2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

Kinh nghiệm du lịch Bosnia và Herzegovina

Kinh nghiệm du lịch Bosnia và Herzegovina

Khí hậu ở Bosnia và Herzegovina: Khí hậu Bosnia và Herzegovina thay đổi đáng kể tùy thuộc vào nơi bạn ở trong nước. Herzegovina – khu vực ở phía nam gần Adriatic có khí hậu Địa Trung Hải với thời tiết ấm áp, nắng, khô và mùa đông ôn hòa. Bosnia ở phía bắc có nhiều điều kiện lục địa hơn – mùa hè ấm áp và mùa đông tuyết rất lạnh. Tuy nhiên, microclimates bao quanh các ngọn núi riêng lẻ. Trừ khi bạn đang lên kế hoạch đi trượt tuyết, mùa hè thường là thời tiết tốt nhất để ghé thăm Bosnia & Herzegovina và không giống như các điểm đến du lịch khác, bạn không phải đối mặt với giá cả và mùa đông “mùa cao điểm”.

Lễ hội ở Bosnia & Herzegovina: Sarajevo tổ chức một liên hoan phim quốc tế vào tháng 8, một lễ hội nhà hát vào tháng 10 và một lễ hội nhạc jazz vào tháng 11. Trong suốt lễ hội Bascarsija Nights được tổ chức vào tháng 7, thành phố tổ chức một loạt các sự kiện văn hóa từ những buổi dí dỏm đến những buổi hòa nhạc của Vienna. Mostar cũng tổ chức một lễ hội mùa hè vào tháng Bảy.

Những người yêu thích thịt được phục vụ tốt ở Bosnia & Herzegovina và sẽ được thưởng thức các món đặc sản như Cevapi (thịt cừu và thịt bò ở đâu đó giữa thịt nướng và xúc xích). Jagnjetina (thịt cừu nướng) và Begova Corba (một món súp rau và thịt). Người ăn chay sẽ có một thời gian khó khăn của sự vật kể từ khi thậm chí cái gọi là món ăn rau thường được nấu với bit thịt xông khói hoặc thịt hun khói. Rượu vang địa phương và bia rất rẻ ở Bosnia và Herzegovina, nhưng rượu được lựa chọn là, như ở những nơi khác ở vùng Balkan, Rakija – một loại rượu mạnh rất mạnh được tiêu thụ chậm. Cà phê kiểu Thổ Nhĩ Kỳ rất phổ biến.

Không có yêu cầu pháp lý cho tiêm chủng ở Bosnia và Herzegovina nhưng nó hợp lý để được cập nhật với viêm gan A, uốn ván và bạch hầu. Chăm sóc sức khỏe ở Bosnia không phải là tiêu chuẩn ở Tây Âu. Trong trường hợp khẩn cấp, hãy liên hệ với đại sứ quán của bạn. Mối nguy hiểm lớn nhất ở Bosnia và Herzegovina là mìn không rõ ràng. Chỉ đạo rõ ràng các khu vực được ghi âm và các làng bị bỏ hoang. Nếu bạn dự định đi bộ đường dài hoặc lang thang trên các con đường ở khu vực nông thôn, hãy đảm bảo bạn đi với hướng dẫn viên hoặc địa phương biết địa hình. Cẩn thận với các ổ cắm ở các thành phố lớn

F.C Việt Nam – Điện thoại : 024 3 573 7778

Email: fcvietnam@fpt.vn                  

Văn phòng - F.C Việt Nam

Địa chỉ: 149 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84.24.35.135.288 (613) - Fax: +84.24. 35.737.779

FC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 0460 – 0461, tầng 4, Tòa nhà Prince Residence, 17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại:(028) 39 950 823

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet