2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

Hàng không Vietjet mở thêm 5 đường bay mới tới ”xứ sở mặt trời mọc”

     Với tổng cộng 10 đường bay đến Nhật Bản, hãng hàng không Vietjet góp phần đem đến cho người dân, du khách giữa 2 nước có những lựa chọn di chuyển với chi phí tiết kiệm, giờ bay thuận tiện.

     Hãng hàng không Vietjet vừa công bố mở thêm 5 đường bay mới tới đất nước Nhật Bản vào sáng ngày 13/01

     Tiếp nối thành công của các đường bay kết nối các trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Việt Nam và Nhật Bản, 5 đường bay mới bao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng-Nagoya, Hà Nội-Fukuoka và Hà Nội-Kagoshima dự kiến sẽ mở bán và khai thác ngay trong năm 2020. Trong đó, Nagoya, Fukuoka là hai thành phố lớn thứ ba và thứ tư Nhật Bản trong khi Kagoshima là nơi có đông người Việt Nam sinh sống và làm việc.

                                 

    Với tổng cộng 10 đường bay kết nối Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Kagoshima, Vietjet tiếp tục đem đến cho người dân, du khách những lựa chọn di chuyển hấp dẫn, góp phần đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam-Nhật Bản, thúc đẩy giao lưu văn hóa, kinh tế giữa người dân hai nước, góp phần vào mục tiêu đón một triệu lượt khách Nhật Bản tới Việt Nam trong năm 2020.

     Với đội tàu bay trẻ trung, hiện đại với tuổi bình quân chỉ 2,7 năm, thuộc nhóm dẫn đầu thế giới về các chỉ số an toàn, chất lượng, độ tin cậy kỹ thuật, Vietjet khai thác mỗi ngày hơn 400 chuyến bay, phục vụ gần 100 triệu khách hàng trên khắp thế giới với mạng đường bay phủ khắp các điểm đến Việt Nam và quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet