Làm Visa đi Trung Quốc,lam visa di trung quoc | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam

Đại lý Ve may bay F.C Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, tour du lịch và làm visa giá tốt nhất

Liên hệ  Đại lý đăng nhập / đăng ký   |   English English
Phương thức thanh toán

Hỗ trợ Vé máy bay - Tour - Visa

Hà Nội

Tour/khách sạn

0989 768 558 0435.135.288
salesfc@fcvietnam.com.vn
Sale

Vé máy bay/Bảo hiểm

0916 815 088 0918 120 096
04 3573 7778
fcvietnam@fpt.vn
Book vé nội địa 1
Book vé nội địa 2
Book vé Quốc tế 1
Book vé Quốc tế 2

Visa

0972 639 532
kimhue.nguyen@fcvietnam.com.vn
Sales 3

TP. Hồ Chí Minh

Tour/khách sạn

0915 720 096 84.8.39.259.696
tan.nguyensg@fcvietnam.com.vn
Sale

Vé máy bay/Bảo hiểm

84.8.39.259.696
0918 120 096
sg001@fcvietnam.com.vn
Book vé Quốc tế 1
Book vé Quốc tế 2

Visa

0913 117 455
trang.dangsg@fcvietnam.com.vn
Ms Trang
Tour du lịch nổi bật

làm visa đi trung quốc

Bạn là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam muốn tới Trung Quốc công tác nên cần phải làm visa đi Trung Quốc. Hãy liên hệ với công ty F.C Việt Nam chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất về việc làm visa đi Trung Quốc chuyến đi công tác của bạn đến Trung Quốc được thực hiện đúng như kế hoạch đã định. Với những luật sư chuyên môn về di trú và nhập cảnh chúng tôi sẽ giúp bạn làm visa Trung Quốc với các thủ tục đơn giản và hiệu quả nhất.
Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giỏi về nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tình phục vụ, chúng tôi luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể đặt/giữ chỗ và in vé trong mọi thời điểm với giá cả hợp lý nhất; hỗ trợ xử lý tình huống phát sinh tại sân bay. Đại lý F.C luôn có nhân viên phục vụ 24/7 kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, đảm bảo cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn cần thiết, kịp thời theo yêu cầu của khách hàng.
Thủ tục làm visa đi Trung Quốc bao gồm các giấy tờ sau:
1.    Hộ chiếu gốc còn hạn
2.    Khách phải ký tên vào hộ chiếu
3.    04 ảnh 4x6cm
4.    Chứng minh thư nhân dân photo
5.    Giấy phép đăng ký kinh doanh
6.    Hợp đồng lao động và thẻ bảo hiểm y tế
7.    Quyết định của công ty cử đi công tác
8.    Giấy giới thiệu
9.    Giấy tờ chứng minh nhân thân

Chính sách visa của Trung Quốc


Visa Trung Quốc là giấy phép do cơ quan visa Trung Quốc (Đại sứ quán Trung Quốc, Lãnh sự, cơ quan khác có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao Trung Quốc) với người nước ngoài, cho phép nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh qua Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc .
Nếu người nước ngoài  có ý định nhập, xuất cảnh, quá cảnh qua lãnh thổ Trung Quốc, phải xin Visa Trung Quốc để các nhà chức trách thị thực nói trên của Trung Quốc, thường là nơi chúng được đặt ở các nước bên ngoài Trung Quốc. Đối với khách du lịch mua sắm visa Trung Quốc thường yêu cầu trình bày hộ chiếu  ban đầu cho cơ quan. Từ hộ chiếu không cần phải được trình bày bởi các chủ sở hữu, một số bên thứ ba sẽ cung cấp dịch vụ này. Một người duy nhất trong một nhóm du lịch cũng có thể gửi và lấy hộ chiếu để có được Visa cho những người khác, miễn là các thủ tục giấy tờ và ứng dụng chữ ký theo thứ tự.
Chính phủ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc cho phép công dân của một số quốc gia cụ thể  đi du lịch đến Trung Quốc đại lục cho du lịch hoặc kinh doanh lên đến 15 hoặc 30 ngày mà không cần phải có Visa. Tuy nhiên điều này không bao gồm các nước ở châu Mỹ, Vương quốc Anh, hoặc châu Âu. Chính sách visa của Trung Quốc thay đổi liên tục.

Các loại Visa Trung Quốc khác nhau

Visa L (Tourist Visa)
Visa L ở Trung Quốc là visa có giá trị trong thời gian ngắn và thường có giá trị từ 30 đến 90 ngày. Có thể được gia hạn một lần trong 30 ngày trở lên mỗi lần ở Trung Quốc.
Giấy tờ cần thiết:
•    Hộ chiếu hợp lệ (có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày trở lại và 2 trang trống liên tiếp)
•    Đơn xin thị thực hoàn thành đúng và ký tên, với một hình ảnh ID
•    Bản sao vé máy bay khứ hồi
•    Bản sao đặt phòng khách sạn trong thời gian hoặc giấy chứng nhận về nơi ăn nghỉ của bạn ở Trung Quốc
•    Giấy chứng nhận bảo hiểm quốc tế (chăm sóc / hồi hương, hợp lệ trong thời gian lưu trú tại Trung Quốc)
•    Giấy chứng nhận việc làm / chứng minh thu nhập hoặc giấy chứng nhận giáo dục (dành cho sinh viên trên 18 tuổi)
•    Đối với những người truy cập vào một thành viên gia đình ở Trung Quốc, cung cấp một thư mời của cha mẹ, một xác nhận của các mối quan hệ gia đình (cuốn sách gia đình, giấy chứng nhận kết hôn ...) và xác định (giấy phép cư trú cho người nước ngoài tại Trung Quốc, chứng minh thư Trung Quốc cho Trung Quốc .. .)
•    Đối với những người ghé thăm bạn bè ở Trung Quốc, cung cấp một thư mời của một người bạn ở Trung Quốc bằng cách tham gia xác định (giấy phép cư trú cho người nước ngoài tại Trung Quốc...)
Visa F (Visa phi thương mại)
Từ ngày 01 tháng 9 năm 2013 Visa F sẽ chỉ sử dụng phi thương mại. Visav F được cấp cho công dân nước ngoài tham gia giao lưu văn hóa, trao đổi giáo dục. Visa F không cho phép 'làm việc' ở Trung Quốc và không có thu nhập được cho phép để đạt được trên các Visa F.
Giấy tờ cần thiết:
•    Hộ chiếu hợp lệ (có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày trở lại và 2 trang trống liên tiếp)
•    Đơn xin thị thực hoàn thành đúng và ký tên, với một hình ảnh ID
•    Người nộp đơn xin visa F sẽ cung cấp một thư mời của bên Trung Quốc trong nước.
Visa X (Student Visa)
Thị thực X có giá trị trong 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Trong thời gian này, bạn và các trường đại học hoặc sử dụng lao động của bạn phải nộp đơn xin giấy phép cư trú tạm thời trong thời gian học tập, đào tạo của bạn. Và trong thời gian tối đa là 5 năm.
Gấy tờ cần thiết:
•    Hộ chiếu hợp lệ (có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày trở lại và 2 trang trống liên tiếp)
•    Đơn xin thị thực hoàn thành đúng và ký tên, với một hình ảnh ID
•    Bản sao vé máy bay khứ hồi
•    Bản sao đặt phòng khách sạn trong thời gian hoặc giấy chứng nhận về nơi ăn nghỉ của bạn ở Trung Quốc
•    Giấy chứng nhận bảo hiểm quốc tế (chăm sóc / hồi hương, hợp lệ trong thời gian lưu trú tại Trung Quốc)
•    Hình thức JW201 hoặc JW202 do Giáo dục Trung Quốc
•    Giấy chứng nhận nhập học vào việc thành lập dạy tiếng Trung
•    Giấy chứng nhận y tế
Visa Z (Visa chuyên nghiệp)
Visa Z dành cho các doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức phi chính phủ (NGO)
Giấy tờ cần thiết:
•    Hộ chiếu hợp lệ (có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày trở lại và 2 trang trống liên tiếp)
•    Đơn xin thị thực hoàn thành đúng và ký tên, với một hình ảnh ID
•    Thông báo về việc xin thị thực do cơ quan có thẩm quyền của Trung Quốc
•    Giấy phép lao động do Bộ bảo hộ lao động và xã hội của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc;
•    Giấy chứng nhận y tế
Visa G (Visa quá cảnh)
Visa quá cảnh cho những người ở lại trong một thời gian ngắn quá cảnh giữa hai quốc gia khác. Bạn phải cư trú trong nước đến hoặc có thị thực hợp lệ cho nó. Các khoản phí cũng giống như Visa du lịch.
Giấy tờ cần thiết:
•    Hộ chiếu hợp lệ (có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày trở lại và 2 trang trống liên tiếp)
•    Đơn xin thị thực hoàn thành đúng và ký tên, với một hình ảnh ID
•    Thị thực hợp lệ cho các quốc gia (vùng lãnh thổ) đến hoặc nhận sự tương ứng vé cho những người được hưởng lợi từ các nước miễn thị thực (hoặc vùng lãnh thổ) của điểm đến
Đối với trẻ vị thành niên
Giấy tờ cần thiết:
•    Giấy khai sinh
•    Ủy quyền của cha mẹ (theo hình thức công chứng và hợp pháp hóa do Bộ Ngoại giao)
•    Bản sao giấy tờ tùy thân của phụ huynh
•    Trong trường hợp ly hôn: hành động công chứng ly hôn hợp pháp hóa, với mục lưu ký
•    Giấy chứng nhận học

làm visa đi trung quốc

Thủ tục xin cấp Visa cho người nước ngoài

Trong đa số trường hợp, Visa đối với người nưới ngoài bắt buộc phải nộp đơn xin thị thực của Trung Quốc trong đất nước của họ tại cơ quan ngoại giao Trung Quốc (đại sứ quán hoặc lãnh sự quán) hoặc thông qua một đại lý visa chỉ định, trước khi nhập cảnh vào Trung Quốc. Ở Mỹ, điều này đòi hỏi xuất trình hộ chiếu vật chất để các đại sứ quán, nơi các nhãn dán thị thực được dán. Quá trình này đòi hỏi phải có bốn ngày nhưng có thể được thực hiện trong một ngày làm việc duy nhất cho một khoản phí bổ sung. Nó không thể được thực hiện qua đường bưu điện, và các khoản cá nhân và kiểm tra không được chấp nhận như thanh toán.
Trong một số tình huống, có thể sắp xếp cho một thị thực khi nhập cảnh vào Trung Quốc.
Hiện đang có bốn loại  Visa: L (du lịch), F (kinh doanh ngắn hạn / nghiên cứu), X (nghiên cứu) và nơi cư trú cấp giấy phép, còn được gọi là Visa Z.
Ngoài ra còn có loại thị thực cho vợ, chồng, con, mặc dù chúng phức tạp hơn để có được và hiếm khi được cấp (thư mời được yêu cầu cho tất cả các loại). Visa L được cấp cho bất kỳ thời gian từ 14 - 90 ngày và có thể được mở rộng ở Trung Quốc hai lần trong 30 ngày. Visa F được cấp cho hoặc là 1, 3 hoặc 6 tháng, Visa X cho 6 hoặc 12 tháng và Visa Z cho 12 tháng. Kể từ tháng 3 năm 2012 gửi thư mời được cần cho tất cả các loại visa, bao gồm du lịch (L) tại hầu hết các đại sứ quán Trung Quốc khi nộp đơn xin thị thực. Đối với thị thực du lịch (L) một bản sao của cả hai bên CMND Trung Quốc người mời hoặc hộ chiếu là cần thiết vì.

Giới thiệu về Trung Quốc

Trung Quốc (中国; Zhōngguó), chính thức được gọi là Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc (中华人民共和国Zhonghua Renmin Gònghéguó) là một đất nước rộng lớn ở Đông Á (về kích thước tương tự như Hoa Kỳ ) với dân số lớn nhất thế giới.
Có bờ biển trên biển Đông Trung Quốc, Hàn Quốc Vịnh, Hoàng Hải và Biển Đông, trong tổng số 14 quốc gia giáp. Giáp Afghanistan , Pakistan (qua lãnh thổ tranh chấp Kashmir), Ấn Độ , Nepal , Bhutan , Myanmar , Lào và Việt Nam về phía nam, Tajikistan , Kazakhstan và Kyrgyzstan về phía tây, Nga và Mông Cổ ở phía bắc và Bắc Triều Tiên về phía đông . Con số này của các nước láng giềng chỉ được cân bằng bởi người hàng xóm khổng lồ của Trung Quốc ở phía bắc, Nga.

 

làm visa đi trung quốc

 

Khí hậu và địa hình

Với quy mô của đất nước có khí hậu rất đa dạng, từ các vùng nhiệt đới ở phía nam tới cận Bắc Cực ở phía bắc. Hải Nam Đảo là khoảng cùng vĩ độ như Jamaica, trong khi Cáp Nhĩ Tân , một trong những thành phố lớn nhất ở phía bắc, là ở khoảng vĩ độ Montreal và có khí hậu phù hợp. Phía bắc Trung Quốc có bốn mùa rõ rệt với mùa hè nóng và mùa đông lạnh lẽo. Phía nam Trung Quốc có xu hướng nhẹ hơn và ẩm ướt hơn. Hơn nữa về phía bắc và phía tây bạn đi du lịch, máy sấy khí hậu. Một khi bạn rời khỏi miền đông Trung Quốc và nhập hùng vĩ cao nguyên Tây Tạng hoặc các thảo nguyên rộng lớn và sa mạc Cam Túc và Tân Cương, khoảng cách rộng lớn và đất là rất khắc nghiệt.
Trở lại trong những ngày của nền kinh tế kế hoạch, các quy tắc nói rằng tòa nhà trong khu vực phía bắc của sông Dương Tử đã nhiệt trong mùa đông, nhưng bất cứ điều gì phía nam của nó đã làm không - điều này có nghĩa là tòa nhà nhóm điều khiển ở những nơi như Thượng Hải và Nam Kinh, mà thường xuyên thấy nhiệt độ dưới đây đóng băng trong mùa đông. Quy định này đã từ lâu được thoải mái, nhưng những ảnh hưởng vẫn còn nhìn thấy được. Nói chung, Trung Quốc sử dụng ít nhiệt, ít cách xây dựng, và mặc quần áo ấm hơn người phương Tây ở vùng khí hậu có thể so sánh. Trong một trường học, căn hộ và cao ốc văn phòng, ngay cả khi các phòng được sưởi ấm. Sinh viên mặc áo khoác mùa đông trong lớp học, cùng với giáo viên và đồ lót dài là rất phổ biến. Điều hòa không khí ngày càng phổ biến nhưng tương tự không được sử dụng trong hành lang và thường được sử dụng với các cửa sổ và cửa ra vào mở.
Có một loạt các địa hình được tìm thấy ở Trung Quốc với nhiều phạm vi nội địa núi, cao nguyên và sa mạc ở trung tâm và phía tây xa. Vùng đồng bằng, vùng đồng bằng, đồi núi chiếm ưu thế về phía đông. Các sông khu vực xung quanh Quảng Châu và Hồng Kông và sông Dương Tử đồng bằng xung quanh Thượng Hải là cường quốc kinh tế lớn trên thế giới, như là Bắc Trung Quốc đồng bằng xung quanh Bắc Kinh và sông Hoàng Hà. Trên biên giới giữa Tây Tạng, (khu tự trị Tây Tạng) và các quốc gia của Nepal nằm núi Everest , ở 8.850 m, điểm cao nhất trên trái đất.

 

làm visa đi trung quốc


NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN Ở TRUNG QUỐC

Những địa điểm tham quan của Trung Quốc là vô tận và bạn sẽ không bao giờ thấy hết những điều để xem. Đặc biệt là gần khu vực ven biển, nếu bạn chạy ra khỏi những điều để xem trong một thành phố, một trong những tiếp theo thường chỉ là một chuyến xe lửa ngắn.

Cho dù bạn là một người yêu thích lịch sử, một người yêu thiên nhiên hay bất kì ai muốn thư giãn trên một bãi biển đẹp, Trung Quốc có tất cả từ Tử Cấm Thành hoành tráng tại Bắc Kinh, với phong cảnh ngoạn mục của Jiuzhaigou. Thậm chí nếu bạn sống ở Trung Quốc trong nhiều năm, bạn sẽ thấy rằng luôn có một cái gì đó mới để khám phá trong một phần khác của đất nước. Có lẽ không ngạc nhiên do kích thước tuyệt đối của nó và lịch sử lâu dài, Trung Quốc có số lượng lớn của di sản thế giới UNESCO, sau Italy và Tây Ban Nha.

Phong cảnh núi đá vôi

Núi gumdrop và đồi rừng dốc với thành đá kỳ lạ ủng hộ của các nghệ sĩ truyền thống của Trung Quốc là không tưởng tượng sáng tạo . Trong thực tế , phần lớn miền nam và tây nam Trung Quốc được bao phủ trong tảng đá bị xói mòn kỳ lạ được gọi là Karst . Vùng núi đá vôi là loại hình đá vôi được đặt tên theo một khu vực ở Slovenia . Như các lớp đá vôi bị xói mòn , đá dày đặc hơn hoặc túi đá khác nhau chống xói mòn đỉnh núi hình thành. Hang động rỗng dưới lòng núi mà có thể sụp đổ hố sụt hình thành và các kênh dẫn đến dòng sông ngầm . Tại Karst đặc sắc nhất của nó làm xói mòn để tạo thành mê cung của Pinnacles , vòm và lối đi . Ví dụ nổi tiếng nhất có thể được tìm thấy trong rừng đá (石林Thạch Lâm ) gần Côn Minh ở Vân Nam . Một số khu vực du lịch nổi tiếng nhất ở Trung Quốc tính năng ngoạn mục cảnh quan núi đá vôi - Quế Lâm và Yangshuo tại Quảng Tây , và nhiều trung tâm và phía tây tỉnh Quý Châu .

Một số địa điểm ở Trung Quốc có nghệ thuật Phật giáo nổi tiếng :

Hang động Vân Cương ở tỉnh Sơn Tây - hơn 51.000 chạm khắc Phật giáo , có niên đại 1.500 năm , trong các hốc và hang động của Thung lũng sườn núi Yangang
Hang động Mạc Cao ở tỉnh Cam Túc - nghệ thuật và bản thảo viết tay có niên đại từ thế kỷ thứ 4
Dazu Rock Carvings gần Trùng Khánh - có niên đại từ thế kỷ 7 - 13
Hang động  Long Môn gần Lạc Dương - thế kỷ 5 - 10

 

làm visa đi trung quốc



Trung Quốc là nơi có nhiều ngọn núi thiêng .

Ngũ Đại núi (五岳wǔyuè ) , kết hợp với Đạo giáo :
    Thái Sơn (泰山) , tỉnh Sơn Đông ( 1,545 mét)
    Gắn kết Hua (华山) , tỉnh Thiểm Tây (2,054 mét)
    Gắn kết Heng ( Hồ Nam ) (衡山) , tỉnh Hồ Nam ( 1290 mét)
    Gắn kết Heng ( Sơn Tây ) (恒山) , tỉnh Sơn Tây ( 2.017 mét)
    Mount hát (嵩山) , tỉnh Hà Nam, nơi nổi tiếng Thiếu Lâm Tự (少林寺) nằm ( 1,494 mét)

Bốn dãy núi Thánh (四大 佛教 名山Sida fójiào Mingshan ) , liên quan đến Phật giáo :

    Nga Mi sơn (峨嵋山) , tỉnh Tứ Xuyên ( 3,099 mét)
    Núi Jiuhua (九 华山) , tỉnh An Huy (1,342 mét)
    Núi Phổ Đà (普陀山) , tỉnh Chiết Giang ( 297 mét , một hòn đảo )
    Núi Wutai (五台山) , tỉnh Sơn Tây ( 3,058 mét)

Ba ngọn núi thiêng chính của Phật giáo Tây Tạng :

Núi Kailash , Tây Tạng ( 5.656 mét) , còn được gọi là Gang Rinpoche ở Tây Tạng , cũng là một trong những ngọn núi linh thiêng nhất của Ấn Độ giáo của truy cập bởi nhiều người hành hương Hindu
Kawa Karpo
Amnye Machen

Ngoài ra còn có một số ngọn núi nổi tiếng khác . Ở Trung Quốc, nhiều ngọn núi có đền thờ , ngay cả khi chúng không phải là các địa điểm đặc biệt thiêng liêng :

    Núi Thanh Thành (青城 山) , tỉnh Tứ Xuyên
    Gắn kết Longhu (龙虎山) , tỉnh Giang Tây
    Gắn kết Lào (崂山) , tỉnh Sơn Đông
    Núi Vũ (武夷山) , tỉnh Phúc Kiến , một khách du lịch / trang web của danh lam thắng cảnh với nhiều đồn điền trà
    Đỉnh Everest , trải dài biên giới giữa Nepal và Tây Tạng , ngọn núi cao nhất thế giới
    Núi Hoàng (黄山) ( núi vàng) , ở tỉnh An Huy , với cảnh quan và đền thờ
    Núi Võ Đang (武当山) , gần Danjiangkou ở Hồ Bắc , Học thánh địa , nơi sinh của Thái cực và Võ Đang võ thuật
    Changbaishan / Paektusan ( Trung Quốc :长白山Hàn Quốc : 백두산 ) , ngọn núi linh thiêng nhất trên thế giới cho cả hai dân tộc Mãn Châu và Hàn Quốc , nằm trên biên giới với Bắc Triều Tiên

Các địa điểm hành hương cách mạng

    Thiều Sơn (韶山) - Chủ tịch Trung Cộng đầu tiên và quê hương nhà lãnh đạo Trung Quốc Mao Trạch Đông
    Tỉnh Cương Sơn (井冈山) - ĐCSTQ khu vực cơ sở nông thôn đầu tiên sau năm 1927 đàn áp của Quốc Dân Đảng
    Ruijin (瑞金) - Chỗ ngồi của Cộng hòa Xô viết Trung Quốc 1929-1934
    Zunyi (遵义) – địa điểm của Hội nghị Zunyi nơi Mao Trạch Đông tham gia vào Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị
    Luding (泸 定) – địa điểm của một nổi tiếng buộc phải băng qua một con sông núi cao
    Diên An (延安) - khu vực cơ sở chính của Đảng Cộng sản 1935-1945
    Vũ Hán – địa điểm của năm 1911 khởi nghĩa Vũ Xương đã dẫn đến sự sụp đổ của triều đại nhà Thanh và thành lập nước Cộng hòa của Trung Quốc
    Quảng Châu – địa điểm của Học viện Quân sự Hoàng Phố , nơi các nhà lãnh đạo cả Quốc Dân Đảng và Cộng sản ( Tưởng Giới Thạch , Chu Ân Lai , Mao Trạch Đông ) đào tạo và dẫn đầu quân đội và các nhóm nghiên cứu chính trị trước khi thám hiểm Bắc 1926-1927 .

Xem thêm: vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Nhật Bản, visa đi Hồng Kông

Từ Khóa

Đã xem: 7996
 Newer News
▪  Visa đi Hồng Kông  (18/09/2013)
▪  Những câu hỏi về Visa tại Mỹ  (27/09/2013)
▪  Các loại visa cho người nhập cư  (27/09/2013)
▪  Visa cho nhà ngoại giao và quan chức Chính phủ nước ngoài  (27/09/2013)
▪  Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc  (28/09/2013)
▪  Dịch vụ cấp visa đi Trung Quốc tại Hà Nội  (28/09/2013)
▪  Xin visa đi Trung Quốc  (29/09/2013)
▪  Du lịch công viên Bắc Hải - Trung Quốc  (02/10/2013)
▪  Du lịch Lăng mộ Đông Thanh - Bắc Kinh Trung Quốc  (02/10/2013)
▪  Lăng mộ nhà Thanh - Trung Quốc  (02/10/2013)

 

Làm Visa đi Trung Quốc,lam visa di trung quoc | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam Làm Visa đi Trung Quốc,lam visa di trung quoc | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam
72/79 799 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN TOUR-KHÁCH SẠN


Mr Hoàng Tuấn Hiệu