2004 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI FC VIỆT NAM - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA

10 LÝ DO NÊN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH CỦA PACIFIC CROSS VIETNAM

1. Điều kiện cần để xin Visa

Tất cả các chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế của Blue Cross đều đạt chuẩn để xin visa khi đi du lịch hoặc công tác tại các nước thuộc khối Schengen và Châu Úc theo yêu cầu của các Lãnh Sự Quán.

2. Bảo hiểm y tế toàn cầu

Quyền lợi này sẽ giúp hỗ trợ bạn thanh toán các chi phí y tế bao gồm cả nội trú và ngoại trú cho các bệnh tật hoặc tai nạn xảy ra trong thời gian lưu trú ở nước ngoài.

3. Trợ giúp y tế khẩn cấp

Bạn sẽ được hỗ trợ ở mọi nơi, vào bất cứ lúc nào khi bạn cần sự giúp đỡ khẩn cấp về y tế cho các rủi ro bất ngờ xảy ra trong chuyến đi nước ngoài như bảo lãnh viện phí, sơ tán khẩn cấp, hồi hương,...

4. Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Quyền lợi này giúp giảm gánh nặng cho gia đình và người thân do những tai nạn dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn xảy ra cho bạn trong chuyến đi.

5. Bồi thường do rút ngắn hoặc hủy bỏ chuyến đi

Bảo hiểm sẽ bồi thường cho bạn những khoản phí đã đặt cọc cho chuyến đi mà không được hoàn lại khi chuyến đi của bạn bị hủy bỏ hoặc rút ngắn do ốm đau nghiêm trọng hoặc do thiên tai tại nơi dự định đến.

6. Hỗ trợ khi hành lý đến chậm/ thất lạc

Bảo hiểm hỗ trợ chi phí để bạn mua những vật dụng vệ sinh hoặc quần áo cần thiết do hành lý bị thất lạc, đến trễ, giao nhầm hoặc không giao.

7. Bồi thường hành lý và chứng từ du lịch do mất/ trộm cắp

Trả tiền bảo hiểm cho hành lý, đồ dùng cá nhân hoặc tiền bạc bị mất mát hoặc thiệt hại do trộm cắp hoặc do lỗi của nhà vận chuyển, hoặc mất chứng từ du lịch cho từng trường hợp cụ thể.

8. Hỗ trợ trở về nước đột xuất

Hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực cho đến hết thời gian bảo hiểm đối với trường hợp bạn phải trở về nước đột xuất trong thời gian tối đa là 14 ngày phát sinh liên tục để giải quyết công việc đột ngột phát sinh, áp dụng cho đơn bảo hiểm tối thiểu 31 ngày

9. Bồi thường "trách nhiệm cá nhân"

Công ty bảo hiểm sẽ thay mặt bạn bồi thường các chi phí chữa trị vết thương hoặc tài sản mà bên thứ ba bi thiệt hại do sự cố bạn gây ra.

10. Bảo hiểm xe ô tô thuê

Công ty bảo hiểm sẽ thay mặt bạn bồi thường cho tổn thất xảy ra cho chiếc xe ô tô bạn thuê trong chuyến đi cũng như chi phí sửa chữa những hư hại trực tiếp do tai nạn mà bạn gây ra theo hợp đồng thuê xe tại nước ngoài.

Tags: ,

Hỗ trợ trực tuyến

Hotlines
Ms. Thuy
Mrs. Nhu
Mrs. Yen
Mrs. Hang
Mr Tùng
Mrs. Ngân
Ms. N.Quynh
Mrs. T.Quynh
Mrs. Phuong
Mr. Thao
Ms. Linh
Ms. Nguyet