2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

CHĂM CHÚT TỪ NHỮNG GIẤC NGỦ TRÊN KHÔNG

            

-   Với mong muốn nâng cao chất lượng trải nghiệm của hành khách, Vietnam Airlines đã đưa vào phục vụ loại chăn chần bông mới có chất lượng tốt, sang trọng hơn trên khoang Thương gia, bay giữa Việt Nam và châu Âu, Úc.

-   Chăn chần bông là loại chăn được chần một lớp bông mỏng ở cả 2 mặt vải. Chăn chần bông được ưa chuộng tại các căn phòng sử dụng điều hòa quanh năm, hoặc những khi thời tiết hơi se lạnh.

-   Loại chăn mới của Vietnam Airlines có lớp bông chần sử dụng bông nguyên sinh đảm bảo chất lượng cao và chất liệu vải tự nhiên chống tĩnh điện, đáp ứng tiêu chuẩn về chậm cháy, độ mềm rủ của lớp vải... Từng sợi vải được chăm chút tỉ mỉ để đảm bảo sẽ không rơi rụng bám lên người sử dụng.

-   Chăn chần bông mới có thiết kế tiện dụng “hai trong một” và được đóng gói theo thiết kế túi được may cố định trên mỗi chăn. Chăn được thiết kế thêm một lớp vải để khi gấp chăn lại thì lớp vải đó chính là túi bọc chăn. Vậy nên, bài toán giữa bảo vệ môi trường và đảm bảo chất lượng dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines lại trở nên thật đơn giản.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet