news Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ,ve may bay di nhat ban gia re | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam

Đại lý Ve may bay F.C Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, tour du lịch và làm visa giá tốt nhất

Liên hệ  Đại lý đăng nhập / đăng ký   |   English English
Phương thức thanh toán

Hỗ trợ Vé máy bay - Tour - Visa

Hà Nội

Tour/khách sạn

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sale Mr.Hieu Hoang

Vé máy bay/Bảo hiểm

0916 815 088 0969 006 918
024 3573 7778
fcvietnam@fpt.vn
Book vé nội địa 1 fc.vietnam3
Book vé nội địa 2 fc.vietnam4
Book vé Quốc tế 1 fc.vietnam3
Book vé Quốc tế 2 fc.vietnam4

Visa

0989 768 558
hieu.hoang@fcvietnam.com.vn
Sales Mr.Hieu Hoang

TP. Hồ Chí Minh

Tour/khách sạn

0908 178 671  
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na

Vé máy bay/Bảo hiểm

028 39 956 956
028 39 956 956
sg001@fcvietnam.com.vn
Book vé Quốc tế 1 fcvn.sgn7
Book vé Quốc tế 2 fcvn.sgn1

Visa

0908 178 671
ana.truongsg@fcvietnam.com.vn
Sale Ms. A Na
Tour du lịch nổi bật

F.C Việt Nam được thành lập từ  năm 2004. Suốt từ năm 2010 cho đến nay, đại lý vé máy bay F.C Vietnam luôn nằm trong Top 5 đại lý hàng đầu của Vietnam Airlines khu vực phía Bắc, là 1 trong những đại lý có doanh số lớn nhất của các hãng Hàng không danh tiếng như Singapore Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific, Korean Air, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Japan Airlines…F.C Việt Nam chuyên bán vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Nhật Bản. Đồng thời cũng tổ chức các tour du lịch đi Hàn Quốc, Tour du lịch Nhật Bản Hà Nội. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để có vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

 

vé máy bay đi nhật bản giá rẻ

 

GIỚI THIỆU VỀ NHẬT BẢN

Nhật Bản là một quốc đảo ở Đông Á. Nằm ở Thái Bình Dương, giáp Trung Quốc, Bắc Triều Tiên, Hàn Quốc, Nga, Đài Loan, vùng biển Nhật Bản, biển Okhotsk và biển Đông Trung Quốc. Đây là một quần đảo gồm 6.852 hòn đảo, hầu hết là miền núi và nhiều núi lửa. Hệ thống chính phủ là một chính phủ nghị viện với một chế độ quân chủ lập hiến. Giám đốc của nhà nước là Hoàng đế và người đứng đầu chính phủ là Thủ tướng Chính phủ. Nhật Bản có một nền kinh tế thị trường trong đó giá hàng hóa và dịch vụ được xác định trong một hệ thống giá cả miễn phí. Nhật Bản là thành viên của Tổ chức Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC).

NỀN KINH TẾ CỦA NHẬT BẢN

Công nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường tự do, của Nhật Bản là lớn thứ ba trên thế giới. Nền kinh tế có hiệu quả cao và cạnh tranh trong các lĩnh vực liên quan đến thương mại quốc tế , nhưng năng suất thấp hơn trong khu vực bảo vệ như nông nghiệp, phân phối , và dịch vụ. Hồ chứa của lãnh đạo công nghiệp và kỹ thuật , giáo dục tốt và lực lượng lao động cần cù , tiết kiệm cao và tỷ lệ đầu tư , xúc tiến và thâm canh phát triển công nghiệp và thương mại nước ngoài của Nhật Bản đã tạo ra một nền kinh tế công nghiệp trưởng thành . Nhật Bản có ít tài nguyên thiên nhiên , và thương mại giúp nó kiếm được lượng ngoại tệ cần thiết để mua nguyên vật liệu cho nền kinh tế.

Sau khi đạt được một trong những tỷ lệ tăng trưởng kinh tế cao nhất trên thế giới từ những năm 1960 đến những năm 1980 , nền kinh tế Nhật chậm lại đáng kể trong những năm 1990, khi nền kinh tế " bong bóng " sụp đổ, đánh dấu bởi sự sụt giảm cổ phiếu và giá bất động sản . Nhật Bản cuối cùng đã hồi phục từ thời kỳ tồi tệ nhất của kinh tế trì trệ kể từ Thế chiến II. GDP thực tế của Nhật Bản đã tăng trưởng ở mức trung bình khoảng 1 % hàng năm trong những năm 1990, so với tăng trưởng trong những năm 1980 khoảng 4% mỗi năm . Sau khi duy trì nhiều năm liên tục tăng trưởng trong những năm 2000, nền kinh tế Nhật Bản bắt đầu chậm lại phù hợp với điều kiện kinh tế toàn cầu , và đất nước rơi vào suy thoái lần đầu tiên trong gần 6 năm trong năm 2008. Như nhu cầu trên toàn thế giới đối với hàng hóa của nó giảm , Ngân hàng Trung ương Nhật Bản báo cáo tăng trưởng GDP thực của 5,5% trong năm tài chính 2009 . Nhật Bản phục hồi nhẹ trong năm 2010 và báo cáo tăng trưởng GDP thực tế là 4,4 % .

Các trận động đất 9,0 độ richter và sóng thần tiếp theo on March 11, 2011, tàn phá bờ biển phía đông bắc của đảo Honshu , cuốn trôi nhà cửa và cơ sở hạ tầng như xa như sáu dặm nội địa , giết chết hàng ngàn , gây tổn hại nghiêm trọng một số nhà máy điện hạt nhân , thay thế và để lại vô gia cư hơn 320.000 người , và để lại một triệu hộ gia đình không có nước . Rò rỉ phóng xạ tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daiichi nhắc sơ tán đại chúng và tuyên bố của một vùng đặc quyền - ban đầu cho nhân dân và chiếc máy bay trong vòng 12,5 dặm của nhà máy nhưng sau đó mở rộng đến 19 dặm. Phóng xạ I-131 đã được tìm thấy như xa như 100 km từ nhà máy trong mẫu nước , sữa, cá , thịt bò và rau quả nhất định , ở mức độ mà làm cho các loại thực phẩm không thích hợp cho tiêu dùng và tạo ra sự không chắc chắn liên quan đến ô nhiễm dài hạn có thể của khu vực . Những nỗ lực năng lượng cắt bởi các công ty điện và đường xe lửa đã làm chậm tốc độ của kinh doanh trên toàn đảo Honshu , trong khi thị trường tài chính của Nhật Bản cũng biến động mạnh . Để đảm bảo sự ổn định , Ngân hàng Trung ương Nhật Bản bơm hơn $ 325.000.000.000 trong yên vào nền kinh tế . Theo ước tính, chi phí trực tiếp của thiệt hại - xây dựng lại nhà cửa và nhà máy - khoảng từ $ 235.000.000.000 đến 310.000.000.000 $ . Trong tháng 8 năm 2011 , Chính phủ điều chỉnh giảm xuống năm tài chính điều chỉnh lạm phát dự báo GDP 0,5% . Kế hoạch của chính phủ kêu gọi chi tiêu lớn , như cao như tỷ $ 295 , về nỗ lực tái thiết vùng thiên tai bị ảnh hưởng để kích thích tăng trưởng kinh tế . Để được tư vấn Chính phủ Hoa Kỳ về du lịch đến các khu vực bị ảnh hưởng.

 

vé máy bay đi nhật bản giá rẻ

 

LỊCH SỬ CỦA NHẬT BẢN

Truyền thuyết Nhật Bản cho rằng Nhật Bản được thành lập năm 600 trước Công nguyên bởi Thiên hoàng Jimmu , một hậu duệ trực tiếp của nữ thần mặt trời và tổ tiên của gia đình hoàng gia cầm quyền hiện nay . Vào khoảng năm 405 , tòa án Nhật Bản chính thức thông qua hệ thống chữ viết Trung Quốc . Cùng với sự ra đời của Phật giáo trong thế kỷ thứ 6 , hai sự kiện cách mạng văn hóa Nhật Bản và đánh dấu sự khởi đầu của một thời gian dài ảnh hưởng văn hóa Trung Quốc . Từ khi thành lập vốn cố định đầu tiên tại Nara năm 710 đến năm 1867 , các hoàng đế của triều đại Yamato là những người cai trị danh nghĩa , nhưng quyền lực thực tế thường được tổ chức bởi nhà quý tộc có ảnh hưởng của tòa án, nhiếp chính, hay " tướng quân " ( thống đốc quân sự ) .

Trong vòng vài năm , tiếp xúc mới với phương Tây thay đổi sâu sắc xã hội Nhật Bản . Mạc phủ từ chức, và hoàng đế đã được khôi phục quyền lực . Các " Meiji phục hồi " năm 1868 khởi xướng nhiều cải cách. Chế độ phong kiến đã bị bãi bỏ , và rất nhiều các tổ chức phương Tây đã được thông qua , bao gồm cả một hệ thống pháp luật và giáo dục phương Tây và chính phủ hợp hiến theo các tuyến quốc hội .

Trong năm 1898, cuối cùng của " hiệp ước bất bình đẳng " với các cường quốc phương Tây đã được gỡ bỏ , báo hiệu trạng thái mới của Nhật Bản trong số các quốc gia trên thế giới. Trong một vài thập kỷ , bằng cách tạo ra các hệ thống xã hội , giáo dục , kinh tế , quân sự và công nghiệp hiện đại , " cuộc cách mạng kiểm soát" Hoàng đế Minh Trị của đã biến một nhà nước phong kiến và bị cô lập thành một cường quốc thế giới .

Cuộc chiến tranh với Trung Quốc và Nga

Các nhà lãnh đạo Nhật Bản vào cuối thế kỷ 19 coi bán đảo Triều Tiên là mối đe dọa tiềm năng Nhật Bản . Đã chấm dứt, Hàn Quốc mà Nhật Bản đã tham gia vào cuộc chiến tranh với Đế quốc Trung Quốc trong 1894-1895 và với Nga trong 1904-1905 . Cuộc chiến tranh với Trung Quốc thành lập sự thống trị của Hàn Quốc của Nhật Bản , trong khi cũng đem lại cho nó quần đảo Bành Hồ và Formosa ( tại Đài Loan ) . Sau khi Nhật Bản đánh bại Nga trong năm 1905, Hiệp ước kết quả của Portsmouth cho Nhật Bản một số quyền ở Mãn Châu và ở miền Nam Sakhalin , mà Nga đã nhận được vào năm 1875 để trao đổi với các quần đảo Kurile . Cả hai cuộc chiến cho Nhật Bản một bàn tay miễn phí tại Hàn Quốc , mà nó chính thức sáp nhập vào năm 1910.

Thế chiến thứ nhất cho đến năm 1952

Thế chiến thứ nhất được phép Nhật Bản , đã chiến đấu ở mặt bên của quân Đồng minh chiến thắng , mở rộng ảnh hưởng của mình trong khu vực châu Á và nắm giữ lãnh thổ ở Thái Bình Dương. Thời hậu chiến Nhật Bản mang sự thịnh vượng chưa từng có. Nhật Bản đã đi đến hội nghị hòa bình ở Versailles năm 1919 là một trong những cường quốc quân sự và công nghiệp lớn trên thế giới và chính thức công nhận là một trong những "Big Five" của trật tự quốc tế mới . Nó tham gia Hội Quốc Liên và nhận được một nhiệm vụ trên Thái Bình Dương đảo phía bắc của đường xích đạo trước đây bị Đức .

Trong những năm 1920 , Nhật Bản tiến triển hướng tới một hệ thống dân chủ của chính phủ. Tuy nhiên , chính phủ nghị viện đã được bắt nguồn từ không đủ sâu sắc để chịu được những áp lực kinh tế và chính trị của những năm 1930 , trong đó các nhà lãnh đạo quân sự ngày càng trở nên có ảnh hưởng .

Japan xâm Manchuria 1931 và lập bang rối Mãn Châu . Năm 1933, Nhật Bản đã từ chức khỏi Hội Quốc Liên . Nhật Bản xâm lược Trung Quốc vào năm 1937 theo sau ký kết Hiệp ước chống Quốc tế thứ ba với Đức Quốc Xã năm trước của Nhật Bản và là một phần của một chuỗi phát triển mà đỉnh cao là Nhật Bản tấn công Mỹ tại Trân Châu Cảng , Hawaii , trên 07 tháng 12 năm 1941 .

 

vé máy bay đi nhật bản giá rẻ


CHÍNH PHỦ

Nhật Bản là một chế độ quân chủ lập hiến với quốc hội. Có quyền bầu cử của người lớn phổ quát với một cuộc bỏ phiếu kín cho tất cả các cơ quan dân cử . Chủ quyền , trước đây được thể hiện trong các hoàng đế , được trao cho nhân dân Nhật Bản , và Hoàng đế được định nghĩa là biểu tượng của nhà nước.

Chính phủ Nhật Bản là một nền dân chủ nghị viện, với một Hạ viện (còn gọi là Hạ viện ) và Hạ Nghị Viên ( đôi khi được gọi là Thượng viện ) . Quyền hành pháp được trao cho một nội các gồm thủ tướng và các bộ trưởng của nhà nước , tất cả đều phải là dân thường. Thủ tướng phải là thành viên của Nghị viện và được chỉ định bởi các đồng nghiệp của mình. Thủ tướng có quyền bổ nhiệm và loại bỏ các bộ trưởng , một phần lớn trong số đó phải là thành viên Chế độ ăn uống . Cơ quan tư pháp độc lập .

Bảy đảng chính trị lớn đại diện trong nghị viện quốc gia là Đảng Dân chủ Nhật Bản (DPJ ) , Đảng Dân chủ Xã hội (SDP) , của Đảng Nhân dân mới ( PNP ) , Đảng Dân chủ Tự do (LDP) , các Komeito Đảng mới ( NK ) , Đảng Cộng sản Nhật Bản ( JCP ) , và Đảng của bạn ( YP ) .

Hệ thống tư pháp của Nhật Bản , được rút ra từ luật tục , pháp luật dân sự và luật Anh-Mỹ, bao gồm nhiều cấp độ của tòa án, với Tòa án tối cao là cơ quan xét xử thức. Hiến pháp Nhật Bản bao gồm một tuyên ngôn nhân quyền tương tự như Tuyên ngôn Nhân quyền Hoa Kỳ , và Tòa án Tối cao có quyền giám sát tư pháp . Tòa án Nhật Bản không sử dụng một hệ thống bồi thẩm đoàn, và không có tòa án hành chính hoặc tòa án tuyên bố . Vì cơ sở hệ thống tư pháp , quyết định của tòa án được thực hiện theo quy chế pháp lý . Chỉ quyết định Tòa án Tối cao có bất cứ ảnh hưởng trực tiếp giải thích sau đó của pháp luật.

Nhật Bản không có một hệ thống liên bang , và quận 47 của nó không phải là thực thể có chủ quyền theo nghĩa là tiểu bang Hoa Kỳ đang có. Hầu hết phụ thuộc vào chính quyền trung ương cho trợ cấp . Thống đốc của tỉnh , thị trưởng của thành phố , và các thành viên hội đồng quận , thành phố có dân bầu ra để kỳ 4 năm .

 

vé máy bay đi nhật bản giá rẻ

 

Quan hệ đối ngoại

Nhật Bản là nền kinh tế lớn thứ ba thế giới và là một cường quốc kinh tế lớn ở cả Châu Á và trên toàn cầu. Nhật Bản có quan hệ ngoại giao với hầu hết các quốc gia độc lập và là một thành viên tích cực của Liên hợp quốc kể từ năm 1956 . Chính sách đối ngoại của Nhật Bản đã nhằm mục đích thúc đẩy hòa bình và thịnh vượng cho người dân Nhật Bản bằng cách làm việc chặt chẽ với phương Tây và hỗ trợ Liên Hợp Quốc.

Trong những năm gần đây , công chúng Nhật Bản đã thể hiện một nhận thức lớn hơn đáng kể của vấn đề an ninh và tăng cường hỗ trợ cho các lực lượng tự vệ . Đây là một phần do sự thành công của Lực lượng Quốc phòng trong cứu trợ thiên tai , bao gồm cả thảm họa sóng thần Ấn Độ Dương năm 2004 , tham gia vào các hoạt động gìn giữ hòa bình ở Campuchia trong những năm 1990 và nỗ lực tái thiết / ổn định ở Iraq 2003-2008 , và phản ứng của nó để 2011 Tohoku thảm họa của Nhật Bản . Tuy nhiên, có những khó khăn chính trị và tâm lý vẫn quan trọng vào việc củng cố hồ sơ an ninh của Nhật Bản . Mặc dù vai trò quân sự cho Nhật Bản trong vấn đề quốc tế là rất hạn chế bởi hiến pháp và chính sách của chính phủ, hợp tác của Nhật Bản với Mỹ thông qua Hiệp ước an ninh Mỹ- Nhật Bản 1960 đã được quan trọng đối với hòa bình và ổn định của khu vực Đông Á . Trong những năm gần đây , đã có các cuộc thảo luận trong nước về khả năng tái diễn hoặc sửa đổi Điều 9 của Hiến pháp Nhật Bản . Tất cả các chính phủ sau chiến tranh của Nhật Bản đã dựa vào một mối quan hệ chặt chẽ với Hoa Kỳ như là nền tảng của chính sách đối ngoại của họ và đã phụ thuộc vào Hiệp ước an ninh lẫn nhau để bảo vệ chiến lược.

Trong khi duy trì mối quan hệ với Hoa Kỳ, Nhật Bản đã đa dạng hóa và mở rộng quan hệ với các quốc gia khác . Quan hệ tốt với các nước láng giềng tiếp tục là mối quan tâm quan trọng . Sau khi ký kết một hiệp ước hòa bình và hữu nghị với Trung Quốc vào năm 1978 , quan hệ giữa hai nước phát triển nhanh chóng . Nhật Bản mở rộng viện trợ kinh tế quan trọng đối với Trung Quốc trong các dự án hiện đại hóa khác nhau và hỗ trợ Trung Quốc trở thành thành viên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO ) . Tháng 5 năm 2008 lần Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào đến Tokyo , và trao đổi cấp cao tiếp theo , đã giúp cải thiện quan hệ với Trung Quốc . Trong những năm gần đây , tuy nhiên , Trung Quốc khai thác các mỏ khí ở Biển Đông Trung Quốc đã dấy lên lo ngại của Nhật Bản cho sự bất đồng về việc phân định biên giới trên biển của họ . Một tranh chấp biên giới lâu nay giữa Nhật Bản, Trung Quốc , và Đài Loan hơn là Senkaku (Diaoyu Tai ) Quần đảo cũng tiếp tục . Sau khi một tàu đánh cá Trung Quốc va chạm với một tàu của Nhật Bản trong tháng 9 năm 2010 , Nhật Bản bắt giữ thuyền trưởng Trung Quốc trong hơn 2 tuần , gây ra căng thẳng trong quan hệ Nhật Bản - Trung Quốc . Nhật Bản duy trì mối quan hệ kinh tế và văn hóa nhưng không ngoại giao với Đài Loan , họ có một mối quan hệ thương mại song phương phát triển mạnh.

Một chuyến viếng thăm bất ngờ của Thủ tướng Junichiro Koizumi đến Bình Nhưỡng , Bắc Triều Tiên vào ngày 17 Tháng Chín năm 2002 , dẫn đến các cuộc thảo luận đổi mới về các vấn đề song phương gây tranh cãi - vụ bắt cóc công dân đặc biệt là Nhật Bản đến Bắc Triều Tiên - và thỏa thuận của Nhật Bản nối lại đàm phán bình thường hóa trong tương lai gần . Trong tháng 10 năm 2002 , năm người bị bắt cóc trở về Nhật Bản , nhưng ngay sau khi cuộc đàm phán đạt đến một bế tắc về số phận của gia đình người bị bắt cóc ' ở Bắc Triều Tiên . Quan hệ kinh tế và thương mại của Nhật Bản với Bắc Triều Tiên giảm mạnh sau năm 2002 nhập học Kim Jong-il rằng CHDCND Triều Tiên đại lý bắt cóc công dân Nhật Bản . Nhật Bản ủng hộ mạnh mẽ của Hoa Kỳ trong nỗ lực của mình để khuyến khích Bình Nhưỡng tuân thủ các hạt nhân không phổ biến Hiệp ước và thỏa thuận với Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) . Năm 2006, Nhật Bản đã trả lời đến ngày phóng tên lửa của Bắc Triều Tiên và thử hạt nhân Tháng Mười bằng cách áp đặt lệnh trừng phạt và làm việc với Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc. Mỹ, Nhật Bản , và Hàn Quốc phối hợp chặt chẽ và tham khảo ý kiến trilaterally về chính sách đối với Bắc Triều Tiên , và Nhật Bản tham gia vào các cuộc đàm phán sáu bên nhằm chấm dứt tham vọng vũ khí hạt nhân của Bắc Triều Tiên . Nhật Bản và Bắc Triều Tiên đạt được thỏa thuận trong tháng 8 năm 2008 , trong đó Bình Nhưỡng hứa sẽ tra lại trường hợp bắt cóc . Tuy nhiên, D.P.R.K. đã thất bại trong việc thực hiện thỏa thuận. Tiếp tục thử tên lửa của Bắc Triều Tiên và ngôn ngữ hiếu chiến được xem với mối quan tâm nghiêm trọng tại Nhật Bản.

Trong những năm gần đây , Nhật Bản và Hàn Quốc đã tăng cường hoạt động ngoại giao cấp cao và phối hợp, kết quả là một giai điệu được cải thiện trong mối quan hệ của họ . Tuy nhiên , sự khác biệt về lịch sử, bao gồm cả tranh chấp lãnh thổ liên quan đến các loại đá Liancourt và vai trò của Nhật Bản tại Hàn Quốc trong Thế chiến II , phức tạp các mối quan hệ chính trị của Nhật Bản với Hàn Quốc mặc dù quan hệ kinh tế và văn hóa phát triển.

Mối quan hệ của Nhật Bản với Nga đang bị cản trở bởi sự bất lực của cả hai bên để giải quyết tranh chấp lãnh thổ của họ trên các hòn đảo tạo nên các vùng lãnh thổ phía Bắc ( Nam Kuriles ) bị bắt giữ bởi Liên Xô vào cuối Thế chiến II. Sự bế tắc trong vấn đề lãnh thổ đã khiến kết luận của một hiệp ước hòa bình chính thức chấm dứt cuộc chiến tranh giữa Nhật Bản và Nga . Hoa Kỳ cũng nhận chủ quyền của Nhật Bản đối với các đảo . Trong cuộc họp đầu tiên của ông với Tổng thống Nga Dmitry Medvedev vào tháng Chín 2009 , DPJ Thủ tướng Hatoyama cho biết ông muốn giải quyết vấn đề này và ký một hiệp ước hòa bình, nhưng nó đã không trở thành hiện thực . Này vẫn là vị trí của chính phủ DPJ . Mặc dù không có tiến bộ trong việc giải quyết các vùng lãnh thổ phía Bắc và các tranh chấp khác , Nhật Bản và Nga tiếp tục phát triển các khía cạnh khác của mối quan hệ tổng thể , bao gồm cả hai , các dự án nhiều tỷ đô la dầu mỏ khí đốt tự nhiên tập đoàn lớn trên đảo Sakhalin .

Nhật Bản đã theo đuổi một chính sách đối ngoại tích cực hơn trong những năm gần đây , nhận thức được trách nhiệm đi kèm với sức mạnh kinh tế của mình , và đã mở rộng quan hệ với Trung Đông , cung cấp hầu hết lượng dầu . Trong năm 2006, Lực lượng tự vệ mặt đất của Nhật Bản hoàn thành một nhiệm vụ 2 năm thành công tại Iraq. ( ASDF ) nhiệm vụ hỗ trợ không vận Không quân tự vệ tại Iraq chính thức kết thúc vào tháng Mười Hai năm 2008. Vào tháng Giêng năm 2010, Chế độ ăn uống cũng đã kết thúc Luật Các biện pháp chống khủng bố đặc biệt cho phép cho Lực lượng tự vệ Hàng hải Nhật Bản tiếp nhiên liệu hoạt động hỗ trợ Chiến dịch Tự do Bền vững ở Ấn Độ Dương . Từ năm 2009, Nhật Bản là một đối tác tích cực trong nỗ lực chống cướp biển quốc tế ngoài khơi vùng Sừng châu Phi.

Nhật Bản ngày càng hoạt động ở châu Phi và châu Mỹ La tinh - kết thúc đàm phán với Mexico, Chile và Peru vào Hiệp định đối tác kinh tế ( EPA ) - và đã mở rộng hỗ trợ đáng kể cho các dự án phát triển ở cả hai miền . Tham gia kinh tế của Nhật Bản với các nước láng giềng đang gia tăng , bằng chứng là kết luận của EPA với Singapore, Philippines , Thái Lan , Malaysia, Indonesia , Brunei , Việt Nam và Ấn Độ .
 

Từ Khóa

Đã xem: 65776
 Newer News
▪  Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ  (28/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Anh giá rẻ  (28/09/2013)
▪  Du lịch London giá rẻ  (30/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Birmingham giá rẻ  (30/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Southamton  (30/09/2013)
▪  10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất London - Anh  (01/10/2013)
▪  Thông tin du lịch Bath  (01/10/2013)
▪  Thông tin du lịch Canterbury  (01/10/2013)
▪  Di tích Phật giáo trong khu vực Horyu-ji  (06/10/2013)
▪  Tìm hiểu về thành phố Chichester - Anh  (11/10/2013)
 Older News
▪  Vé máy bay đi Anh  (15/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Hàn Quốc  (16/09/2013)
▪  Vé máy bay đi Nhật Bản  (16/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Daejeon  (22/09/2013)
▪  Vườn quốc gia Bukhansan  (23/09/2013)
▪  Vườn quốc gia Hallasan  (25/09/2013)
▪  Giới thiệu vườn quốc gia Songnisan  (25/09/2013)
▪  Thông tin du lịch Gimcheon  (25/09/2013)

 

Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ,ve may bay di nhat ban gia re | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ,ve may bay di nhat ban gia re | Đại lý vé máy bay F.C Việt Nam
59/65 657 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN TOUR-KHÁCH SẠN


Mr Hoàng Tuấn Hiệu