news bao-mat-thong-tin | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam

Đại lý Ve may bay F.C Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, tour du lịch và làm visa giá tốt nhất

Liên hệ  Đại lý đăng nhập / đăng ký   |   English English
Phương thức thanh toán

Hỗ trợ Vé máy bay - Tour - Visa

Hà Nội

Tour/khách sạn

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sale Mr.Hieu Hoang

Vé máy bay/Bảo hiểm

0916 815 088 0969 006 918
024 3573 7778
fcvietnam@fpt.vn
Book vé nội địa 1 fc.vietnam3
Book vé nội địa 2 fc.vietnam4
Book vé Quốc tế 1 fc.vietnam3
Book vé Quốc tế 2 fc.vietnam4

Visa

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sales Mr.Hieu Hoang

TP. Hồ Chí Minh

Tour/khách sạn

0908 178 671  
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na

Vé máy bay/Bảo hiểm

028 39 956 956
028 39 956 956
sg001@fcvietnam.com.vn
Book vé Quốc tế 1 fcvn.sgn7
Book vé Quốc tế 2 fcvn.sgn1

Visa

0908 178 671
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na
Tour du lịch nổi bật

Để các giao dịch được thực hiện an toàn, tránh các gian lận giao dịch trực tuyến, Quý khách và F.C Việt Nam đều đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các thông tin cá nhân của Quý khách. Quý khách nên thận trọng trong việc sử dụng, bảo vệ các thông tin về tài khoản bằng việc không chia sẻ, cung cấp hoặc tạo điều kiện cho người khác sử truy cập, sử dụng Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu của Quý khách. F.C Việt Nam luôn cố gắng bảo vệ thông tin của Quý khách bằng những nỗ lực cao nhất. Tuy nhiên, F.C hiểu rằng Quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất tương đương với giá trị giao dịch không được ủy quyền trong trường hợp những giao dịch không được ủy quyền thực hiện bằng tài khoản của Quý khách mà không có sự sai sót hoặc vô ý từ phía Quý khách.

CAM KẾT BẮT BUỘC VỚI NGƯỜI DÙNG KHI ĐĂNG KÝ VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN LÊN WEBSITE WWW.FCVIETNAM.COM.VN

(Khi đồng ý đăng ký thông tin người dùng hoặc sử dụng bất ký một dịch vụ nào trên fcvietnam.com.vn là Quý khách mặc định đã thực hiện một giao kết với fcvietnam.com.vn với các điều khoản dưới đây, fcvietnam.com.vn được toàn quyền và nghĩa vụ thực hiện các điều khoản trong giao kết này)

A. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thu thập thông tin cá nhân được xem là yếu tố cần thiết và bắt buộc khi Quý khách tham gia đăng ký, sử dụng dịch vụ của F.C Việt Nam. Điều này giúp cho Quý khách tránh khỏi những rủi ro, những hành vi gian lận, lừa đảo và giúp chúng tôi thu thập, hỗ trợ được Quý khách khi có tranh chấp, khiếu nại xảy ra.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào trong trường hợp Quý khách giả mạo, cung cấp sai lệch, không chính xác, không đầy đủ hoặc chưa được cập nhật mới nhất các thông tin được yêu cầu cung cấp.

Chính vì vậy, khi tham gia và sử dụng www.fcvietnam.com.vn, Quý khách phải cam kết cung cấp, cập nhật đầy đủ và chính xác những thông tin sau:

a. Thông tin cá nhân & liên hệ như: tên, địa chỉ, điện thoại, email, v.v…

b. Thông tin ngân hàng: Số tài khoản ngân hàng, số thẻ Tín dụng… mà Quý khách liên kết đến tài khoản www.fcvietnam.com.vn dành cho việc nạp, rút tiền.

Ngoài ra chúng tôi sẽ thu thập thông tin từ bên thứ 3 như ngân hàng, các tổ chức tín dụng & dịch vụ thanh toán, nhà cung cấp dịch vụ mạng trong một số trường hợp nếu cần.

Khi Quý khách truy cập vào trang web của www.fcvietnam.com.vn, chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ IP và các thông tin web tiêu chuẩn khác của bạn như: loại trình duyệt, các trang bạn truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính & thiết bị mạng v.v… cho mục đích bảo mật & an toàn giao dịch.

B. THAY ĐỔI THÔNG TIN

Quý khách là người duy nhất được truy cập vào tài khoản F.C Việt Namcủa Quý khách. Khi muốn cập nhật, xóa bỏ hay sửa đổi các thông tin cá nhân, Quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình và thao tác trên web www.fcvietnam.com.vn. Chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin bị thay đổi để chống các hành vi xóa dấu vết gian lận.

Để bảo mật Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu, Thông tin tài khoản, Quý khách nên thận trọng và tuân thủ theo các nguyên tắc:

1.  Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.

2.  Khi chọn mật khẩu Quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của Quý khách.

3.  Khi nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, Quý khách thay đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết Quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ F.C Việt Nam qua số điện thoại:(04) 3573 7778.

C. SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mục đích chính của www.fcvietnam.com.vn trong việc thu thập thông tin cá nhân là để cung cấp cho Quý khách một công cụ thanh toán an toàn, tiện lợi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp.

Cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng mà Quý khách yêu cầu.

- Giao dịch, xử lý và gửi thông báo về giao dịch của Quý khách.

- Giải quyết tranh chấp, lệ phí thu thập, và các vấn đề khiếu nại;

- Có khả năng ngăn cấm các hoạt động bất hợp pháp, người dùng có dấu hiệu vi phạm và cho thi hành các biện pháp ngăn chặn;

- Tùy chỉnh, đo lường, cải thiện dịch vụ, nội dung và bố cục của trang web của www.fcvietnam.com.vn;

- Gửi cho Quý khách nhắm mục tiêu tiếp thị, dịch vụ thông báo cập nhật, và cung cấp quảng cáo dựa trên các sở thích giao tiếp của Quý khách;

- So sánh các thông tin cho chính xác và xác minh nó với bên thứ ba.

- Gửi đến Quý khách những thông tin cập nhật về dịch vụ tài chính

– ngân hàng , giao dịch điện tử

- Gửi đến Quý khách những tư vấn về dịch vụ thương mại điện tử , dịch vụ hỗ trợ giao dịch trực tuyến, các sản phẩm thương mại hoặc tài chính ngân hàng hiện đại trên thị trường

D. CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI NGƯỜI KHÁC

Để hoàn thành quá trình thanh toán của Quý khách, www.fcvietnam.com.vn cần chia sẻ một số thông tin cá nhân của Quý khách với người hoặc công ty mà Quý khách đang trả tiền hoặc đang thanh toán cho Quý khách. Thông tin liên lạc của Quý khách, ngày đăng ký, số lượng các khoản thanh toán mà Quý khách đã nhận được từ người sử dụng www.fcvietnam.com.vn xác minh, và việc xác minh uy tín tài khoản của Quý khách.

Nếu Quý khách mua hàng hoá, dịch vụ và trả tiền qua www.fcvietnam.com.vn, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho người bán với địa chỉ của Quý khách được xác nhận thanh toán thẻ để giúp hoàn tất giao dịch của Quý khách với người bán. Người bán không được phép sử dụng thông tin này để thương mại hóa dịch vụ của họ đối với Quý khách trừ khi Quý khách đã đồng ý với nó. Nếu một nỗ lực để thanh toán cho người bán của Quý khách không thành công, hoặc là sau đó vô hiệu, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho người bán của Quý khách với các chi tiết của việc thanh toán không thành công. Để tạo thuận lợi cho việc giải quyết tranh chấp, chúng tôi có thể cung cấp cho người mua địa chỉ người bán để hàng hóa có thể được trả lại cho họ.

Www.fcvietnam.com.vn làm việc với các người bán để giúp họ chấp nhận thanh toán từ người mua sử dụng dịch vụ. Trong khi làm điều đó, một người bán có thể chia sẻ thông tin về Quý khách với chúng tôi, như địa chỉ email của Quý khách, khi Quý khách cố gắng để trả cho họ. Chúng tôi sử dụng thông tin này để xác nhận cho người bán rằng Quý khách là một khách hàng www.fcvietnam.com.vn và họ nên lựa chọn như là một hình thức thanh toán mua hàng. Ngoài ra, nếu Quý khách yêu cầu thanh toán, và chúng tôi xác nhận tình trạng của Quý khách như là một khách hàng www.fcvietnam.com.vn với một bên thứ ba, chúng tôi sẽ giúp Quý khách thực hiện yêu cầu. Xin lưu ý rằng Quý khách mua từ người bán và có hợp đồng với chính sách bảo mật riêng của họ, và www.fcvietnam.com.vn có thể không chịu trách nhiệm cho các hoạt động của họ, bao gồm, nhưng không giới hạn, cách khai thác thông tin của họ.

Bất kể trong trường hợp nào, chúng tôi sẽ không tiết lộ số tài khoản ngân hàng của Quý khách cho bất cứ ai đã trả tiền hoặc những người đã nhận tiền từ Quý khách thông qua www.fcvietnam.com.vn, trừ trường hợp cho phép rõ ràng của Quý khách, hoặc nếu chúng tôi thấy là cần phải như vậy để tuân theo một trát tòa hay quá trình hợp pháp khác.

Từ Khóa

Đã xem: 10630
 Newer News
▪  Tầm nhìn và sứ mệnh  (13/02/2014)
▪  Hình thức thanh toán  (13/02/2014)
▪  Đổi/trả hàng và hoàn tiền  (13/02/2014)
 Older News
▪  Phương thức thanh toán  (12/05/2013)
▪  Bảng giá visa  (15/05/2013)
▪  Hãng bảo hiểm AIG  (14/05/2013)
▪  Bảng giá bảo hiểm  (13/05/2013)
▪  Visa  (11/08/2013)
▪  Free and easy quốc tế và nội địa  (07/08/2013)
▪  Câu hỏi thường gặp  (30/05/2013)
▪  Thông báo chuyến bay hoãn/hủy của Vietnam Airlines  (08/06/2013)
▪  Thông báo chuyến bay hoãn/hủy của Jetstar  (07/06/2013)
▪  a  (23/06/2013)

 

bao-mat-thong-tin | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam bao-mat-thong-tin | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam
9/10 106 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN TOUR-KHÁCH SẠN


Mr Hoàng Tuấn Hiệu