news ho-so-thu-tuc-xin-thi-thuc-di-uc,hosothutucxinthithucdiuc | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam

Đại lý Ve may bay F.C Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, tour du lịch và làm visa giá tốt nhất

Liên hệ  Đại lý đăng nhập / đăng ký   |   English English
Phương thức thanh toán

Hỗ trợ Vé máy bay - Tour - Visa

Hà Nội

Tour/khách sạn

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sale Mr.Hieu Hoang

Vé máy bay/Bảo hiểm

0916 815 088 0969 006 918
024 3573 7778
fcvietnam@fpt.vn
Book vé nội địa 1 fc.vietnam3
Book vé nội địa 2 fc.vietnam4
Book vé Quốc tế 1 fc.vietnam3
Book vé Quốc tế 2 fc.vietnam4

Visa

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sales Mr.Hieu Hoang

TP. Hồ Chí Minh

Tour/khách sạn

0908 178 671  
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na

Vé máy bay/Bảo hiểm

028 39 956 956
028 39 956 956
sg001@fcvietnam.com.vn
Book vé Quốc tế 1 fcvn.sgn7
Book vé Quốc tế 2 fcvn.sgn1

Visa

0908 178 671
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na
Tour du lịch nổi bật

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ĐI DU LỊCH ÚC

CÁC GIẤY TỜ CẦN NỘP:

  1. Form 1419 – Application for a visitor visa - Tourist stream

  2. 02 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng

  3. Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên. Bản sao công chứng hộ chiếu và các trang có visa.

  4. Tờ khai chi tiết về thân nhân (làm theo mẫu - Details of Relatives Form)

  5. Mẫu ủy quyền nộp hồ sơ thay - Form  956A

  6. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại

  7. Bản sao công chứng Giấy khai sinh

  8. Bản gốc Sơ Yếu Lý Lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

  9. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

  10. Bằng chứng chứng minh quý vị có quyền sử dụng tài chính đủ để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc như:

  • Sổ tiết kiệm và / hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

  • Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác

  • Bản sao Bảng lương 3 tháng gần nhất…

  1. Nếu quý vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quý vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quý vị nghỉ phép

  2. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi - cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

  3. Người nước ngoài đang lam việc tại VN phải có work permit + thẻ tạm trú.

Lưu ý :

Tất cả những giấy tờ cá nhân như Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu, Sơ yếu lý lịch, v.v. đều phải có xác nhận công chứng của chính quyền địa phương .

Tất cả hồ sơ tiếng Việt phải được dịch thuật sang tiếng Anh & có công chứng tư pháp (ngoại trừ sổ hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân).

Từ Khóa

Đã xem: 9398
 Newer News
▪  Thủ tục xin visa Anh  (16/09/2013)
▪  Hồ sơ xịn thị thực đi Châu Âu  (16/09/2013)
▪  Hồ sơ xin visa Hàn Quốc,Nhật Bản  (16/09/2013)
▪  Tầm nhìn và sứ mệnh  (13/02/2014)
▪  Hình thức thanh toán  (13/02/2014)
▪  Bảo mật thông tin  (13/02/2014)
▪  Đổi/trả hàng và hoàn tiền  (13/02/2014)
 Older News
▪  Phương thức thanh toán  (12/05/2013)
▪  Bảng giá visa  (15/05/2013)
▪  Hãng bảo hiểm AIG  (14/05/2013)
▪  Bảng giá bảo hiểm  (13/05/2013)
▪  Visa  (11/08/2013)
▪  Free and easy quốc tế và nội địa  (07/08/2013)
▪  Câu hỏi thường gặp  (30/05/2013)
▪  Thông báo chuyến bay hoãn/hủy của Vietnam Airlines  (08/06/2013)
▪  Thông báo chuyến bay hoãn/hủy của Jetstar  (07/06/2013)
▪  a  (23/06/2013)

 

ho-so-thu-tuc-xin-thi-thuc-di-uc,hosothutucxinthithucdiuc | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam ho-so-thu-tuc-xin-thi-thuc-di-uc,hosothutucxinthithucdiuc | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam
84/93 939 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN TOUR-KHÁCH SẠN


Mr Hoàng Tuấn Hiệu