2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

Hãng Hàng Không Easyjet Nối Lại Hoạt Động Từ Ngày 15/6

                                      

     Ngày 21/5, hãng hàng không giá rẻ EasyJet của Anh thông báo sẽ nối lại hoạt động từ ngày 15/6 tới sau thời gian tất cả đội tàu bay của hãng tạm ngừng cất cánh do đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

     EasyJet ra thông báo nêu rõ: “Một số lượng nhỏ chuyến bay sẽ hoạt động trở lại khi chúng tôi tin tưởng rằng nhu cầu của hành khách đủ để giúp các chuyến bay thu được lợi nhuận”.

     Hãng này nhấn mạnh kế hoạch ban đầu sẽ bao gồm chủ yếu là các chặng bay nội địa tại Anh và Pháp. Các chặng bay xa hơn sẽ được công bố trong những tuần tới khi nhu cầu của khách hàng tăng và các biện pháp phong tỏa trên khắp châu Âu được nới lỏng.

     Cũng theo EasyJet, khi các chuyến bay hoạt động trở lại, tất cả hành khách và thành viên phi hành đoàn đều phải tuân thủ yêu cầu đeo khẩu trang. Hãng sẽ tăng cường tiến hành công tác khử trùng, dọn vệ sinh tất cả các máy bay, cũng như trang bị dung dịch khử trùng trên khoang máy bay, song không phục vụ các suất ăn.

     Trước đó, từ cuối tháng 3 năm nay, tất cả các chuyến bay của EasyJet đã tạm ngừng hoạt động, do các lệnh phong tỏa tại Anh và nhiều quốc gia trên thế giới nhằm ngăn chặn đại dịch COVID-19 lây lan.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet