2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

Tin tức

 • SÂN BAY QUỐC TẾ ABU DHABI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT

  Được thiết kế cầu kỳ và sang trọng, khi bước vào sân bay sẽ khiến chúng ta không khỏi ngạc nhiên.

 • PHÒNG CHỜ KHÁCH SẠN 5 SAO Ở SÂN BAY HAMAD (DOHA, QATAR)

  Sân bay quốc tế Hamad có tới 5 khu với 138 quầy check-in, 2 khách sạn hơn 200 phòng, bể bơi, nhà thờ Hồi giáo và hàng nghìn m2 dành cho trung tâm mua sắm, giải trí.

 • Khu vực hạn chế tại sân bay là gì?

  Khu vực hạn chế là khu vực của cảng hàng không, sân bay và nơi có công trình, trang bị, thiết bị hàng không mà việc ra, 

 • SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI ĐƯỢC TÔ ĐIỂM BẰNG HÌNH ẢNH HAI ĐẦM SEN KHỔNG LỒ

  Chiều 3/1, Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài (NIA) và Công ty Nghệ thuật Tân Hà Nội đã tổ chức lễ khánh thành hai bức tranh đầm sen cỡ lớn, 

 • TÂN SƠN NHẤT KHÔNG LO SÂN ĐỖ, CHỈ SỢ TẮC ĐƯỜNG

  Sân bay Tân Sơn Nhất gấp rút chuẩn bị các phương án phục vụ dịp Tết Kỷ Hợi khi sản lượng hành khách liên tục tăng. 

 • Phòng chờ VIP - Sân bay Incheon - Hàn Quốc

  Sân bay quốc tế Incheon không chỉ là điểm đáp của du khách khi tới Seoul mà còn là cửa ngõ quan trọng để vào Đông Á và cả Châu Á. Ngoài ra, đây còn là một trong những cảng trung chuyển hàng không lớn và nhộn nhịp nhất thế giới. Dù bận rộn và đông đúc, nhưng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, cũng như các dịch vụ hiện đại ở dây rất được đầu tư. Điều này giúp du khách cảm thấy thoải mái khi quá cảnh và dễ dàng hoàn tất thủ tục bay mà không tốn quá nhiều thời gian.

 • Phòng chờ VIP - Sân bay Kuala Lumpur

  Sân bay quốc tế Kuala Lumpur là sân bay lớn nhất Malaysia và là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất châu Á. Sân bay được xây dựng với kinh phí lên đến 3,5 tỷ USD và được khánh thành ngày 27/6/1998. Kiến trúc sư người Nhật Bản là Kisho Kurokawa thiết kế sân bay này.

 • Phòng chờ VIP - Sân bay Changi Singapore

  Sân bay Quốc tế Singapore Changi, hoặc được phổ biến hơn bởi một cách gọi đơn giản là Sân bay Changi (Changi Airport) là một trung tâm vận chuyển hàng không quốc tế (cảng trung chuyển hàng không) lớn và là cửa ngõ rất quan trọng của châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Trong 5 năm liên tiếp (từ năm 2013 - 2017), sân bay này đã được tổ chức Skytrax vinh danh là sân bay tốt nhất thế giới. 

 • Phòng chờ VIP - Sân bay Suvarnabhumi

  Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi nằm ở Racha Thewa trong huyện Bang Phli, tỉnh Samut Prakan, 25 km về phía đông trung tâm thủ đô Bangkok. Đây là sân bay xếp thứ 18 trong danh sách những sân bay bận rộn nhất trên thế giới. Diện tích là 32,8 km² (khoảng 8.000 acre) và phục vụ khoảng hơn 45 triệu khách/năm, có khả năng nâng cấp lên thành 150 triệu khách trong một năm. 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet