2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

BAY CÙNG KOREAN AIR - CÙNG TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP

Atlanta là trung tâm đô thị rộng lớn và được ví như một thành phố nằm trong rừng khi nơi đây được thiên nhiên ban tặng một thảm thực vật xanh tươi tốt đầu xuân và ngập tràn sắc vàng khi thu sang. Bay cùng Korean Air cùng tận hưởng hành trình sang trọng đẳng cấp.

heart Bay từ Sài Gòn:

   - Atlanta/ Boston/ Chicago: 3230$++

Thời gian xuất vé: từ ngày 14/05/2020

Thời gian khởi hành: 14/05/2020 – 30/06/2020

Giá vé chưa bao gồm thuế và phí

Giá trên áp dụng hạng Thương gia

5 Điểm Đến Không Thể Bỏ Qua Khi Du Lịch Atlanta

   - Trung tâm lịch sử Atlanta: là nơi lưu giữ những bước thăng trầm của thủ phủ bang Georgia cho đến ngày nay. Ngay bên trong lòng trung tâm lịch sử Atlanta còn là bảo tàng Olympic Centennial, ghi lại những khoảnh khắc rực rỡ của người dân thành phố và niềm tự hào vô bờ bến của họ trong Thế vận hội mùa hè năm 1996.

   - Trụ sở chính của hãng truyền thông CNN: Với tốc độ phát triển vượt bậc như ngày nay thì không có gì ngạc nhiên khi Atlanta là nơi đặt tổng hành dinh của nhiều tập đoàn lớn, đặc biệt phải kể đến trụ sở truyền thông CNN.

   - Bảo tàng Coca Cola: là nơi lưu giữ quá trình sản xuất của loại nước giải khát được ưa chuộng hàng đầu thế giới. Bước vào bên trong, du khách dường như sẽ chóng mặt trước những dây chuyền đóng chai tự động của nhà máy và sẽ được nếm thử hơn 60 loại hương vị Coca Cola từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có sẵn sàng nếm thử không?

   - Thủy cung Georgia: là điểm hẹn của nhiều bạn nhỏ để thỏa sức tìm hiểu về thế giới đại dương rộng lớn. Thủy cung có sáu phòng triển lãm, từ các khu động vật nước lạnh như Cá voi trắng Beluga đến các bể chứa kín chứa cá đuối, cua và sao biển. Nhưng điểm thu hút lớn nhất chính là bể cá nước mặn khổng lồ, Ocean Voyager, nơi du khách có thể bơi cùng loài Cá nhám voi.

   - Nhà hát Fox Theater: Atlanta là thành phố ngập tràn kiến trúc mang phong cách và nét duyên dáng của miền Nam nhưng nhà hát lại giống như khung cảnh vào đêm ở Ả Rập, Fox Theater có trần nhà được khảm nhiều sao hơn cả những đêm không trăng tại Georgia. Atlanta từ lâu đã là một cộng đồng yêu thích nghệ thuật. Một trong những tác phẩm kinh điển nhất thế giới Cuốn theo chiều gió đã được viết và lấy bối cảnh tại đây.

F.C Việt Nam – Điện thoại : 024 3 573 7778

Email: fcvietnam@fpt.vn        

Văn phòng - F.C Việt Nam

Địa chỉ: 149 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84.24.35.135.288 (613) - Fax: +84.24. 35.737.779

FC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 0460 – 0461, tầng 4, Tòa nhà Prince Residence, 17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại:(028) 39 950 823

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet