2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

Tin tức

 • TỔNG QUAN VỀ KHÁCH SẠN SAIGON MORIN – HUẾ

  Tọa lạc tại một vị trí tuyệt vời nhất của Cố Đô Huế, với bốn mặt tiền thuộc các giao lộ Lê Lợi – Hùng Vương, Hoàng Hoa Thám – Trương Định, bên dòng sông Hương thơ mộng và cầu Tràng Tiền lịch sử.

 • TỔNG QUAN NOVOTEL PHÚ QUỐC RESORT

  Tọa lạc ở vị trí đẹp của Cửa Lấp, Novotel Phú Quốc Resort hưởng được rất nhiều lợi thế trong bãi biển, lãng mạn, nhà hàng trung tâm của Đảo Phú Quốc. Khách sạn nằm cách thị trấn Dương Đông 12km.

 • TỔNG QUAN VỀ PANGU 7 STAR HOTEL – TRUNG QUỐC

  Pangu 7 star là khách sạn 5 sao, trước đây còn có tên gọi là Morgan Plaza. Tọa lại tại khu vực Triều Dương, cách Trung tâm thể thao dưới nước quốc Gia Bắc Kinh (Water Cube), Trung tâm hội nghị quốc tế Bắc Kinh, sân vận động quốc gia Bắc Kinh (Bird Nest), nhà hát của công viên Olympic Bắc Kinh chỉ khoảng 3km.

 • TỔNG QUAN VỀ FAIRY HOUSE MỘC CHÂU

  Không chỉ nổi tiếng với những đồi chè xanh bát ngát, những bông hoa mận, hoa cải nở rực cả sườn đồi. Mộc Châu còn được yêu thích bởi những homestay độc lạ vô cùng chất với những góc sống ảo thần thánh.

 • TỔNG QUAN KHU NGHỈ DƯỠNG ALMA OASIS LONG HẢI

  Chỉ cách Sài Gòn khoảng 90km, là khu nghỉ dưỡng 4 sao,  Alma Oasis Long Hải thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng và lãng mạn.

 • TỔNG QUAN VỀ JW MARRIOTT HOTEL SINGAPORE SOUTH BEACH

  Nằm trên đường Beach Road. Tọa lạc tại trung tâm Singapore, cách Chijmes, Raffles city và Nhà hát Esplande, Bảo tàng Văn minh Châu Á và Bảo tàng Peranakan chỉ khoảng 15 phút đi bộ.

 • TỔNG QUAN VỀ FLC LUXURY HOTEL QUY NHƠN

  FLC Luxury  Hotel Quy Nhơn là khách sạn 5 sao, nằm trên một bãi biển hoang sơ riêng biệt, cách Đài tưởng niệm Hoàng đế Quang Trung, Tháp Đôi, chùa Long Khánh, danh thắng Hầm Hô và sân vận động Quy Nhơn khoảng 20km.

 • TỔNG QUAN VỀ THE JEREMY HOTEL WEST HOLLYWOOD

  Khách sạn The Jeremy nằm trong khu West Hollywood thuộc thành phố Los Angeles, ngay trên Đại lộ Sunset nổi tiếng.    

 • TỔNG QUAN VỀ KHÁCH SẠN THE RAJ PALACE, JAIPUR - ẤN ĐỘ

  Tọa lạc tại bang Rajastahn ở Ấn Độ trong thành phố hồng Jaipur xinh đẹp, một thành phố nổi tiếng với nhiều điểm tham quan nổi tiếng như: đài tưởng niệm Gaitor, Cung điện Taj Mahal, Cung điện Hawa Mahal, Cung điện Thành phố và Đài thiên văn Jantar Mantar.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet