịch đi bộ đường dài của Vườn Quốc gia Mt.Hallasan.

Ngày 7: Seongsan Sunrise Peak

Đảo Jeju - Seoul. Tham quan hang độngManjanggul, UNESCO liệt kê hang là hang động dung nham dài nhất thế giới kéo dài khoảng 8 km. Sau đó đến làng Seongeup, một ngôi làng miền núi

Ngày 8: DMZ
Seoul - DMZ - Seoul. DMZ nằm xung quanh 45km về phía bắc Seoul và hoạt động như một vùng đệm và biên giới giữa hai quốc gia Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc chia bán đảo Triều Tiên tại vĩ tuyến 38. Nó chạy từ đông sang tây, trải dài 250 km, rộng 4 km và là biên giới quân sự mạnh nhất trên thế giới.
Bạn cũng sẽ có cơ hội tham quan Đài quan sát Dora nằm trên núi Dora ở phía Nam Hàn Quốc gần nhất với miền Bắc.

Ngày thứ 9: Seoul
Sau khi ăn sáng khởi hành chuyển trở đi đến sân bay.

Vài tuần đầu tiên của tháng Tám ở đầu của mùa hè, làm cho tất cả mọi người khao khát thoát khỏi cái nóng. Nếu bạn đang xem xét một nơi nghỉ ngơi làm mới xa sự nhộn nhịp của thành phố và thỏa thích tận hưởng những kỳ quan của thiên nhiên đặt ra trên bán đảo Triều Tiên, một cuộc hành trình đến một số địa điểm du lịch sinh thái của Hàn Quốc có thể là hoàn toàn phù hợp cho bạn.

Trong những năm gần đây, chính phủ Hàn Quốc đã nỗ lực để mở rộng hàng đầu của tăng trưởng xanh các sáng kiến trong các lĩnh vực du lịch, trong một nỗ lực không chỉ để vượt qua trên một môi trường được bảo quản tốt cho các thế hệ tương lai, mà còn để nuôi dưỡng hoạt động giải trí sinh thái thân thiện trong khi làm sống lại các nền kinh tế khu vực.

Năm nay, thành phố biển Yeosu dẫn đầu làn sóng du lịch xanh thân thiện môi trường lưu trữ các phiên bản 2012 của triển lãm quốc tế - thiết lập để kết luận chủ nhật tuần này - cùng với các liền kề Vịnh Suncheon , lấy dùi cui với sắp tới Vườn Expo 2013 . Hơn nữa, hoàn thành gần đây của bốn con sông đường thủy và việc quy định đảo Jeju là một trong 7 kỳ quan mới của thiên nhiên thêm sinh lực cho sự phổ biến ngày càng tăng của du lịch xanh.

Suncheon Bay, điểm đến du lịch sinh thái cuối cùng

Ngồi không xa từ Yeosu trong Jeollanam-do (tỉnh Nam Jeolla), Suncheon Bay đã trở thành một điểm đến du lịch sinh thái nổi tiếng ngay cả ở nước ngoài, người đi bộ thưởng thức một trong những kỳ quan của thiên nhiên.

Vịnh tự hào có các lĩnh vực của Hàn Quốc lớn nhất vùng đồng bằng sậy và thủy triều không ngừng lớn, trong đó tiết lộ một số tuyệt vời nhất, không-để-được-bỏ qua khung cảnh thiên nhiên tại Hàn Quốc. Trong những năm gần đây, khu vực này tiếp tục lôi kéo thám hiểm công viên sinh thái và con đường đi bộ bao quanh bởi một bãi bồi và lau sậy, cho phép tâm trí và cơ thể của họ để thư giãn.

Vịnh, một kho tàng động vật hoang dã và môi trường sống cho một số các loài chim di cư quý hiếm, đã trở thành vùng cửa sông ven biển đầu tiên của Hàn Quốc được ghi vào danh sách Ramsar của vùng đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế trong năm 2006 công nhận các tiêu chuẩn cao của bảo tồn sinh thái.
Trong năm 2009, chính quyền thành phố đã quyết định loại bỏ hơn 280 cột điện trên không được sử dụng để gây nguy hiểm cho các loài chim di cư trong chuyến bay, sau một tai nạn, trong đó một cần cẩu đội mũ trùm đầu bị thương bản thân sau khi bị vướng vào một dây truyền tải. Kể từ đó, các vùng đất ngập nước ven biển đã thấy sự gia tăng trong một loạt các loài chim đang bị đe dọa, và rất nhiều du khách theo sau.

Là một kho tàng sinh thái, nơi thiên nhiên và con người hội tụ sẽ sớm nắm lấy một khai mạc triển lãm môi trường thân thiện trong năm tới, trong sự hài hòa với cảnh quan của vùng đất ngập nước. Từ 20 tháng tư-20 Tháng Mười, 2013, Suncheon Bay sẽ trở thành địa điểm tổ chức hội chợ triển lãm Vườn quốc tế, song song với các Tổ chức quốc tế các nhà sản xuất kính trồng cây (AIPH). Trong suốt hội chợ sáu tháng, các-bon thấp màu xanh lá cây triển lãm sẽ không chỉ cung cấp đa dạng các khu vườn, các chương trình làm vườn, và các sự kiện có sự tham gia, nhưng cũng là dịp để chia sẻ tầm quan trọng của trái đất và tầm nhìn tương lai của thành phố.

Đi dọc theo bờ sông

Các tuyến đường thủy của bốn con sông đã nổi lên như điểm đến du lịch lên-và-đến từ khi mở cửa công khai vào tháng Mười năm ngoái. Trong tám tháng, các con sông phục hồi thu hút hơn 7 triệu lượt khách . Các trung tâm văn hóa xung quanh bốn con sông , trong đó có Trung tâm Văn hóa Hangang mà nó đã mở cửa tháng này, đã đưa ra như một số những điểm thu hút mới nhất mà mời khách qua đường tham gia vào các hoạt động văn hóa và giải trí thông qua các chương trình giáo dục và giải trí.
Bốn con sông có tất cả, từ những con đường mòn sinh thái cho mọi lứa tuổi đến khu cắm trại ven sông cho những người đam mê hoạt động ngoài trời.

Cả nước những con đường mòn xe đạp cung cấp quan điểm khác biệt và tuyệt vời hơn bốn con sông, thổi hơi nóng đi. Người đi xe đạp được mời để khám phá không chỉ là vẻ đẹp danh lam thắng cảnh thiên nhiên mà còn mặt văn hóa và lịch sử dọc theo con đường 1.800 cây số kéo dài gần sông Han, Nakdong, Geum và Yeongsan.

Cắm trại trên bờ sông là một hoạt động giải trí phổ biến. Dưới đêm đầy sao, gia đình và bạn bè tạo ra kỷ niệm khó quên, đặt xuống trên mặt đất và tìm kiếm trên bầu trời đầy sao.

Jeju cung cấp nền tảng cho du khách và các chuyên gia môi trường

Đảo Jeju là truyền thống yêu quý của tất cả người Hàn Quốc, từ cô dâu chú rể và gia đình để khách bộ hành núi khao khát và chơi golf. Kho sống của hệ sinh thái là nơi mà môi trường tự nhiên của nó đã được bảo tồn tốt nhất có thể, bao gồm cả một trong số ít lá chắn núi lửa trên thế giới.

Vào mùa thu này, hòn đảo, gần đây đã bổ nhiệm một trong 7 kỳ quan mới của thiên nhiên , sẽ tổ chức Hội nghị Bảo tồn Thế giới (WCC) phối hợp chặt chẽ với Liên minh bảo tồn thiên nhiên quốc tế (IUCN), từ ngày 06-ngày 15 tháng chín.

Trong những sự kiện trong vòng mười ngày, gần 3.000 cấp cao ra quyết định và các chuyên gia từ 180 quốc gia sẽ thảo luận về các vấn đề môi trường ảnh hưởng đến thế giới chúng ta đang sống trong ngày hôm nay. Với khẩu hiệu tự nhiên +, những người tham gia được mời để tìm kiếm các giải pháp dựa vào thiên nhiên với những thách thức toàn cầu và quan hệ đối tác gắn kết xuyên biên giới cho một môi trường đàn hồi và phát triển bền vững.
Thế vận hội môi trường được gọi là mang lại tin tốt cho expeditionists Jeju là tốt, như chính quyền địa phương nhằm mục đích tối đa hóa cơ hội cho sinh thái tham quan bằng cách tổ chức một số sự kiện ăn mừng.
Xem thêm: vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Nhật Bản


 

Từ Khóa

Đã xem: 11378
 Newer News
▪  Tour du lịch Nhật Bản Hà Nội  (18/09/2013)
▪  Công viên quốc gia Seoraksan  (25/09/2013)
▪  Danh lam thắng cảnh ở Bắc Kinh  (26/09/2013)
▪  Du lịch Tử Cấm Thành  (26/09/2013)
▪  Tham quan Vạn Lý Trường Thành ở Bắc Kinh  (26/09/2013)
▪  Thiên An Môn ở Bắc Kinh  (26/09/2013)
▪  Tour du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm  (28/09/2013)
▪  Tour du lịch Hàn Quốc gía rẻ  (29/09/2013)
▪  Tham quan thành phố biển Yokohama  (07/10/2013)
▪  Tham quan thành phố Shizuoka  (07/10/2013)

 

Tour du lịch đi Hàn Quốc,tour du lich di han quoc | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam Tour du lịch đi Hàn Quốc,tour du lich di han quoc | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam
10/11 113 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN TOUR-KHÁCH SẠN


Mr Hoàng Tuấn Hiệu