2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

Bay nội địa Vietnam Airlines, trải nghiệm không khí Trung Thu sớm

   Ngày 8/8/2022, hành khách Vietnam Airlines trên các chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bất ngờ được nhận những chiếc bánh trung thu đặc biệt mang thương hiệu Hãng Hàng không Quốc gia. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Vietnam Airlines mong muốn lan toả những nét đẹp văn hoá truyền thống của người Việt, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm bay cho hành khách.

 

   Bánh nướng được phục vụ do công ty suất ăn Nội Bài (NCS) và công ty suất ăn Việt Nam (VACS) sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt, nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng. Hương vị bánh tròn đầy kết hợp giữa phong cách cổ truyền và hiện đại với các hương vị đa dạng như hạt sen, dưa lưới, khoai môn, đậu xanh lá dứa,… Bánh được đặt trong hộp giấy thiết kế đẹp mắt để hành khách không chỉ thưởng thức, mà còn có thể mang về tặng người thân, gia đình trong dịp báo hiếu, đoàn viên.

 

   Chương trình dự kiến diễn ra trên một số chuyến bay trong ngày 8/8 - 10/8 và trên tất cả chuyến bay trong ngày 11/8 - 12/8, hành trình nội địa từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Sau dịp trên, hãng sẽ tiếp tục tặng bánh trong những ngày Tết Trung Thu vào tháng 9.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet