Hành khách được phục vụ 02 lượt ăn chính và 01 lượt ăn nhẹ trong suốt hành trình.
Đặc biệt, trên chuyến bay khai trương ngày hôm nay, Vietnam Airlines phối hợp cùng Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam và United Tastes phục vụ các loại: phô mai, nho khô, nho tươi từ bang California; táo tươi từ bang Washington, cùng việt quất sấy khô, hạt hồ đào và sữa hạnh nhân với nguyên liệu được trồng trọt, chế biến tại Mỹ.
Các món ăn đặc biệt này được phục vụ cùng rượu vang nổi tiếng của California, nơi sản xuất rượu vang số 1 của Hoa Kỳ.
Cùng Vietnam Airlines khám phá thêm nhiều điều thú vị về suất ăn trên chuyến bay đầu tiên đến Mỹ nhé!