2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

LƯU Ý ĐI DU LỊCH BỒ ĐÀO NHA

LƯU Ý ĐI DU LỊCH BỒ ĐÀO NHA

Lisbon, cũng như bao thành phố ven biển khác vùng Địa Trung Hải như Barcelona, Athens hay Santorini luôn là nơi thiên đường miền nam ấm áp để dân tình xứ Tây-Bắc Âu đi tránh rét. Đặc biệt vào dịp từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm khi mà thời tiết Paris ẩm ương không có nắng. Lisbon có núi, có biển, những toà nhà màu hồng pastel, cafe và nhạc Fado quyến rũ để cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên đặt chân đến thành phố này.

Lisbon có gì hay: Ngoài thời tiết đẹp trời phú ban cho, Lisbon còn có những bãi biển đẹp chỉ cách một vài chuyến tàu ngắn. Mà giao thông ở đây cũng rất thuận tiện lại còn rẻ nữa, hệ thống tram thuộc hàng siêu độc đáo. Đồ ăn thì đa dạng và cực ngon, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những bữa ăn chỉ với giá dưới 10E.

Thời điểm nào để du lịch Lisbon: Nhìn chung Lisbon có thời tiết đẹp quanh năm (thế mới ghen tị chứ!), mùa đông không quá lạnh và mùa hè không quá nóng. Vào lúc mà Paris, London còn căng ra chống chịu với cái lạnh thì bạn vẫn có thể rảo bước trên những con đường ven biển hay thả mình trên những bãi biển đẹp như mơ khi mùa hè đến. Mùa đẹp nhất để đến Lisbon là từ tháng 3 đến đầu tháng 6 hoặc từ tháng 9-10, trời mát không quá nóng cũng như đông khách du lịch như tháng 7,8. Mùa đông ở Lisbon rất ít khi quá lạnh như những vùng khác ở châu Âu, nhưng bạn cũng nên chú ý một chút vì mùa đông thường hay mưa nhiều.

Ẩm thực – Món ngon ở Lisbon: Với vị trí địa lý tuyệt vời với bờ biển dài, cùng với lịch sử lâu đời về thám hiểm đại dương, Lisbon cũng như Bồ Đào Nha cực kỳ nổi tiếng về hải sản, đặc biệt là hải sản tươi sống. Họ rất nổi tiếng với Bacalhau – cá biển được đánh bắt từ Bắc Đại Tây Dương và ướp muối. Ngoài ra với khí hậu Địa Trung Hải thì Bồ Đào Nha còn rất phát triển các loại rau quả, olive và rượu vang hảo hạng.

F.C Việt Nam – Điện thoại : 024 3 573 7778

Email: fcvietnam@fpt.vn                  

Văn phòng - F.C Việt Nam

Địa chỉ: 149 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84.24.35.135.288 (613) - Fax: +84.24. 35.737.779

FC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 0460 – 0461, tầng 4, Tòa nhà Prince Residence, 17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại:(028) 39 950 823.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet