2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

Tin tức

 • TỔNG QUAN VỀ EDEN ROC MIAMI BEACH

  Tọa lạc trên bãi biển, nằm tại Bãi biển Mid thuộc Miami Beach, cách Bảo tàng Nghệ thuật Bass 7 phút lái xe trong khi Trung tâm mua sắm Lincoln Road cách đó 11 phút lái xe. Sân bay quốc tế Miami cách đó 18 km.

 • TỔNG QUAN VỀ KHÁCH SẠN PALMIRA BUSINESS CLUB

  Nằm ở vị trí thuận lợi ở khu vực ngắm cảnh, kinh doanh của thành phố Moscow, cách Điện Kremlin, Quảng trường Đỏ, Trung tâm Thương mại Thế giới và các trung tâm triển lãm chính của Moscow chỉ 15 phút đi bộ. Cách sân bay quốc tế Sheremetyevo khoảng 45km.

 • TỔNG QUAN VỀ IMLAUER HOTEL PITTER

  Tọa lạc tại trung tâm thành phố và gần ga tàu, là nơi sinh của Mozart và Bảo tàng Salzburg - điểm đến văn hóa nổi tiếng; ngoài ra không thể quên kể đến những địa danh được nhiều người biết đến như Cung điện và Vườn Mirabell, Vườn thú Salzburg cùng Nhà thờ Thánh Francis.

 • TỔNG QUAN VỀ ANGSANA LĂNG CÔ

  Tọa lạc tại Chân Mây tiếp giáp với vịnh Lăng Cô hướng ra biển Đông, với quang cảnh tuyệt đẹp của mặt nước biển Đông lung linh một màu xanh ngọc. Cách trung tâm Thành Phố Huế 60km, sân bay Phú Bài khoảng 44km và sân bay quốc tế Đà Nẵng hơn 1 tiếng lái xe.
   

 • TỔNG QUAN VỀ KEMPINSKI HOTEL CORVINUS BUDAPEST

  Nằm ở trung tâm Budapest, chỉ cách sông Danube, Quảng trường Vorosmarty và Nhà thờ Saint Stephen's khoảng vài phút đi bộ. Cầu treo Szechenvi và Nhà hát Opera Hungary cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. 

 • TỔNG QUAN VỀ KHÁCH SẠN KATIKIES HY LẠP

  Nằm trên vách đá của Oia, cao hơn 90m so với mặt nước biển trong xanh của Aegean. Cách trung tâm thành phố 0,1km, cách sân bay Santorini và bến cảng Athinios 18 km. 

 • TỔNG QUAN MAIA LUXURY RESORT AND SPA

  Nằm trên bãi biển phía tây nam của Maha ở Seychelles, nhìn ra bãi biển Anse Louis hẻo lánh. Cách La Plaine DT.Andre 8,7km và sân bay Quốc tế Seychelles 10 km.

 • TỔNG QUAN VỀ LADERA RESORT

  Tọa lạc tại thị trấn Soufriere, thuộc quốc đảo St. Lucia nằm ở phía Đông vùng biển Caribe nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên say lòng người. Cách Tet Paul Nature Trail, Núi lửa Soufriere và Sulphur Springs khoảng 2km. 

 • TỔNG QUAN VỀ SAINT SIMEON RESORT AND SPA

  Tọa lạc tại Thị trấn Long Hải, trải dọc theo bờ biển yên bình trong một eo nhỏ được che chở bởi mũi Kỳ Vân và Cửa Lấp, với vị thế hướng biển và khí hậu ôn hòa quanh năm, nơi chế độ thủy triều ổn định. 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet