news Visa đi Hồng Kông,visa di hong kong | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam

Đại lý Ve may bay F.C Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, tour du lịch và làm visa giá tốt nhất

Liên hệ  Đại lý đăng nhập / đăng ký   |   English English
Phương thức thanh toán

Hỗ trợ Vé máy bay - Tour - Visa

Hà Nội

Tour/khách sạn

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sale Mr.Hieu Hoang

Vé máy bay/Bảo hiểm

0916 815 088 0969 006 918
024 3573 7778
fcvietnam@fpt.vn
Book vé nội địa 1 fc.vietnam3
Book vé nội địa 2 fc.vietnam4
Book vé Quốc tế 1 fc.vietnam3
Book vé Quốc tế 2 fc.vietnam4

Visa

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sales Mr.Hieu Hoang

TP. Hồ Chí Minh

Tour/khách sạn

0908 178 671  
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na

Vé máy bay/Bảo hiểm

028 39 956 956
028 39 956 956
sg001@fcvietnam.com.vn
Book vé Quốc tế 1 fcvn.sgn7
Book vé Quốc tế 2 fcvn.sgn1

Visa

0908 178 671
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na
Tour du lịch nổi bật

làm visa đi hồng kông

Hãy liên hệ với công ty F.C Việt Nam chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất về việc làm visa đi Hồng Kông. Đến với công ty F.C Việt Nam quý khách sẽ được tư vấn về thủ tục di trú và  nhập cảnh đến Hồng Kông một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi cũng làm thủ tục visa đi rất nhiều các nước khác nữa như làm visa đi Trung Quốc, visa đi Ấn Độ v.v...

Hồ sơ làm Visa đi Hong Kong:

* Tờ khai
* Hộ chiếu (có giá trị 6 tháng trở lên)
* Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1.500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất)
* Chứng minh nghề nghiệp  và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện (dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn công chứng 3 tháng gần nhất);
* Thư mời bên Hong Kong;
* Lịch trình làm việc chi tiết tại Hong Kong
* Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.
 

Chính sách visa của Hồng Kông

Chính phủ của Hồng Kông cho phép công dân các quốc gia / vùng lãnh thổ cụ thể đi du lịch đến Hồng Kông du lịch hoặc một số hoạt động kinh doanh liên quan trong thời gian từ 14 đến 180 ngày mà không cần phải làm visa đi Hồng Kông. Công dân của tất cả các quốc gia yêu cầu thị thực để thực hiện các hoạt động khác, chẳng hạn như nghiên cứu, việc làm, hoặc hoạt động của một doanh nghiệp, trừ khi họ có quyền ở hoặc quyền cư trú tại Hồng Kông . Theo một quốc gia, hai hệ thống chính sách, Hồng Kông duy trì nhập cư và chính sách visa độc lập với phần còn lại của Trung Quốc. Do đó, vào Hồng Kông từ các bộ phận khác của Trung Quốc đòi hỏi phải đi qua một trạm kiểm soát xuất nhập cảnh. Trong khi Macao và người dân Đài Loan có quyền không cần làm visa cho chuyến đi ngắn đến Hồng Kông, công dân Trung Quốc có hộ khẩu người dân Trung Quốc đại lục cần phải đi qua một hệ thống chính nghiêm ngặt hơn trước khi họ có thể có được giấy phép nhập cảnh Hồng Kông.  
Do bối cảnh lịch sử của Hồng Kông, tình trạng nhập cư ở Hồng Kông được xác định bởi sự kết hợp của cả hai quốc tịch và tình trạng cư trú. Vì vậy, ngay cả một quốc gia Trung Quốc với quyền cư trú tại Hồng Kông có một trạng thái hơi khác nhau để người nước ngoài có quyền cư trú tại Hồng Kông. Đồng thời, một quốc gia nước ngoài có quyền cư trú tại Hồng Kông có một tình trạng nhập cư ưu đãi đối với một quốc gia Trung Quốc mà không có quyền cư trú tại Hồng Kông, như trước đây có thể vẫn còn ở Hồng Kông vô thời hạn, trong khi sau này phải có tình trạng nhập cư đánh giá lại bất cứ khi nào visa / giấy phép hết hạn.

visa đi hồng kông


Các loại Visa không truy cập

Người không có quyền cư trú hoặc phải hạ cánh tại Hồng Kông, bất kể quốc tịch, yêu cầu thị thực nếu họ muốn để mất nơi cư trú trong lãnh thổ. Người được cấp thị thực này trở thành "cư dân không thường trực". Nhập cư Cục chính sách đặt giới hạn về khả năng của các công dân của Afghanistan , Albania , Cuba , Nepal , Bắc Triều Tiên , và Việt Nam để áp dụng cho một số loại Visa.
Visa lao động, đầu tư và nghiên cứu
Hồng Kông có một số lượng visa cấp cho các mục đích của việc cho phép chủ sở hữu để mất việc làm hoặc đào tạo việc làm liên quan đến:
•    Việc làm Chuyên gia (EAP): chia thành Thỏa thuận xuất nhập cảnh cho sinh viên tốt nghiệp không địa phương, các chính sách việc làm chung và Đề án tuyển sinh Tài năng đại lục và Chuyên gia (ASMTP đối với công dân Trung Quốc có hộ khẩu ở Trung Quốc).
•    Đào tạo: trong thời gian lên đến 12 tháng. Các ứng dụng của công dân Trung Quốc có hộ khẩu ở Trung Quốc thường không giải trí, trừ khi công ty tài trợ là đa quốc gia và được thành lập tại Hồng Kông.
•    Việc làm như công nhân nhập khẩu, còn được gọi là bổ sung Đề án Lao động (SLS): cho công việc ở "cấp kỹ thuật hoặc thấp hơn". Thay đổi việc làm không được phép. Sử dụng lao động phải trả HK $ 400/tháng tiền. Các SLS được thành lập vào năm 1996. 16,418 công nhân đã được thừa nhận dưới SLS trong năm 2009/2010, trong đó có 1.635 vẫn còn ở Hồng Kông ngày 31 tháng Ba 2010.
Visa phụ thuộc
Người trên vô điều kiện ở lại, cũng như những người xin cấp thị thực cho nghiên cứu, đào tạo, việc làm như các chuyên gia, đầu tư, hoặc dưới CIES hoặc QMAS, có thể bảo lãnh vợ hoặc chồng và con cái ở độ tuổi dưới 18 cho nhập cảnh vào Hồng Kông. Người trên vô điều kiện nghỉ thêm có thể bảo lãnh cha mẹ phụ thuộc người già hơn 60 tuổi. Tuy nhiên, người trên vô điều kiện nghỉ không có thể tài trợ cho công dân Trung Quốc có hộ khẩu ở Trung Quốc đại lục là người phụ thuộc. Ngoài ra, công dân của Afghanistan, Albania, Cuba, và Bắc Triều Tiên không đủ điều kiện để xin visa phụ thuộc. Visa phụ thuộc có nhà tài trợ nắm giữ một thị thực nghiên cứu đòi hỏi sự chấp thuận trước từ Cục xuất nhập cảnh để mất việc làm;. visa phụ thuộc khác có thể làm việc hoặc thay đổi công việc mà không có sự chấp thuận trước
Không giống như các cư dân Hồng Kông trong cuộc hôn nhân khác giới, người dân Hồng Kông trong hôn nhân đồng tính với cư dân không phải Hồng Kông không có thể tài trợ cho các đối tác của họ cho thị thực phụ thuộc. Tuy nhiên, theo một báo cáo năm 2011 tháng bảy của South China Morning Post , Cục xuất nhập cảnh Hồng Kông có một chính sách cấp thị thực mở rộng đội khách để cư dân không phải Hồng Kông trong hôn nhân đồng tính với người dân Hồng Kông. Điều này cho phép họ ở lại trong thành phố cho thực tế gia đình thống nhất đất nước, mặc dù họ không có thể mất việc làm, sẽ không nhận được một CMND Hồng Kông, và trong khi giữ thị thực của người truy cập sẽ không được coi là "thường trú" tại Hồng Kông cho các mục đích các ứng dụng thường trú. Tuy nhiên, họ có thể gia hạn thị thực của họ không rời khỏi Hồng Kông.

 

visa đi hồng kông

 

Visa khách truy cập và miễn thị thực


Công dân của các nước sau đây có thể nhập cảnh Hồng Kông miễn thị thực du lịch hoặc để thực hiện một phạm vi giới hạn các hoạt động liên quan đến kinh doanh, cụ thể là "ký kết hợp đồng hoặc nộp hồ sơ dự thầu, kiểm tra hoặc giám sát việc cài đặt / bao bì của hàng hoá, thiết bị, tham gia triển lãm, hội chợ thương mại (ngoại trừ bán hàng hoá, cung cấp dịch vụ trực tiếp cho công chúng, hoặc xây dựng gian hàng triển lãm), giải quyết bồi thường hoặc thủ tục tố tụng dân sự khác, tham gia trong định hướng sản phẩm, và tham gia các hội thảo ngắn hạn hoặc các cuộc họp kinh doanh khác ". Nghiêm cấm việc chiếm việc làm hoặc học tập trong lãnh thổ, hoặc từ "thành lập hoặc tham gia vào bất kỳ doanh nghiệp". Các điều khoản cuối cùng có nghĩa là người không cư trú có thể không bắt đầu hoạt động kinh doanh trong khi ở Hồng Kông, và do đó sẽ từ chối cho phép đăng ký kinh doanh do Sở Doanh thu nội địa trừ khi nó có thể được chứng minh rằng các doanh nghiệp bắt đầu hoạt động trong khi họ bên ngoài của Hồng Kông.  Tuy nhiên, các công ty đăng ký cho phép người không cư trú để kết hợp các công ty trách nhiệm hữu hạn và được bổ nhiệm làm giám đốc công ty (mặc dù không phải là thư ký của công ty).
Yêu cầu Visa cho những người nắm giữ một số loại giấy tờ
Các miễn trừ Visa trên chỉ áp dụng đối với công dân của các quốc gia khi đi du lịch trên hộ chiếu tiêu chuẩn quốc gia. Người sử dụng các loại giấy tờ đi lại, đặc biệt là những người được cấp cho người dân (đặc biệt là dưới "đầu tư hộ chiếu" chương trình) hoặc được ban hành các văn bản đi cấp cứu trong trường hợp mất hộ chiếu, được yêu cầu để có được Visa. Cục xuất nhập cảnh Hồng Kông đặc biệt liệt kê các loại sau đây của các tài liệu du lịch như doanh nghiệp được quyền chủ sở hữu của họ để thưởng thức truy cập miễn thị thực, dù rằng họ được phát hành bởi các nước mà công dân thường thưởng thức miễn thị thực truy cập:
Trung Quốc đại lục và Macau
Người liên quan đến sinh sống tại Trung Quốc đại lục hoặc Macau người không có quyền cư trú tại Hồng Kông, không mang quốc tịch Trung Quốc được đối xử trên cơ sở quốc tịch của họ, trong khi dân Trung Quốc được đối xử dựa trên khu vực, trong đó họ có một quyền cư trú hoặc đăng ký hộ khẩu.
Dân Trung Quốc với một hộ khẩu đăng ký ở Trung Quốc đại lục được yêu cầu để có được một giấy phép nhập cảnh từ Văn phòng Công an cho các loại chuyến thăm Hồng Kông (thăm ngắn và thăm lâu như nhau, bao gồm cả giải quyết). Tuy nhiên, miễn là làm cho người mang hộ chiếu Trung Quốc đại lục người đang quá cảnh qua Hồng Kông sang nước thứ ba: họ có thể nhập cảnh Hồng Kông cho tối đa là bảy ngày nếu họ có bằng chứng về hành trình trở đi của họ.
Công dân Trung Quốc có quyền cư trú ở Ma Cao có thể nhập cảnh Hồng Kông miễn thị thực cho một khoảng thời gian tối đa là 180 ngày sử dụng lâu dài của họ Macau CMND . Người có chứng minh nhân dân không thường trực có thể nhập miễn thị thực cho đến chỉ có 30 ngày.

 

visa đi hồng kông

 

KINH TỄ CỦA HỒNG KÔNG

Hồng Kông là một trong những nền kinh tế mở và năng động nhất trên thế giới. Trong năm 2010 tốc độ tăng trưởng kinh tế thực sự của Hong Kong tăng lên 6,8 % , phục hồi từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu . Lạm phát đã tăng dần lên 2,4 % trong năm 2010 từ 0,5% trong năm 2009. Chính phủ giới thiệu một số vòng của các biện pháp để ngăn chặn nguy cơ bong bóng thị trường nhà đất phát sinh từ việc lãi suất thấp và thanh khoản trong hệ thống tài chính toàn cầu.

Sức mạnh kinh tế của Hồng Kông, bao gồm một hệ thống âm thanh ngân hàng, hầu như không có nợ công , một hệ thống pháp lý mạnh, dự trữ ngoại hối dồi dào , và một chế độ chống tham nhũng có thể và thi hành chặt chẽ , cho phép nó để nhanh chóng đáp ứng với hoàn cảnh thay đổi . Chính phủ khuyến khích các biện pháp nhằm nâng cao sức hấp dẫn của nó như là một trung tâm thương mại , kinh doanh được liên tục cải tiến cấu trúc tài chính của nó . Chính phủ đang đào sâu tương tác kinh tế với châu thổ sông Châu trong một nỗ lực để duy trì vị trí của Hồng Kông như một cửa ngõ để Trung Quốc . Những nỗ lực này bao gồm việc ký kết một thỏa thuận thương mại tự do với Trung Quốc , được gọi là " Thỏa thuận đối tác kinh tế chặt chẽ hơn" (CEPA ) , áp dụng mức thuế bằng không cho tất cả các hàng hóa có nguồn gốc từ Hồng Kông , cung cấp ưu đãi trong 44 lĩnh vực dịch vụ , và làm tăng phạm vi cho việc sử dụng đồng nhân dân tệ Trung Quốc hoặc đồng nhân dân tệ (RMB) tại Hồng Kông như là một đồng tiền thanh toán thương mại , tiền gửi tiết kiệm và mua trái phiếu nhân dân tệ bằng tiền . Hồng Kông , cùng với Macau SAR , cũng tham gia vào một chảo - Pearl River Delta khối thương mại mới với chín tỉnh của Trung Quốc , nhằm mục đích giảm thiểu rào cản thương mại giữa các thành viên , chuẩn hóa các quy định , và cải thiện cơ sở hạ tầng .

Xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ của Hồng Kông tăng mạnh trong năm 2010, 17,3 % và 15,0 % tương ứng trong thực tế, thúc đẩy bởi sự phục hồi nhanh hơn dự kiến của nền kinh tế toàn cầu và một chương trình kích thích tài chính và tiền tệ của Trung Quốc lớn . Tỷ lệ thất nghiệp trong năm 2010 giảm xuống còn 4,3% , mức thấp nhất kể từ quý IV năm 2008 . Chính quyền Hồng Kông dự báo tăng trưởng GDP sẽ đạt 4% đến 5 % trong năm 2011 .

Các công ty Mỹ có một cái nhìn chung thuận lợi của môi trường kinh doanh của Hồng Kông, bao gồm cả hệ thống pháp luật và dòng chảy tự do của thông tin , đánh thuế thấp , và cơ sở hạ tầng .

LỊCH SỬ CỦA HỒNG KÔNG

Theo các nghiên cứu khảo cổ học , các hoạt động của con người trên Hồng Kông ngày trở lại hơn năm nghìn năm . Khai quật hiện vật đồ đá mới cho thấy ảnh hưởng từ nền văn hóa thời đồ đá phía bắc Trung Quốc . Lãnh thổ được giải quyết bằng Hán trong thế kỷ thứ bảy , AD , bằng chứng là việc phát hiện ra một ngôi mộ cổ ở Lei Cheung Uk ở Kowloon. Sự di cư quan trọng đầu tiên từ miền Bắc Trung Quốc đến Hồng Kông xảy ra trong triều đại Sung (960-1279) . Công ty Đông Ấn của Anh đã liên biển thành công đầu tiên đến Trung Quốc vào năm 1699 , và thương mại của Hồng Kông với các thương gia người Anh phát triển nhanh chóng ngay sau đó. Sau thất bại của Trung Quốc trong Chiến tranh Nha phiến lần thứ nhất ( 1839-1842 ) , Hồng Kông đã được nhượng lại cho nước Anh trong năm 1842 theo Hiệp ước Nam Kinh. Anh đã được cấp một hợp đồng thuê vĩnh viễn trên bán đảo Cửu Long theo Công ước năm 1860 của Bắc Kinh, chính thức kết thúc chiến trong Chiến tranh Nha phiến lần thứ hai ( 1856-1858 ) . Vương quốc Anh , lo ngại rằng Hồng Kông không có thể được bảo vệ trừ khi khu vực xung quanh cũng là dưới sự kiểm soát của Anh , thực hiện một hợp đồng thuê 99 năm của vùng lãnh thổ mới trong năm 1898 , mở rộng đáng kể kích thước của thuộc địa Hồng Kông.

 

visa đi hồng kông


Vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 , Hồng Kông phát triển như một trung tâm kho và phân phối cho thương mại Vương quốc Anh với miền nam Trung Quốc . Sau khi kết thúc Thế chiến II và sự tiếp quản của cộng sản Trung Quốc đại lục trong năm 1949, hàng trăm ngàn người đã rời bỏ Trung Quốc đến Hồng Kông . Hồng Kông đã trở thành một thành công kinh tế và sản xuất , thương mại , tài chính, và trung tâm du lịch. Tuổi cao đời sống , văn hoá, thu nhập bình quân , và các biện pháp kinh tế xã hội khác làm chứng cho những thành tựu của Hồng Kông trong 5 thập kỷ qua.

Vào ngày 1 tháng 7 năm 1997 , Trung Quốc tiếp tục thực hiện chủ quyền trên Hồng Kông , kết thúc hơn 150 năm cai trị của thực dân Anh . Hồng Kông là một đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc với một mức độ tự chủ cao trong tất cả các vấn đề ngoại trừ ngoại giao và quốc phòng. Theo Tuyên bố chung Trung-Anh (1984) và Luật Cơ bản , Hồng Kông sẽ giữ lại hệ thống chính trị , kinh tế và tư pháp của mình và cách duy nhất của cuộc sống trong 50 năm sau khi đảo chiều và sẽ tiếp tục tham gia vào các thỏa thuận và các tổ chức quốc tế theo tên , " Hồng Kông , Trung Quốc . "

CHÍNH PHỦ

Đặc khu hành chính (SAR) đứng đầu là Giám đốc điều hành Donald Tsang Yam - kuen , người đầu tiên lên nắm quyền vào năm 2005. Tsang tái đắc cử vào năm 2007 , chạy với Alan Leong Kah - kit, một luật sư cấp cao và các nhà lập pháp của dòng Civic Đảng pan- dân chủ. Hạn hiện tại Tsang kết thúc vào năm 2012. Ban bầu cử mà phiếu trên các giám đốc điều hành ( CE ) được tạo thành từ khoảng 1.200 cư dân Hồng Kông từ bốn nhóm cử tri : lợi ích thương mại , công nghiệp, tài chính , chuyên gia, lao động , dịch vụ xã hội , và lợi ích tôn giáo và cơ quan lập pháp , các Hội nghị Hiệp thương Chính trị nhân dân Trung Quốc , và Trung Quốc Đại hội Quốc dân .

Vào tháng Bảy năm 2002, Chính phủ Hồng Kông thực hiện các quan chức chính hệ thống trách nhiệm , được thiết kế để làm cho chính phủ đáp ứng tốt hơn mối quan tâm công cộng. Mười hai người được bổ nhiệm chính trị , trách nhiệm trực tiếp với Giám đốc điều hành , chạy 12 văn phòng chính sách. Ba vị trí công chức cao cấp khác - Tổng thư ký , Bộ trưởng tài chính , Tư pháp và Bộ trưởng - cũng được lấp đầy bởi các cuộc hẹn chính trị . Hệ thống này được mở rộng trong năm 2008 bao gồm một Thứ trưởng và một vị trí Trợ lý chính trị lấp đầy bởi các cuộc hẹn trong mỗi văn phòng .

Hồng Kông vẫn là một xã hội tự do và cởi mở nơi mà quyền con người được tôn trọng, tòa án độc lập , và có sự tôn trọng cũng như thành lập các quy định của pháp luật. Tuy nhiên , quyền của người dân để thay đổi chính phủ một cách ôn hòa bị giới hạn bởi pháp luật cơ bản , trong đó quy định việc lựa chọn các CE bởi một Ban bầu cử 800 người gồm các cá nhân người được bầu trực tiếp , gián tiếp bầu ra , và bổ nhiệm ( mở rộng đến 1.200 năm 2012 ) . Luật cơ bản cung cấp cho các cuộc bầu cử trực tiếp của 30 trong số 60 thành viên Legco . 30 ghế khác trong Legco được bầu theo 28 khu vực bầu cử chức năng (FCS) , đại diện cho các lĩnh vực kinh tế và xã hội quan trọng . Như năm 2008, 28 FCs đại diện cử tri ít hơn so với cử tri trong cử tri địa lý duy nhất. Đại đa số cử tri FC được đại diện bởi ba FCs lớn nhất , trong khi bốn nhỏ có ít hơn 200 cử tri . FCs thiết lập quy tắc biểu quyết riêng của họ, với một số cho phép người đứng đầu của các tập đoàn bỏ phiếu thay mặt cho công ty của họ . Người có quyền lợi trong nhiều lĩnh vực đại diện bởi một FC có thể bỏ ba hoặc nhiều phiếu ( trong một cử tri địa lý của họ và một trong mỗi FC mà họ đáp ứng yêu cầu hội đủ điều kiện ) . Năm 2007, Uỷ ban bầu cử CE chọn đương nhiệm Donald Tsang Yam - kuen , và Hội đồng Nhà nước của Trung Quốc chính thức bổ nhiệm ông . Trong tháng 9 năm 2008 cử tri trong sáu cử tri địa lý đắc cử 30 nhà lập pháp , một nửa trong tổng số Legco , trong cuộc bầu cử nói chung do và công bằng .

Vào tháng Mười Hai năm 2005, Legco bác bỏ một Hồng Kông Chính phủ đề xuất gói cải cách gia tăng các cơ chế cho việc lựa chọn các CE trong năm 2007 và hình thành Legco trong năm 2008. Trong tháng 7 năm 2007 , Ủy ban Kông Chính phủ Hồng Phát triển chiến lược đã đưa ra một bài viết Xanh về Phát triển hiến pháp , trong đó đặt ra vô số các tùy chọn để cải cách các cơ chế bầu cử CE và Legco , với " mục đích cuối cùng " phổ thông đầu phiếu theo quy định của cơ bản pháp luật.

Trên 12 Tháng 12 năm 2007 , Giám đốc điều hành Donald Tsang đã đệ trình một báo cáo trên giấy xanh để chính quyền trung ương . Báo cáo cho biết hơn một nửa số người dân địa phương muốn phổ thông đầu phiếu vào năm 2012 , nhưng năm 2017 có thể là một ngày thực tế hơn. Trong năm 2007, các P.R.C. Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhân dân toàn quốc ( NPCSC ) ban hành quyết định về phát triển hiến pháp của Hong Kong , trong khi loại trừ phổ thông đầu phiếu vào năm 2012, xuất hiện để mở đường cho Hồng Kông để đạt được phổ thông đầu phiếu đầy đủ cho các CE trong năm 2017, và phổ thông đầu phiếu đầy đủ cho Legco trong năm 2020. Bất kỳ sửa đổi Luật cơ bản đòi hỏi sự chấp thuận của CE , ít nhất hai phần ba Legco , và sau đó là NPCSC .

Trong tháng 11 năm 2009 , Chính phủ Hồng Kông đã bắt đầu tham vấn cộng đồng cho bầu cử CE và Legco trong năm 2012. Chính phủ đề xuất mở rộng Legco đến 70 chỗ ngồi ( năm chỗ ngồi địa lý mới và năm chỗ ngồi để được thêm vào Hội đồng Bầu cử huyện chức năng ) và mở rộng Uỷ ban bầu cử cho CE 1200 . Vào mùa xuân năm 2010, sau khi cuộc đối thoại giữa Bắc Kinh (thông qua Văn phòng Liên lạc Trung ương tại Hồng Kông ) , Chính phủ Hồng Kông , và một số pan- dân chủ , một sự thỏa hiệp đã đạt được . Năm ghế bầu cử chức năng mới sẽ được đề cử bởi hội đồng quận , nhưng tất cả các cử tri Hồng Kông không đăng ký bỏ phiếu trong một cử tri bầu chức năng . Gói này được thông qua Hội đồng Lập pháp trên ngày 24 tháng 6 năm 2010 với số phiếu 46-13 . Mối quan tâm của công chúng về lộ trình , tương lai của các cử tri chức năng , và sau năm 2012 hiến pháp phát triển vẫn chưa được giải quyết .

Quan hệ đối ngoại
Theo Điều 13 của Luật cơ bản , quan hệ quốc phòng nước ngoài của Hồng Kông là trách nhiệm của Trung Quốc . Tuy nhiên , Hồng Kông là một lãnh thổ hải quan và thực thể kinh tế riêng biệt với phần còn lại của Trung Quốc và có khả năng tham gia vào các thỏa thuận quốc tế nhân danh chính mình trong các vấn đề thương mại và kinh tế . Hồng Kông , độc lập với Trung Quốc , tham gia như một thành viên đầy đủ của nhiều tổ chức kinh tế quốc tế như Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) , diễn đàn (APEC) Châu Á Thái Bình Dương hợp tác kinh tế , và các lực lượng đặc nhiệm tài chính (FATF ) . Nó là một nhà vô địch ăn nói lưu loát và hiệu quả của thị trường tự do và giảm các rào cản thương mại .

Xem thêm: vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Nhật Bản

Từ Khóa

Đã xem: 17090
 Newer News
▪  Làm Visa đi Trung Quốc  (18/09/2013)
▪  Những câu hỏi về Visa tại Mỹ  (27/09/2013)
▪  Các loại visa cho người nhập cư  (27/09/2013)
▪  Visa cho nhà ngoại giao và quan chức Chính phủ nước ngoài  (27/09/2013)
▪  Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc  (28/09/2013)
▪  Dịch vụ cấp visa đi Trung Quốc tại Hà Nội  (28/09/2013)
▪  Xin visa đi Trung Quốc  (29/09/2013)
▪  Du lịch công viên Bắc Hải - Trung Quốc  (02/10/2013)
▪  Du lịch Lăng mộ Đông Thanh - Bắc Kinh Trung Quốc  (02/10/2013)
▪  Lăng mộ nhà Thanh - Trung Quốc  (02/10/2013)

 

Visa đi Hồng Kông,visa di hong kong | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam Visa đi Hồng Kông,visa di hong kong | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam
16/17 170 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN TOUR-KHÁCH SẠN


Mr Hoàng Tuấn Hiệu