2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

ĐÔI NÉT VỀ HẠNG PHỔ THÔNG ĐẶC BIỆT CỦA VIETNAM AIRLINES

     Đối với những ai mong muốn có sự thoải mái tối đa (nhất là trên các chuyến bay đường dài) thì hạng Phổ thông đặc biệt sẽ là 1 lựa chọn lý tưởng với nhiều tiện nghi và các dịch vụ đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu những ưu tiên chỉ dành riêng cho hành khách hạng phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines nhé.


     Ghế ngồi: Ghế ngồi hạng Phổ thông đặc biệt với độ ngả lưng ghế điều chỉnh phù hợp, khoảng cách giữa hai hàng ghế lớn hơn so với Hạng Phổ thông – đem lại cho bạn không gian thoải mái hơn - cùng với màn hình giải trí đa phương tiện ngay tại ghế ngồi sẽ giúp bạn tận hưởng hành trình thêm trọn vẹn.
     Suất ăn: Thực đơn hạng Phổ thông đặc biệt là các món ăn phong phú với phong cách ẩm thực đa dạng như Việt Nam, Tây Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… Đặc biệt với Hạng phổ thông đặc biệt trên đường bay Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh, bạn sẽ được phục vụ suất ăn như hạng Thương gia.
     Phương tiện giải trí: Với hạng Phổ thông đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm đầy đủ lựa chọn giải trí như nghe nhạc, xem phim, chơi games, đọc sách báo… với rất nhiều đầu báo, tựa phim, đĩa nhạc và trò chơi điện tử, hứa hẹn thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí trên chuyến bay
     Dịch vụ ưu tiên trên mặt đất: Khách hạng phổ thông đặc biệt sẽ được ưu tiên 1 số dịch vụ như quầy làm thủ tục riêng, phục vụ hành lý và dịch vụ ưu tiên lên máy bay.

F.C Việt Nam – Điện thoại : 024 3 573 7778

Email: fcvietnam@fpt.vn                  

Văn phòng - F.C Việt Nam

Địa chỉ: 149 Tôn Đức Thắng, Đống ĐaHà Nội

Điện thoại: +84.24.35.135.288 (613) - Fax: +84.24. 35.737.779

FC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 0460 – 0461, tầng 4, Tòa nhà Prince Residence, 17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại:(028) 39 950 823

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet