2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

HÀNG KHÔNG GIÁ RẺ HÀN QUỐC CHUYỂN MÌNH

                                           

     Các hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc đang tìm cách thay đổi, nâng cấp dịch vụ trên máy bay, đa dạng hóa tuyến để thu hút khách.

     Giữa tình hình cạnh tranh khốc liệt, các hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc đang tìm cách thay đổi, nâng cấp dịch vụ trên máy bay và đa dạng hóa tuyến để thu hút thêm hành khách thay vì chỉ tập trung vào giá vé rẻ mà không quan tâm tới các bữa ăn hay hình thức giải trí trên tàu bay như trước.

    Đầu tháng 10 này, Air Seoul – hãng bay giá rẻ thuộc hãng hàng không truyền thống số 2 Hàn Quốc Asiana Airlines – bắt đầu cung cấp một số phim trên máy bay, đánh dấu hãng bay giá rẻ đầu tiên có ưu đãi này.

     Air Seoul đang vận hành máy bay Airbus 321-200, có màn hình cá nhân ở mỗi ghế, không giống như máy bay Boeing 737-800 mà hầu hết các hãng bay giá rẻ sử dụng.

     Ưu đãi phục vụ phim trên máy bay chỉ dành cho những khách hàng bay các tuyến tầm trung như Trung Quốc, Đông Nam Á và Guam. Một số phim hoạt hình hoặc clip thể thao có sẵn trên các chuyến bay tầm ngắn.

     Để thay thế các điểm đến tại Nhật, các hãng bay giá rẻ đưa thêm một số chuyến tới Trung Quốc và các địa điểm tại Đông Nam Á như Việt Nam (bao gồm Đà Nẵng và Phú Quốc). Đầu tháng 10 này, Eastar Jet mở thêm 2 đường bay mới tới Trung Quốc.

      Chẳng hạn, tháng 6 vừa rồi, Jeju Air đã mở phòng JJ Lounge trên tầng 4 sân bay Incheon phục vụ riêng hành khách của hãng này. “Các chiến lược doanh số sẽ tiếp tục chuyển hướng cung cấp dịch vụ hạng sang và hạng nhất cho khách hàng”, nguồn tin này cho biết.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet