2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

LÝ DO KHÔNG PHẢI AI CŨNG THÍCH WI-FI TRÊN MÁY BAY

     Khi bay, một số hành khách sử dụng Wi-Fi để giải quyết nốt công việc, còn nhiều người khác tận dụng khoảng thời gian hiếm hoi để ngắt kết nối.

     Ngày càng nhiều hãng hàng không cung cấp dịch vụ Wi-Fi miễn phí. Tuy nhiên, một số người có thể không cởi mở đón nhận điều này.

                               

     Theo khảo sát gần đây của chuyên trang so sánh giá cả tại Australia Finder, 44% hành khách cho rằng dịch vụ Wi-Fi là không cần thiết. Truy cập Internet đồng nghĩa với việc các ứng dụng như Facetime, Viber, Messenger… cho phép hành khách nhận cuộc gọi. Nhiều người nói chuyện điện thoại một lúc chắc chắn sẽ khiến cabin ồn ào, ảnh hưởng đến những người khác.

     Thực tế, Wi-Fi trên trời là tin vui cho nhiều hành khách cần hoàn thành công việc trên các chuyến bay xuyên lục địa. Internet tốc độ cao cho phép họ truy cập email bất cứ lúc nào, gọi video call hay lướt Facebook.

     Tại Mỹ, hiện chỉ có hãng JetBlue cung cấp Wi-Fi miễn phí trên tất cả chuyến bay kể từ năm 2017. Còn hãng Delta đang thử nghiệm Wi-Fi miễn phí, không giới hạn trong vài tuần. Trong khi đó, một hãng hàng không Việt Nam dự kiến cung cấp Wi-Fi có tính phí từ 10/10.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet