2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

DU LỊCH ĐÔNG TIMOR

DU LỊCH ĐÔNG TIMOR

Du lịch Đông Timor tuy chưa xuất hiện nhiều trên bản đồ du lịch thế giới, nhưng lại là quốc gia có nhiều bãi biển hoang sơ. Tới đây, bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị như: Lặn biển, xem cá voi, đi bộ, đạp xe, ngắm phong cảnh đẹp, lái xe qua những ngọn núi và những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp.

Ăn gì khi du lịch Đông Timor, địa chỉ ăn uống ngon rẻ? Ẩm thực Đông Timor có nét tương đồng với Indonesia về gạo và gia vị. Trong đó, đặc sản Đông Timor là cá, các món cà ri… ngoài ra các bạn còn có thể thưởng thức các món ăn Trung Quốc, Nhật Bản và Bồ Đào Nha. Đồ uống là bia và cà phê.

Chơi gì ở Đông Timor, những địa điểm tham quan hấp dẫn ở Đông Timor? Du lịch Đông Timor bạn được trải nghiệm những hoạt động vui chơi, tham quan và giải trí tuyệt vời. Hầu hết các bãi lặn ở Đông Timor vẫn còn khá hoang sơ, tuy nhiên việc ngắm biển ngắm san hô và khám phá cuộc sống trong lòng đại dương rất thú vị. Các bạn có thể tới bãi biển Pertamina Pier, một trong những nơi lặn đẹp nhất của châu Á hoặc Tasitolu: nằm về hướng tây của sân bay Dili; Đảo Atauro, nơi lý tưởng nhất để khám phá bên trong đại dương hay Dirt Track, nằm về phía đông Dili.

F.C Việt Nam – Điện thoại : 024 3 573 7778

Email: fcvietnam@fpt.vn                  

Văn phòng - F.C Việt Nam

Địa chỉ: 149 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84.24.35.135.288 (613) - Fax: +84.24. 35.737.779

FC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 0460 – 0461, tầng 4, Tòa nhà Prince Residence, 17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại:(028) 39 950 823

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet