2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

Cathay Pacific: Yêu cầu bổ sung đối với hành khách đã đến/quá cảnh Việt Nam khi nhập cảnh Hong Kong (Cập nhật 09Jun21)

 

   Là một phần trong hoạt động ứng phó với đại dịch COVID-19, Chính quyền Đặc khu hành chính Hồng Kông đã đưa ra các yêu cầu nhập cảnh bổ sung đối với những hành khách đã đến hoặc quá cảnh Việt Nam và kết thúc hành trình tại Hồng Kông. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh Hồng Kông hiện có (link: https://www.cathaypacific.com/cx/en_US/covid-19/hong-kong-travel-restrictions.html), bạn sẽ phải cần có:

   Kết quả xét nghiệm axit nucleic Covid-19 âm tính. Vui lòng đảm bảo rằng mẫu xét nghiệm của bạn được lấy trong vòng 72 giờ kể từ thời gian khởi hành và tên của bạn trên kết quả kiểm tra trùng với hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân Hồng Kông của bạn.

   Chứng minh rằng phòng xét nghiệm mà bạn thực hiện kiểm tra lấy mẫu bắt buộc nằm trong danh sách được công nhận. Danh sách các đơn vị được công nhận tại Việt Nam có thể tham khảo tại đây (link: https://vncdc.gov.vn/list-of-units-approved-by-the-ministry-of-health-to-perform-the-covid-19-confirmation-test-updated-to-january-19-2021-nd15930.html?lang=en). Trường hợp nếu phòng xét nghiệm không nằm trong danh sách thì phải có giấy chứng nhận ISO (mẫu đính kèm), xin lưu ý rằng đây phải là một tài liệu riêng biệt: dấu mộc xác nhận hoặc tài liệu tham khảo trên kết quả xét nghiệm của bạn là không đủ.

   Chứng minh về việc đặt phòng khách sạn trong 21 đêm (14 đêm nếu đã được tiêm phòng đầy đủ) tại một khách sạn cách ly do chính phủ Hồng Kông chỉ định (link: https://www.cathaypacific.com/cx/en_US/covid-19/hong-kong-travel-restrictions.html  kéo xuống mục 3. Hotel reservation confirmation/chọn designated hotels )

    Thông tin chi tiết về tất cả các yêu cầu có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi (link: https://www.cathaypacific.com/cx/en_US/covid-19/hong-kong-travel-restrictions.html).

   Nếu bạn quá cảnh tại Hồng Kông, hãy đảm bảo bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu của điểm đến cuối cùng của bạn. (Link: https://www.cathaypacific.com/cx/en_VN/covid-19/worldwide-travel-restrictions.html)

   Vì thời gian check-in có thể lâu hơn, Anh/Chị vui lòng chờ thêm thời gian tại sân bay. Quá trình thủ tục sẽ nhanh hơn bằng cách check-in online trước; đội sân bay của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thẻ lên máy bay sau khi chúng tôi đã kiểm tra giấy tờ thông hành của bạn.

   Chúng tôi mong được chào đón bạn trên các chuyến bay của Cathay Pacifc.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet