2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

Eva Air: Quy Định Kê Khai Arrivecan Đối Với Hành Khách Nhập Cảnh Canada

   Hàng hàng không EVA Air xin thông báo: Chính phủ Canada yêu cầu tất cả các hành khách khi nhập cảnh vào Canada phải tự khai báo ArriveCAN trong vòng 72 giờ trước khi nhập cảnh. Cho dù hành khách nhập cảnh bằng đường hàng không, đường bộ, đường sắt hay tàu thủy đều phải khai báo ArriveCAN (trừ những hành khách được miễn vì lý do đặc biệt).

   Hành khách thực hiện khai báo trên hệ điều hành ISO, Android và web. Ứng dụng miễn phí trên thiết bị di động (mobile app) với 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Chi tiết về các ứng dụng khai báo ArriveCAN tại đường link: https://www.canada.ca/en/border-services-agency/services/arrivecan.html

   Nếu hành khách không khai báo và gửi thông tin qua ArriveCAN hành khách sẽ bị từ chối lên máy bay và có thể bị từ chối khi nhập cảnh vào Canada.

   Để không mất thời gian làm thủ tục check-in và thực hiện chuyến bay và nhập cảnh vào Canada thuận lợi, phiền Qúy Anh/Chị Đại lý thông báo tới hành khách khi mua vé máy bay đến Canada và gửi đường link: https://www.canada.ca/en/border-services-agency/services/arrivecan.html và tập tin đính kèm tới hành khách được biết và thực hiện theo đúng yêu cầu của Chính phủ Canada.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet